Chuyển tới nội dung
Autocad cơ bản
Trang chủ » Sách Hay » Khóa Học Autocad Cơ Bản- Khóa Học Chất Lượng Học Cơ Khí

Khóa Học Autocad Cơ Bản- Khóa Học Chất Lượng Học Cơ Khí

Bạn đang tìm khóa học autocad cơ bản? Khóa học Autocad cơ bản cho người mới bắt đầu khó tìm quá? Trung tâm nào dạy autocad chất lượng? Học xong có đi làm được không?… đừng quá lo lắng, nếu bạn đang xem bài viết này thì đừng bỏ lỡ nhé. Học Cơ Khí là trung tâm cực kỳ uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Thành lập trung tâm đã nhiều năm, Học Cơ Khí trở thành cái tên mà khi nhắc đến ai cũng biết. Nơi đây tiếp nhận hàng nghìn học viên liên tục cho mỗi khóa học,trực tiếp đào tạo cho bất kỳ đối tượng nào ở những lĩnh vực như: kỹ sư xây dựng, cơ khí, nội thất, điện, dân dụng… Với những bài giảng chất lượng, và mang lại cho các học viên một kết quả tốt đẹp. Học Cơ Khí nhận được rất nhiều lòng tin của các bạn ở khắp các tỉnh trên thế giới. Vậy Học Cơ Khí uy tín như thế nào? Hãy xem tiếp những nội dung phía dưới nhé!

Autocad cơ bản
Autocad cơ bản

Giới Thiệu Về Autocad

 • Autocad là phần mềm không còn quá xa lạ với dân kiến trúc, kỹ thuật, thiết kế, hay các kỹ sư đang làm việc ở các lĩnh vực liên quan đến bản vẽ kỹ thuật. Autocad trở thành một phần mềm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Với những ưu điểm của Autocad, Nó nhanh chóng trở thành phần mềm được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất vào công việc chỉnh sửa bản vẽ cần kỹ thuật và chuyên môn cao, các dự án lớn, quy hoạch,…

Tại Sao Bạn Nên Tham Gia Khóa Học autocad Cơ Bản Tại Trung Tâm Học Cơ Khí

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các học viên ở những lĩnh vực khác nhau, autocad cơ khí, autocad điện. Nhận thấy đa số các bạn học viên khi tham gia đều vẫn chưa nắm rõ các bản vẽ cơ bản của phần mềm, chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa biết cách bố trí một bản vẽ, bắt đầu như thế nào, hay thậm chí là không biết cách sử dụng các công cụ sao cho hợp lý.. và với kiến thức ở trên giảng đường dạy không đủ để có thể làm đồ án, bài luận, hay đủ tiêu chí để trở thành nhân viên của một doanh nghiệp nào đó. 

Học Cơ Khí có đội ngũ giảng viên cực kỳ chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thực tế. Bài giảng trung tâm được lấy từ chính hãng nên đảm bảo có đầy đủ mọi kiến thức cho học viên mới bắt đầu. Khi học tại Học Cơ Khí, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng thiết kế nhanh, chuyên nghiệp. Thường xuyên làm bài tập thực tế bằng bộ file hàng trăm bài tập cho các bạn tha hồ luyện tập. Đảm bảo sẽ rất nhanh bạn có thể làm quen và thuộc các lệnh trong phần mềm, đặc biệt giảng viên luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong quá trình học, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế mà trong giáo trình autocad cơ bản cho người mới bắt đầu pdf không có.

Autocad cơ bản và nâng cao
Autocad cơ bản và nâng cao

Mục Đích Đào Tạo Khóa Học Autocad 

 • Giúp học viên làm quen với autocad cơ bản và nâng cao, thành thạo các lệnh, tỷ lệ bản vẽ, kỹ năng thiết kế nhanh.
 • Tự tin hơn khi thiết kế, triển khai một bản vẽ.
 • Nắm vững kỹ năng, kiến thức toàn bộ về autocad.
 • Có thể ứng dụng ngay vào công việc thực tế.
 • Sử dụng autocad chuyên nghiệp, tạo ra năng suất làm việc cao.
 • Hoàn thành khóa học học viên có thể tự tin khi đi xin việc tại các doanh nghiệp, sẵn sàng thiết kế các dự án được giao, các doanh nghiệp không phải đào tạo lại khi mới vào nghề.

Với giáo trình giảng dạy chất lượng của trung tâm, đảm bảo khi kết thúc autocad cơ bản- bài 1 là có thể nắm được một số lệnh và làm quen được với bản vẽ, học xong giáo trình autocad cơ bản tập 1 trình độ của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.

Autocad cơ bản pdf
Autocad cơ bản pdf

Ai có thể Tham Gia Khóa Học Autocad Cơ Bản Tại Trung Tâm Học Cơ Khí.

Có thể bạn là:

 1. Sinh viên năm cuối đang theo học các ngành như cơ khí, kiến trúc, điện, xây dựng… muốn học autocad cơ bản để làm đồ án và dễ dàng xin việc hơn sau khi ra trường.
 2. Kỹ sư đang đi làm, có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng yêu cầu công việc, cần bổ sung kỹ năng và kiến thức để làm việc hiệu quả hơn.
 3. Sinh viên năm nhất mới bắt đầu làm quen với autocad, muốn nhanh chóng thành thạo phần mềm.
 4. Học sinh đã tốt nghiệp Thpt, yêu thích và đam mê thiết kế nội thất,..
 5. Hay nhân viên ở công việc khác có đam mê với lĩnh vực thiết kế, mong muốn tìm hiểu sâu hơn về autocad để có thể làm những công việc thiết kế.
Autocad cơ bản 2007
Autocad cơ bản 2007

Và nếu bạn là một trong những đối tượng trên thì thật tuyệt vời, khóa học Autocad Cơ bản của trung tâm Học Cơ Khí là dành cho bạn. 

Ngoài ra bạn sẽ được sử dụng miễn phí một số tài liệu như: autocad cơ bản 2007, autocad cơ bản pdf . kết hợp với giáo trình và phương pháp giảng dạy của trung tâm, đảm bảo bạn sẽ tiến bộ rõ rệt và tự tin hơn nhiều so với mong đợi.

Nếu bạn đang tìm khóa autocad cơ bản, thì nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ và sắp xếp một lớp học chất lượng nhất cho bạn nhé.

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: