Chuyển tới nội dung
Đĩa Autocad
Trang chủ » Sách Hay » Bỏ Túi Bộ Đĩa Autocad – Hệ Thống Kiến Thức Đầy Đủ Nhất

Bỏ Túi Bộ Đĩa Autocad – Hệ Thống Kiến Thức Đầy Đủ Nhất

Đĩa autocad là một phần mềm rất phổ biến hiện nay, được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới. Trên đà phát triển công nghệ, hãng autodesk liên tục cập nhật nhiều phiên bản autocad mới nhất. Đi kèm đó là những tính năng được cải tiến và tối ưu hơn, hiện đại hơn. Mục đích là để giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian thiết kế, sử dụng bản vẽ linh hoạt hơn. Giảm thiểu những công cụ ít sử dụng và bổ sung nhiều tính năng giúp cho giai đoạn thiết kế có thêm nhiều ý tưởng độc đáo.

Để mua đĩa autocad sử dụng không quá khó, bởi chắc chắn sẽ có rất nhiều địa điểm bán đáp ứng cho các kỹ sư, doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi dùng đến đĩa autocad bạn cần phải có một nền tảng kiến thức. Hiểu rõ về tính năng autocad cũng như là cải thiện tư duy, ý tưởng trong thiết kế.

Đĩa Autocad
Đĩa Autocad

Mua đĩa cài Autocad ở đâu?

Bạn đang tìm mua đĩa phần mềm autocad? Địa điểm bán đĩa cài autocad Hà Nội khó tìm quá? Làm sao để sử dụng đĩa cài autocad?… Nếu bạn đang trong trường hợp này, muốn tìm địa điểm bán đĩa cài autocad để phục vụ cho việc học. Công việc hiện tại thì tại Học Cơ Khí sẽ hỗ trợ cho bạn.

Học Cơ Khí là trung tâm đào tạo Autocad uy tín, chất lượng. Vì vậy ở đây có rất nhiều loại đĩa autocad khác nhau, tương ứng với từng khóa học cho anh em tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, đối với autocad thì trung tâm có đến 3 loại đĩa Autocad như: Autocad Mechanical, Autocad 3D, và Autocad 2D cơ bản và nâng cao. Đây đều là những đĩa cài được sử dụng nhiều nhất từ phía trung tâm, có hướng dẫn cách cài autocad 2007 bằng đĩa cho những ai không biết sử dụng.

Tuy nhiên, thay vì phải mua đĩa Autocad để cài thì bên trung tâm đã có sẵn các file cài phần mềm autocad miễn phí, bạn có thể tải bất cứ phiên bản nào bởi vì hiện tại trung tâm đã cập nhật hầu như toàn bộ các bản cài. Chính vì thế, các loại đĩa cứng Học Cơ Khí không dùng và không bán. Việc này khá giúp ích cho mọi người, dễ dàng chọn lựa bản cài mà không cần dùng đến đĩa vật lý.

mua đĩa autocad

Gợi Ý bộ Dvd tự Học Autocad Học Cơ Khí?

Như đã đề cập ở nội dung trên, để có thể sử dụng Autocad cũng đòi hỏi người dùng phải có kiến thức và thành thạo phần mềm này. Nếu không bạn sẽ phải loay hoay với đống công cụ, không biết cách sử dụng và không biết bắt đầu từ đâu.

Dvd tự học autocad phù hợp với mọi đối tượng, có thể tự sắp xếp thời gian học. Tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì phải đến lớp học trực tiếp. Bộ dvd được thiết kế đầy đủ nội dung, bạn sẽ được học và thực hành bằng file bài tập bên trung tâm cung cấp. Lại còn được tải các bản cài miễn phí, giảng viên sẵn sàng hỗ trợ nếu gặp vấn đề khó khăn trong quá trình học và làm bài tập. 

Đừng quá lo lắng nếu bạn vừa mới bắt đầu học lĩnh vực này và đang còn mơ hồ, bởi vì bộ dvd được thiết kế nội dung từ cơ bản đến nâng cao, thời lượng học rõ ràng và đầy đủ kiến thức. Nhanh tay đăng ký nhé!

Dvd tự học Autocad

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767

%d bloggers like this: