Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sách Hay » [cokhi.org] Cơ Sở Nghiên Cứu & Sáng Tạo Robot – Trần Thế San, 424 Trang

[cokhi.org] Cơ Sở Nghiên Cứu & Sáng Tạo Robot – Trần Thế San, 424 Trang

  • bởi
  • Chưa phân loại

Cơ Sở Nghiên Cứu & Sáng Tạo Robot
Biên dịch: Trần Thế San
Số trang: 424 Trang

Kỹ thuật tự động hoá là một trong những ngành kỹ thuật cao đang phát triển mạnh mẽ. Robotics, là một trong các chuyên ngành kỹ thuật điều khiển tự động, đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, bắt đầu được chú ý nhiều ở nước ta. Để xây dựng nền sản xuất hiện đại, chúng ta cần nhanh chóng ứng dụng và phát triển ngành tự động hoá và robotics.

Nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, … đang có các công trình về tự động hoá và robotics. Chuyên ngành này cũng rất hấp dẫn các bạn trẻ, nhất là các sinh viên kỹ thuật.
Cuốn sách này cung cấp kiến thức cơ bản để tìm hiểu, nghiên cứu và sáng tạo robot, đặc biệt tập trung vào các vấn đề cơ học, động học, và động lực học của các cơ cấu chấp hành. Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về toán cao cấp, cơ lý thuyết, cơ học máy, … thì từ cuốn sách này bạn có thể tìm được nhiều kiến thức bổ ích và lý thú.
Sách phục vụ rộng rãi cho đông đảo bạn đọc là sinh viên, cán bộ kỹ thuật, kỹ sư, các nhà quản lý, và mọi người quan tâm đến lĩnh vực người máy.

(Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách giấy, sách gốc để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản.)

LINH TẢI CUỐI BÀI VIẾT

Đánh giá của học viên về Trung Tâm Học Cơ Khí

Hình ảnh các khóa học

Trung tâm đào tạo SolidWorks, Inventor, AutoCAD, Mastercam – Học Cơ Khí

Chi nhánh 1: 17 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TpHCM

Chi nhánh 2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Websitehttp://www.hoccokhi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HocCoKhi

Kênh YoutubeHọc Cơ Khí

Hotline033 666 2767

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2016

(bấm vào nút download bên dưới để tải)

co-hoc-ung-dung-phan-bai-tap-nguyen-nhat-le-284-trang

File “Tổng hợp tất cả link tải tài liệu- Cập Nhật Hàng Ngày” TẠI ĐÂY

autocad Bài giảng Công nghệ chế tạo máy bài tập mastercam Bài tập vẽ kỹ thuật catia Chuyên Đề chế tạo máy Gia công cơ khí Gia công cơ khí chính xác Giáo Trình giáo trình mastercam học autocad 2D học autocad 3D học autocad cơ bản học autocad cơ khí học autocad Kiến trúc học autocad nâng cao học autocad online học autocad xây dựng Học solidworks online Khóa học SolidWorks nâng cao Không phân loại link tải 2007 full crack link tải autocad 2005 Link tải Autocad 2008 link tải autocad 2010 crack Link tải autocad 2010 full Crack link tải autocad 2015 cho sinh viên Link tải Autocad 2022 mastercam phần mềm autocad Phần Mềm SolidWorks solidworks Solidworks Tutorial Việt Nam Sách CNC sách cơ khí hay Sách Hay Sách Thiết Kế Cơ Khí thư viện Autocad Tài Liệu Mastercam Tài Liệu Solidworks Tài liệu vẽ kỹ thuật tải autocad 2014 Vẽ kỹ thuật Đọc bản vẽ kỹ thuật

%d bloggers like this: