Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sách Hay » 100 CAD Exercises- 100 Bài tập AutoCad có file autocad đính kèm

100 CAD Exercises- 100 Bài tập AutoCad có file autocad đính kèm

100 CAD Exercises – 100 bài tập CAD

100 CAD Exercises – 100 bài tập CA

(link DOWNLOAD ở cuối bài viết)

100 CAD Exercises được biên soạn bởi 12CAD.com là một cuốn sách điện tử hữu ích. Cuốn sách được viết riêng cho người dùng cad của người mới bắt đầu. Cuốn sách cung cấp 100 bài tập CAD bao gồm 50 bài tập 2D và 50 bài tập 3D. Tất cả các bài tập đều có sẵn với các tệp DWG gốc. Các tệp này có thể được sử dụng để nâng cao kỹ năng học tập và thực hành của bạn để tạo ra các thiết kế vượt trội. 100 CAD Exercises Mỗi bài tập được hỗ trợ với hình ảnh của thiết kế cuối cùng và các phép đo hoàn hảo cần thiết để tạo ra thiết kế. Các loại phần mềm CAD khác nhau như AutoCADSolidWorks, Inventor, CATIA, DraftSight, NX, Creo, Onshape, Fushion 360 và nhiều phần mềm khác có thể được sử dụng để thiết kế từng bài tập. Các bài tập dựa trên thiết kế thực tế. Người ta có thể có được khả năng thiết kế mô hình hiệu quả và áp dụng chúng trong công việc tương lai của bạn.

100 CAD Exercises

Cuốn sách 100 CAD Exercises hiện đang được sử dụng ở nhiều trường đại học, trường kỹ thuật, và thậm chí cả các trường trung học trên toàn nước Mỹ và trên thế giới. Các bài tập được đánh giá bởi các chuyên gia trong lĩnh vực mô hình 2D và 3D 100 bài tập CAD100 CAD Exercises bạn có thể lấy các tệp thiết kế ban đầu theo định dạng DWG và áp dụng chúng cho các thiết kế khác hoặc mở rộng chúng thành các thiết kế lớn hơn, 100 bài tập CAD. Với bộ bài tập 2D 3D này, giúp các bạn ôn luyện AutoCADSolidWorks, Inventor tốt hơn, Bài tập Solidworks, bài tập Inventor, bài tập AutoCAD.

100 CAD Exercises
100 CAD Exercises
100 CAD Exercises
100 CAD Exercises
100 CAD Exercises
100 CAD Exercises
100 CAD Exercises
100 CAD Exercises
100 CAD Exercises
100 CAD Exercises

Bài tập 100 CAD Exercises

(bấm vào nút download bên dưới để tải)

pass ghi trên tên file tải về “www.hoccokhi.vn”

Xem Video Hướng dẫn tải tài liệu dưới đây :

File “Tổng hợp tất cả link tải tài liệu- Cập Nhật Hàng Ngày” TẠI ĐÂY

100 CAD Exercises

 

Gợi ý địa chỉ học SolidWorks, Inventor, AutoCAD, Mastercam uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang có ý định học SolidWorks, Inventor, AutoCAD, Mastercam và đang phân vân đâu là chỗ học uy tín và chất lượng thì hãy đến với chúng tôi HỌC CƠ KHÍ, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn về SolidWorks, Inventor, AutoCAD, Mastercam với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn một cách tận tình, cung cấp đầy đủ các tài liệu, giáo trình và được hỗ trợ tối đa khi tham gia khóa học, tại đây chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy chuẩn như trong hãng.

Nếu các bạn ở xa, không có quá nhiều thời gian hoặc thời gian không cố định để có thể đến học trực tiếp tại trung tâm, thì tại đây chúng tôi có đào tạokhóa học SolidWorks, Inventor, AutoCAD, Mastercam online nhằm giúp các bạn tiết kiệm được thời gian nếu ở quá xa. HỌC CƠ KHÍ  luôn tạo điều kiện và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các bạn.

Trung tâm đào tạo SolidWorks, Inventor, AutoCAD, Mastercam – Học Cơ Khí

Chi nhánh 1: 17 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TpHCM

Chi nhánh 2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Websitehttp://www.hoccokhi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HocCoKhi

Kênh YoutubeHọc Cơ Khí

Hotline033 666 2767

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2016
%d bloggers like this: