Chuyển tới nội dung
Autocad Cơ Khí
Trang chủ » Sách Hay » Khóa Học Autocad Cơ Khí Uy Tín Thuộc Trung Tâm Học Cơ Khí Việt Nam

Khóa Học Autocad Cơ Khí Uy Tín Thuộc Trung Tâm Học Cơ Khí Việt Nam

 • bởi
 • Chưa phân loại

Autocad là một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế tốt nhất đối với các doanh nghiệp, hay kỹ sư ngành cơ khí. Tính năng của autocad với những giao diện đơn giản, dễ tiếp cận đến người sử dụng. Vậy nên, autocad rất dễ để sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng, và để làm được các bản vẽ trên autocad, thì dĩ nhiên bạn phải bỏ một phần gian để tìm hiểu và học các kỹ năng trên phần mềm này.

Với các giáo trình autocad cơ khí được các khóa học trung tâm cung cấp, sẽ giúp bạn quen dần với cách tư duy về một sản phẩm độc đáo, biết cách tạo hình, chỉnh sửa dễ dàng, và autocad chính là nơi để bạn thể hiện tất cả các ý tưởng, nhiệm vụ của autocad là chuyển các ý tưởng đó thành một sản phẩm dễ dàng chỉnh sửa ở mọi góc cạnh, giúp bạn dễ hình dung hơn về sản phẩm của mình và đảm bảo độ chính xác về tỉ lệ của nó.

Khóa học Autocad cơ khí đang là một trong những khóa học thiết kế được lựa chọn và đăng ký học nhiều nhất tại trung tâm Học Cơ Khí. Trong quá trình đào tạo, bạn chỉ cần tập trung vào các bài giảng và thực hành, thì sẽ rất nhanh để bạn nắm được các kỹ năng cơ bản. Một lợi ích lớn với những ai đã biết cách thiết kế bản vẽ autocad cơ khí chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn sau này có được những đơn hàng lớn có công việc phụ vẽ thuê autocad cơ khí  và được khách hàng tin tưởng.

Autocad Cơ Khí
Autocad Cơ Khí

Tại Sao Bạn Nên Học Autocad Cơ Khí?

 Với sự phát triển công nghệ toàn cầu, cái tên autocad không còn xa lạ trong các lĩnh vực cơ khí, và nó đang càng ngày chiếm ưu thế trong công việc thiết kế và hỗ trợ cho các kỹ sư đang làm việc tại những doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nó hoạt động không chỉ lĩnh vực cơ khí, và trở thành cánh tay đắc lực cho các kỹ sư, khâu thiết kế dường như không thể nào bỏ qua sự cần thiết của autocad.

Dựa vào những đặc tính và ưu điểm của Autocad, ta thấy autocad có thể hoạt động và xử lý nhiều đối tượng trong cùng 1 lúc. Autocad rất dễ dàng chỉnh sửa, và nó có khả năng kiểm soát bản vẽ thiết kế cực kỳ tốt, đối với việc xuất dữ liệu thì autocad lại làm việc này khá nhanh chóng và đơn giản. Autocad có nhiều công cụ và tính năng thiết kế cơ bản và nâng cao, vì vậy để thiết kế một bản vẽ autocad cơ khí đòi hỏi bạn phải biết những kỹ năng và thành thạo các công cụ đó.

Hiện nay, nhu cầu của các nhà tuyển dụng là đòi hỏi bạn phải thành thạo autocad và những kỹ năng chuyên nghiệp. Vì vậy, việc tham gia học autocad cơ khí là cực kỳ cần thiết đối với các kỹ sư muốn làm việc ở những nơi có môi trường chuyên nghiệp, hay muốn có mức lương hấp dẫn trong công việc này.

Thư viện Autocad Cơ Khí

Khóa Học Khí Phù Hợp Với Ai?

 • Sinh viên sắp ra trường và có nhu cầu học để làm đồ án, bài luận. 
 • Nhân viên thiết kế tại các xưởng, doanh nghiệp, cần học để có thể chuyên nghiệp hơn trong thiết kế sản phẩm, mong muốn tăng lương và thăng chức.
 • Người có nhiệm vụ quản lý, quan sát bản vẽ, báo giá sản phẩm và tư vấn khách hàng.
 • Người đã đi làm nhưng trình độ còn yếu cần rèn luyện thêm.
 • ….

Lý Do Nên Tham Gia Học Autocad Tại Học Cơ Khí

Việc học autocad nó giúp cho bạn có khá nhiều cơ hội trong tương lai và sự nghiệp. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì bạn phải tìm kiếm một trung tâm thật uy tín để hỗ trợ và giúp bạn đạt được mục tiêu. Nhưng làm sao để tìm được trung tâm uy tín thì vẫn chưa có ai tìm được câu trả lời cho mình. Vì vậy, mục đích của bài viết này chúng tôi muốn cho các thấy được những lợi ích, và đảm bảo được chất lượng khóa học cho các bạn yên tâm hơn, hãy cùng xem những lợi ích dưới đây nhé.

 • Giúp bạn định hướng được các giao diện cơ bản trên phần mềm.
 • Dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh tỉ lệ, sửa chữa, tư duy sản phẩm và thiết kế chuyên nghiệp hơn.
 • Tích lũy được một lượng kỹ năng lớn trong quá trình thiết kế và hỗ trợ cho công việc khi đi làm.
 • Giảng viên nhiệt tình hỗ trợ học viên trong quá trình học.
 • Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà trong giáo trình không hề có.
 • Thời lượng học phù hợp, bài giảng thiết kế dựa trên tiêu chuẩn là tiếp cận học viên, nên các bài giảng đều bắt đầu từ cơ bản rồi đến nâng cao.
 • Khi thành thạo, bạn có thể trở thành nhân viên vẽ autocad cơ khí chuyên nghiệp.
 • Được hướng dẫn luyện thi các chứng chỉ quốc tế.
 • Chuyên nghiệp hơn trong quá trình xử lý các vấn đề liên quan đến bản vẽ.
 • Cung cấp các link download bản vẽ autocad cơ khí miễn phí.
 • Cung cấp đề thi autocad cơ khí để thi chứng chỉ quốc tế.
 • Ngoài ra Học Cơ Khí còn cung cấp thư viện autocad cơ khí cho người học, gồm các link tải chứa toàn bộ bài tập vô cùng hữu ích.
Giáo trình autocad Cơ khí

Khóa Học Autocad cơ khí tại trung tâm chúng tôi, đã giúp cho rất nhiều người đạt được mục đích của mình và có công việc ổn định. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn yên tâm hơn để đồng hành cùng chúng tôi. 

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: