Chuyển tới nội dung
Đào tạo Nx
Trang chủ » Sách Hay » Khoá đào tạo NX của trung tâm Học Cơ Khí

Khoá đào tạo NX của trung tâm Học Cơ Khí

  • bởi
  • Chưa phân loại

Phần mềm NX là phần mềm toàn năng hỗ trợ thiết kế, và gia công sản phẩm hoàn toàn trên máy tính. Phần mềm này có phần nổi trội hơn những phần mềm khác vì nó tích hợp những tính năng giải pháp riêng làm cho quá trình thiết kế và gia công trên máy tính được tối ưu hoá hơn. Chính vì sự đa công dụng nên nó được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam. Đó cũng chính là lý do vì sao có rất nhiều bạn đã và đang tìm cho mình những khoá đào tạo NX để học. Hiện nay có rất nhiều trung tâm được thành lập để mở ra các khoá học NX để mọi người dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm. Vậy nên lựa chọn khoá đào tạo NX ở đâu là chất lượng nhất?

Đào tạo Nx

Khoá học NX của trung tâm Học Cơ Khí

Đến với trung tâm Học Cơ Khí, các bạn sẽ được đào tạo sử dụng phần mềm NX một cách chuyên nghiệp nhất. Các bạn sẽ được hướng dẫn các lệnh cơ bản trong NX và thao tác cũng như những kỹ năng sử dụng phần mềm một cách thành thạo nhất. Các học viên của trung tâm sẽ được học trực tiếp với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và họ đang sử dụng phần mềm NX này mỗi ngày nên họ sẽ có được những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế nhất về phần mềm. Một điều đặc biệt là các giảng viên của trung tâm chúng tôi có niềm đam mê mãnh liệt với nghề nên họ sẵn sàng chia sẻ những điều mà họ đúc kết được trong nghề đến những thế hệ sau. Vì đó đều là những kiến thức thực tế, nên học viên sau khi kết thúc khoá đào tạo NX của trung tâm Học Cơ Khí đều có thể ứng dụng sử dụng phần mềm vào công việc thực tế.

Trung tâm Học Cơ Khí tự hào là trung tâm tận tình nhất hiện nay. Các giảng viên của trung tâm dạy bám sát theo khả năng của từng học viên và đảm bảo là các học viên đều có thể tiếp cận được cách sử dụng phần mềm. Ngoài ra, các giảng viên luôn động viên, truyền cảm hứng và những tư duy sáng tạo cho học viên trong quá trình học. Việc hình thành tư duy thiết kế sẽ giúp học viên dễ dàng có được những bước tiến xa hơn trong công việc tương lai.

Khóa học NX TpHCM

Sau khi kết thúc khoá đào tạo NX của trung tâm, các học viên sẽ có thể xây dựng được một bản vẽ hoàn chỉnh một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Ngoài ra, khả năng xử lý các tình huống bất ngờ khi thiết kế của các bạn sẽ tăng cao. Và các bạn sẽ tự tin thiết kế bản vẽ theo tư duy sáng tạo của bản thân. Điều này sẽ rất có lợi cho công việc hiện tại và tương lai của bạn. Nếu khả năng được nâng cao thì khả năng thăng tiến của bạn sẽ nhanh chóng hơn và bạn sẽ có khả năng tiến xa hơn trong nghề này. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khoá học, các học viên đều có thể thi đậu chứng chỉ NX quốc tế. Tấm chứng chỉ này được xem là bằng chứng cho khả năng sử dụng phần mềm của người sở hữu nó. Và người sở hữu tấm chứng chỉ sẽ được nhà tuyển dụng trọng dụng hơn.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khoá học NX ở trung tâm Học Cơ Khí, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến phần mềm, bạn vẫn có thể liên hệ với các giảng viên trung tâm chúng tôi để được giải đáp. Các giảng viên của trung tâm sẵn sàng chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc từ các bạn. Đối với các giảng viên đây không chỉ đơn giản là học mà nó còn là sự chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với nhau nữa. 

Đối tượng phù hợp với khoá đào tạo NX

Khoá đào tạo NX của trung tâm Học Cơ Khí rất phù hợp với những bạn đang học tại các trường đại học, cao đẳng thuộc khối ngành kỹ thuật, cơ khí hoặc chế tạo, hoặc những kỹ sư thiết kế kỹ thuật cơ khí đang học cách sử dụng phần mềm, và những nhà quản lý đang làm việc trong khối ngành kỹ thuật cơ khí,… Việc biết sử dụng phần mềm sẽ giúp công việc được diễn ra một cách nhanh chóng và năng suất hơn.

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm khoá học NX TPHCM, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm Học Cơ Khí để được tư vấn những khoá đào tạo NX phù hợp với bản thân nhất nhé. Trung tâm chúng tôi không chỉ sở hữu một dàn giảng viên nhiệt huyết với ngành, mà chúng tôi luôn cập nhật giáo trình của trung tâm chúng tôi theo xu hướng NX mới nhất. Và các tài liệu được biên soạn từ chính giảng viên của trung tâm nên sẽ độc nhất và tổng hợp toàn bộ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu nhất được đúc kết từ những giảng viên của trung tâm chúng tôi. Đến với trung tâm Học Cơ Khí để cùng nhau chia sẻ và cùng nhau làm cho nền kỹ thuật cơ khí của nước nhà được phát triển hơn nữa nhé.

NX Mới Nhất

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Bấm Vào Link dưới để biết được lịch khai giảng của các khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: