Chuyển tới nội dung
Autocad miễn phí
Trang chủ » Sách Hay » Tài Liệu Học Autocad Miễn Phí Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Tài Liệu Học Autocad Miễn Phí Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Hiện nay nhu cầu sử dụng Autocad cực kỳ lớn, với những tính năng độc đáo và ứng dụng đặc biệt của autocad có thể mang lại lợi ích lớn trong việc thiết kế một bản vẽ phức tạp. Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu riêng cho mình một bộ autocad miễn phí để có thể nhanh đi làm hay phục vụ cho công việc của mình. Nhưng làm sao để tìm kiếm autocad miễn phí? ở đâu có nguồn tài liệu miễn phí đầy đủ nội dung?… Thì mục đích của bài viết này sẽ giúp bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, mà tại trung tâm Học Cơ Khí đã có đầy đủ mọi thứ mà các bạn tìm kiếm.

Autocad miễn phí
Autocad miễn phí

Giới Thiệu Về Phần Mềm Autocad

Autocad là phần mềm hỗ trợ thiết kế các bản vẽ kỹ thuật mang tính phức tạp trở nên dễ dàng hơn. Khả năng xử lý, chỉnh sửa ở những vị trí phức tạp, tỉ lệ cân đối,.. Đều là những đặc tính đặc biệt của Autocad. Là một trong những phần mềm được sử dụng lớn nhất thế giới, và bất kỳ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước cũng đều cần đến. Chính vì thế, để có thể làm việc tại những nơi như thế, yêu cầu bạn phải có một kiến thức lớn, sáng tạo và có tiềm năng. Và để làm được điều đó, bạn cần phải có tài liệu thích hợp và biết cách học autocad hiệu quả.

Cách Học Autocad Miễn Phí Và Hiệu Quả

  1. Học Autocad miễn phí qua youtube:
  • Youtube Học Cơ Khí của trung tâm có khá nhiều tài liệu autocad miễn phí cho sinh viên, hay các kỹ sư cơ khí, xây dựng, kỹ sư nội thất.. Đều có thể học và tham khảo kiến thức hữu ích ở đó.
  • Để cho quá trình tự học autocad miễn phí diễn ra hiệu quả hơn thì việc lựa chọn youtube là một ý tưởng không hề tồi, bởi trung tâm Học Cơ Khí cập nhật khá nhiều kiến thức, ở đó bạn tha hồ học và kèm theo những video hướng dẫn giải bài tập chi tiết.
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều nguồn tài liệu khác như: Bài tập autocad, Bài tập autocad cho người mới học, Bài tập Cad 3D,học autocad miễn phí android, autocad 2018 miễn phí,  học autocad 2D cơ bản và nâng cao, các khóa học autocad cơ khí, Hướng dẫn vẽ các lệnh cơ bản, Nguyên lý hoạt động- cơ cấu của cơ khí, Hướng dẫn vẽ bài tập cơ bản và nâng cao, và đặc biệt là video học online của các khóa học tại trung tâm. Việc học tại youtube sẽ giúp cho bạn tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và kỹ năng thiết kế bản vẽ cơ bản đến nâng cao.
Autocad 2018 miễn phí
Autocad 2018 miễn phí
  1. Học Autocad miễn phí qua trang web cokhi.org:
  • Trang web cokh.org của trung tâm Học Cơ Khí sẽ là thư viện autocad miễn phí, cho các bạn, có rất rất nhiều nguồn tài liệu được cập nhật tại đây và bạn có thể dễ dàng tìm thấy.
  • Bạn có thể lựa chọn bài tập phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân để rèn luyện, làm nhiều bài tập vẽ autocad miễn phí, để nắm vững kỹ năng, lệnh, và thao tác thực hiện. Việc thành thạo nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ kiên trì của bạn, vì vậy cần đầu tư thời gian để có được kết quả tốt hơn.

Việc học autocad mechanical miễn phí, đối với những người khá bận rộn thì không khó, rất dễ dàng để tìm kiếm tài liệu ở khắp các trang mạng xã hội, hay ở sách đều có thể cung cấp kiến thức cho bạn. Tuy nhiên, để có thể chuyên nghiệp và tự tin đi làm thì những tài liệu đó vẫn chưa đủ để bạn đủ tiêu chí ứng tuyển của các nhà tuyển dụng. Vì vậy, bạn cần phải sở hữu riêng cho mình một khoá học online, vừa phù hợp cho người bận rộn, lại giúp bạn tự tin hơn khi đi xin việc. 

Autocad mechanical miễn phí
Autocad mechanical miễn phí

DVD Tự Học Autocad Online Của Trung Tâm Học Cơ Khí

Dvd tự học autocad của trung tâm Học Cơ Khí được biên soạn bởi các chuyên gia, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Khi đăng ký khoá học, bạn sẽ được cung cấp video, bài tập thực hành… Ưu điểm của việc tự học đó chính là, giúp bạn tự động sắp xếp thời gian học phù hợp, không bị gò bó về thời gian, vị trí học. Bạn có thể xem lại video khi bị quên bài mà không mất phí, ngoài ra file bài tập sẽ được cấp cho bạn tự luyện tập sau mỗi buổi học lý thuyết. Có rất nhiều bài tập, chỉ cần bạn kiên trì thì rất nhanh nắm được bài. Việc học qua dvd còn giúp bạn đẩy nhanh tiến trình học hơn. 

Các bài giảng đã được các giảng viên chuyên nghiệp lựa chọn, đảm bảo có đầy đủ kiến thức, giáo trình chuẩn, Âm thanh video chất lượng. Chỉ với 299k là bạn đã có thể sở hữu một video học autocad xịn sò này rồi.

Khi hoàn thành xong bộ dvd tự học autocad, đảm bảo bạn sẽ cải thiện hơn về kỹ năng, thậm chí là thiết kế một cách chuyên nghiệp, tự tin xử lý bản vẽ. Ngoài ra, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn thi chứng chỉ autocad, để có thể dễ dàng hơn khi đi xin việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Việc lựa chọn học khoá học của trung tâm sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Vẽ autocad miễn phí
Vẽ autocad miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ dvd học autocad miễn phí thì nhanh tay đăng ký trung tâm Học Cơ Khí, để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!!

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: