Chuyển tới nội dung
bài tập Catia
Trang chủ » Sách Hay » Cung Cấp Bộ Bài Tập Catia Miễn Phí Từ Khóa Học Chất Lượng

Cung Cấp Bộ Bài Tập Catia Miễn Phí Từ Khóa Học Chất Lượng

Để cho bất kì ai cũng có thể làm bài tập Catia một cách chuyên nghiệp, đơn giản hơn thì yếu tố đầu tiên bắt buộc bạn cần biết đó chính là thiết kế. Đây là yêu cầu cơ bản khi bạn muốn học bất kỳ các loại phần mềm nào, có thể là Autocad, Solidworks và đặc biệt là Catia. Đó chính là cơ sở để bạn làm các bài tập catia cơ bản đến nâng cao hơn như: thiết kế kim loại tấm sheet metal, mô phỏng động lực học, thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công, thiết kế khung giàn khung dầm… một cách dễ dàng. 

Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm Catia nhé.

Giới thiệu phần mềm Catia – Bài tập catia 

Catia là phần mềm thiết kế xây dựng theo mô hình 3D cơ khí, dùng để thiết kế các vật mẫu trên máy tính một cách chính xác nhất. Khi thực hiện các bài tập luyện vẽ Catia, giúp cho người thiết kế kiểm soát được mọi ý tưởng, phát triển tư duy về sản phẩm muốn thiết kế để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Đối với phần mềm này, sẽ giúp cho những bài tập vẽ catia từ người thiết kế thể hiện chính xác về tải trọng, áp lực, khối lượng, thể tích, độ ma sát, ứng suất… của các sản phẩm trong khuôn khổ 3D. Đặc biệt, mọi công cụ được tích hợp trên phần mềm này nhằm cho phép người dùng thiết kế từ chi tiết máy, các vật dụng, cơ cấu đến khuôn máy một cách đơn giản và toàn diện.

bài tập Catia
bài tập Catia

Được biết, phần mềm catia đã được tích hợp CAD cùng các công cụ hỗ trợ thiết kế 3D, điều này giúp cho những bạn thiết kế bài tập cad 3d, thiết kế sản phẩm với năng suất cao. Không những thế, việc tích hợp này còn nhằm mục đích giảm phát sinh lỗi, tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức chuẩn bị.

Cách để học và làm bài tập catia thông qua video và youtube của Học Cơ Khí

Nếu như bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình các bài tập thực hành catia để luyện tập. Đặc biệt là những bạn tự học tại nhà thì Học Cơ Khí chính là nơi sẽ giúp bạn sở hữu bộ bài tập catia hiệu quả nhất.

Không như những năm về trước, với việc tìm kiếm nơi có nguồn bài tập và tài liệu không còn là vấn đề quá khó cho những người muốn thành thạo catia nhưng không có thời gian học. Đến với trung tâm Học Cơ Khí, bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm, chọn lọc các dạng bài tập phù hợp với trình độ của mình. Bộ video đã được thiết kế một cách khoa học, rải đều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và là chương trình rất phù hợp cho những ai vừa bước vào lĩnh vực thiết kế này.

Bài tập thực hành Catia

Đặc biệt hơn khi kết thúc mỗi video học về lý thuyết catia, các bạn sẽ được thực hành ngay bài tập catia và xem hướng dẫn giải chi tiết trên youtube chính Học Cơ Khí trung tâm. Đây là nơi mà bạn có thể xem và học được rất nhiều kiến thức bổ ích, các mục bài tập, nguyên lý hoạt động, hướng dẫn lệnh cơ bản và nâng cao… với đa dạng nhiều loại bài tập có tính phức tạp khác nhau. Đây là nơi có thể giúp mọi người tiến bộ hơn và nhớ các cơ cấu phần mềm một cách vô cùng hiệu quả mà ít ai biết đến.

Sở hữu nguồn tài liệu từ trang web chính Học Cơ Khí

Một nơi có thể giúp bạn học vẽ catia cơ bản bằng các tài liệu và bài giảng hay chỉ duy nhất tại web chính cokhi.org. Nơi đây bạn có thể tha hồ lựa chọn loại tài liệu do trung tâm cập nhật thường xuyên phù hợp với bạn, bộ bài tập, link tải vv… cực kỳ đa dạng và không mất phí.

Việc học Catia là một điều vô cùng cần thiết, nhưng tham khảo nhiều tài liệu và bài tập là yếu tố giúp cho quá trình học đẩy nhanh và hiệu quả hơn. Chính vì thế, nếu bạn muốn nhanh thành thạo các bản thiết kế thì nhất định phải truy cập trang web thường xuyên để lưu các dạng bài tập catia mới nhất.

Học vẽ Catia cơ bản

Học Catia hiệu quả, đơn giản chỉ qua dvd tự học tại nhà

Với một vài dạng bài tập, tài liệu sẽ không thể nào giúp bạn nhanh chóng thiết kế được mọi bản vẽ trên phần mềm. Đây là yêu tố đòi hỏi sự đầu tư của người học về thời gian, chi phí để có kiến thức hoàn chỉnh. Với một bộ dvd tự học do bên Học Cơ Khí cung cấp, được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho những bạn đang bắt đầu từ con số không.

Bộ bài giảng chỉnh chu từ kiến thức, giảng viên kinh nghiệm, bộ bài tập 3d inventor cho người học rèn luyện mỗi ngày. Trong đó, video thiết kế với âm thanh rõ ràng và chuyên nghiệp, người học được sử dụng video trọn đời và xem đi xem lại các kiến thức này mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Đây chính là lộ trình tuyệt vời nhằm giúp bạn trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp, tự tin trong thiết kế và chọn đúng công việc mà bản thân yêu thích. Về mức lương cho các kỹ sư khá hấp dẫn, là công việc được các doanh nghiệp tuyển chọn thường xuyên.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm bài tập Catia chất lượng thì tham khảo ngay trung tâm Học Cơ Khí nhé!!

1 Buổi Học Catia tại trung tâm Học Cơ Khí

Khoá học Solidworks online

Nội dung khóa học thiết kế Catia cơ bản

STTGIỚI THIỆUSỐ BUỔICHÚ THÍCH
1PHẦN 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN– Giới thiệu chung về catia- Ứng dụng của Catia, các môi trường làm việc- Giới thiệu thư viện, phím tắt, sử dụng chuột- Thiết lập giao diện làm việc chuyên nghiệp- Chia sẽ tài liệu liên quan02Giới thiệu qua về mô hình sẽ thực hành vẽ
2PHẦN 2: MÔI TRƯỜNG VẼ- Môi trường phác thảo sketch 2D- Các thanh công cụ- Thiết kế theo tham số Parameters.- Mô phỏng 2D trước khi xây dựng mô hình 3DTập trung những công cụ cần thiết
3PHẦN 3: MÔ HÌNH HÓA 3D CHI TIẾT VÀ CỤM CHI TIẾT- Các thanh công cụ tạo hình và đặc tính- Các phương pháp hiệu chỉnh- Thiết kế theo Body – Assembly- Lấy vật liệu và tính khối lượng- Thực hành bài tập05– Vẽ theo các phương pháp chuyên nghiệp- Tập trung vẽ các chi tiết trong mô hình
4PHẦN 4: LẮP RÁP VÀ MÔ PHỎNG- Lắp ráp các chi tiết, cụm chi tiết cấu thành máy- Tạo Scenes lắp ráp theo cụm03 
5PHẦN 5: XUẤT BẢN VẼ 2D – DRAFTING- Xuất bản vẽ lắp, bản vẽ chi tiết, yêu cầu dung sai,…- Xậy dựng bản vẽ kỹ thuật02– Xuất bản vẽ chi tiết

Nội dung khóa học thiết kế Catia nâng cao

STTGIỚI THIỆUSỐ BUỔICHÚ THÍCH
1PHẦN 1:THIẾT KẾ TẤM – GENERATIVE SHEETMETAK DESIGN- Làm quen với câu lệnh- Thực hành thiết kế tấm03Vẽ một số mãng hông. Một số bản vẽ liên quan đến KLT
2PHẦN 2:THIẾT KẾ KHUNG GIÀN – STRUCTURE DESIGN- Giới thiệu câu lệnh- Phương pháp tối ưu thiết kế khung- Thiết kế khung từ Sketch 3D- Thực hành02Tập trung chủ yếu vẽ các mảng khung xương thùng ô tô, bàn ghế
3PHẦN 3: THIẾT KẾ MẶT – GENERATIVE SURFACE- Giới thiệu môi trường, câu lệnh- Các phương pháp thiết kế mặt- Thực hành thiết kế mặt, surface04  
4PHẦN 4: vẼ TỔNG HỢP- Làm mô hình thực tế- Xuất bản vẽ và dim kích thước dung sai, bản vẽ Kim loại Tấm03 
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học Catia tại trung tâm :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Ngoài ra còn có DVD hướng dẫn học thiết kế Catia – CƠ BẢN ( bấm vào hình để xem chi tiết DVD)

DVD hướng dẫn học thiết kế Catia – SURFACE ( bấm vào hình để xem chi tiết DVD)

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Học viên được tặng kèm như sau

  • Giáo trình Catia
  • Bộ bài tập để thực hành
  • Các tài liệu liên quan đến ngành cơ khí, thiết kế
  • Các video hướng dẫn căn bản để ôn lại tại nhà

Học phí của khóa học Catia

Cơ bản 1.800.000 VNĐ (Sinh viên được giảm 300k)

Nâng cao 2.300.000 VNĐ (Sinh viên được giảm 300k)

Học phí 1 kèm 1 : Cơ bản 3.500.000vnd, Nâng cao 4.500.000vnd

Ưu đãi dành cho khóa học thiết kế Catia

⬇️ Giảm 10% học phí khi đăng ký theo nhóm 5 người trở lên.

⬇️ Giảm 10% học phí khi đăng ký 02 khóa học trở lên.

⬇️ Tặng giáo trình Catia và tài liệu catia hướng dẫn rõ từng chi tiết.

⬇️ Bài tập thực hành Catia tại nhà

Lịch khai giảng khoá học catia

Tại chi nhánh Tân Phú

✅ Khóa học Catia cơ bản
19h-21h Tối thứ 3, 5, 7

✅ Khóa học Catia nâng cao
19h-21h Tối thứ 2, 4, 6

Tại chi nhánh Thủ Đức

✅ Khóa học Catia cơ bản
19h-21h Tối thứ 2, 4, 6

✅ Khóa học Catia nâng cao
19h-21h Tối thứ 3, 5, 7

Xem bảng dưới để biết được lịch khai giảng của các khoá học Catia
Đăng ký ghi danh khoá học Catia tại link dưới :
Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : http://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-catia

%d bloggers like this: