Chuyển tới nội dung

Bạn đang tìm kiếm những bài tập vẽ 3D cơ bản để nâng cao kỹ năng thiết kế của mình? Bạn muốn học cách sử dụng phần mềm Solidworks để vẽ các chi tiết cơ khí đơn giản nhưng chuyên nghiệp? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!

Trong video này, trung tâm Học Cơ Khí sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ 3D một chi tiết cơ khí có hình dạng phức tạp bằng Solidworks. Bạn sẽ được học từng bước cụ thể để tạo ra các bề mặt, các chi tiết nhỏ và các kích thước chính xác của chi tiết cần vẽ. Bạn cũng sẽ biết cách sử dụng các công cụ như Extrude Boss/Base, Extrude Cut, Fillet, Chamfer, Hole Wizard, Mirror, Circular Pattern và Linear Pattern để hoàn thiện bản vẽ 3D của mình.

Video này có thời lượng khoảng 15 phút và được thực hiện bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cơ khí. Bạn có thể xem video tại đây:

[hoccokhi] bài tập vẽ 3d cơ bản [link tải nhanh, hình rõ]

Nếu bạn thấy video này hữu ích và muốn học thêm nhiều bài tập vẽ 3D cơ bản khác, bạn có thể đăng ký khóa học DVD Tự Học Solidworks Cơ Bản của trung tâm Học Cơ Khí. Đây là khóa học online giúp bạn tự học Solidworks một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cài đặt phần mềm đến các bài tập thực hành trên Solidworks. Bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành khóa học.

Để biết thêm thông tin về khóa học DVD Tự Học Solidworks Cơ Bản, bạn có thể truy cập vào link sau:

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để trở thành một chuyên gia thiết kế cơ khí với Solidworks nhé!

Dvd Hướng Dẫn Thiết Kế Solidworks Cơ Bản
Dvd Hướng Dẫn Thiết Kế Solidworks Cơ Bản

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CAD CAM-CNC – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com

%d bloggers like this: