Chuyển tới nội dung
Download CAD-Earth for AutoCAD
Trang chủ » Sách Hay » Download CAD-Earth for AutoCAD – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download CAD-Earth for AutoCAD – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

CAD-Earth

Download CAD-Earth for AutoCAD là một phần mềm nổi tiếng để đàm đạo hình ảnh, đối tượng, đường và lưới giữa Google Earth và phần mềm CAD. Điều này có thể được dùng để định dạng địa hình trong phần mềm CAD và với bản đồ chuẩn xác và thực tại hơn nhiều. Chương trình này vô cùng dễ tiêu dùng và các lệnh của nó có thể dễ dàng truy hỏi cập từ thanh công cụ hoặc thực đơn sở hữu liên quan. 

Arqcom, nhà cung ứng sản phẩm này, luôn phê duyệt các phần mềm hỗ trợ như AutoCAD , Bricscad và ZWCAD trong quá trình tăng trưởng CAD-Earth. Các thao tác khác nhau như xem trước bản vẽ, vận động và xoay bản đồ cũng như đổi thay các tham số khác nhau được xử lý ở tốc độ cao trong CAD-Earth, cho phép người sử dụng tập hợp vào việc vẽ bản đồ thay vì tham dự vào những yếu tố lặp lại.

Chèn hình ảnh. Bạn sở hữu thể tìm những nhà cung ứng dịch vụ khác nhau (Google, Bing, Yahoo, Ovi), độ phân giải hình ảnh (bình thường, trung bình, cao, cao nhất) và chế độ hình ảnh (vệ tinh, bản đồ, kết hợp). Hình ảnh sở hữu thể được nhập vào những chương trình CAD có toàn bộ màu sắc đẹp hoặc thang độ xám ở những định hình dạng ảnh chính (BMP, JPEG, TIFF) và được cắt bên trong một đường polyline khép kín. Có thể tạo 1 tệp văn bản thế giới chứa thông tin dữ liệu không gian đến hình ảnh được nhập theo chu vi địa lý.

Xuất những đối tượng CAD sang Google Earth. Đường thẳng, đa đường, cung tròn, vòng tròn, điểm với thể được xuất sang Google Earth dưới dạng đa giác, tuyến đường hoặc dấu vị trí. Độ dày đường đối tượng, đường viền, màu tô và mang thể điều chỉnh độ mờ. Có thể kiểm soát độ trót lọt của đường cong bằng cách chỉ định độ dài đoạn tối đa và góc lệch không? Cũng mang thể đặt tên, mô tả, tỷ lệ và tượng trưng dấu vị trí.

Nhận những đường đồng mức, tiểu truyện và mặt cắt từ Google Earth (phiên bản Plus). Có thể tạo lưới cấu hình địa hình bên trong đường đa tuyến khép kín hiện sở hữu hoặc dọc theo đường đa đường tính toán độ cao điểm từ Google Earth. Chỉ định điểm gốc, góc xoay và khoảng cách giữa những hàng và cột với thể điều chỉnh mật độ và độ chuẩn xác của lưới. Có thể dùng lưới kết quả để sở hữu được các đường đồng mức, cấu hình động và bản vẽ mặt cắt hoàn chỉnh mang các chú thích.

Download CAD-Earth for AutoCAD
Download CAD-Earth for AutoCAD

Tính năng CAD-Earth

 • Nhập và xuất những mô hình 3D từ những tệp DAE, 3DS, FBX và OBJ sang AutoCAD, đồng thời xuất chúng và những thực thể 3D khác như chất rắn 3D, vùng, lưới hoặc polyme đến Google Earth. Các thực thể 3D đựng trong các khối thường nhật hoặc khối lồng nhau cũng có thể được xuất.
 • Nhập hình ảnh Google Earth vào phần mềm CAD
 • Xuất ảnh chụp màn hình của bản đồ sang Google Earth
 • Khả năng dùng hình ảnh bản đồ địa lý
 • Nhập khẩu vị của Google Earth vào CAD
 • Xuất các đối tượng CAD sang Google Earth
 • Hỗ trợ hơn 3000 hệ thống tọa độ toàn cầu
 • Các lệnh chỉnh sửa lưới địa hình để chèn, xóa, di chuyển, điều chỉnh độ cao, khiến phẳng những đỉnh và đảo, xóa hoặc cắt hình tam giác. Có thể chèn những đường ngắt để tinh chỉnh cấu hình địa hình. Lưới mang thể được khiến mịn và điều chỉnh thành lưới kiểm soát hoặc các điểm kiểm soát.
 • Nhập lưới địa hình từ những tệp LiDAR và DEM (GeoTIFF, DEM, HGT, E00, MEM, CAT.DDF), chỉ định những thuộc tính lưới và những tùy tìm sàng lọc và những tham số xử lý khác, có tùy chọn xử lý mọi tệp hoặc chọn khu vực để xử lý .
 • Xuất lưới địa hình sang tệp văn bản XYZ hoặc GeoTIFF.
 • Terrain Mesh Explorer , để tổ chức những dự án của bạn và với quyền truy tìm cập vào các lệnh nhập, chỉnh sửa và hiển thị lưới. Bằng bí quyết nhấp chuột nên vào 1 nút, 1 menu ngữ cảnh sẽ được hiển thị để mua các lệnh theo nút đã chọn.
 • Trình xem hồ sơ . Hiển thị những phần giấy tờ từ những lưới địa hình đã tậu bằng phương pháp xác định một đường cắt. Bạn với thể điều chỉnh tỷ lệ dọc cho những cấu hình, đo khoảng phương pháp và độ dốc lúc chọn hai điểm và thu phóng theo khuôn khổ hoặc tới một cửa sổ.
 • Thực hiện tính toán khối lượng cắt / lấp đầy bằng phương pháp lưới. Độ sâu giữa lưới và lưới so sánh được tính toán tại đa số giao điểm lưới bên trong một vùng xác định. Mọi phần tử của lưới đều mang thể được tùy chỉnh, chỉ định dòng đường, màu, lớp và tỷ lệ, kích thước văn bản, kiểu và màu sắc.
 • Nhận báo cáo khối lượng cắt / lấp đầy trong Excel , hiển thị độ sâu cắt / lấp đầy trung bình, khoảng trống 1 phần ô, vùng cắt / lấp đầy và khối lượng tại mỗi trạm lưới. Chiều rộng và chiều cao của ô lưới, phần trăm co ngót, độ sâu lớp đất mặt của dải, những khu vực và khối lượng cắt / lấp đầy thực cũng được hiển thị.
 • Những cải tiến mới . Tùy mua lưu ảnh trong bản vẽ để giảm thiểu ảnh trống khi không sắm thấy đường dẫn tệp. Các thực thể mang trong các khối và các khối lồng nhau hiện sở hữu thể được xuất sang Google Earth hoặc tệp KMZ.
CAD-Earth for AutoCAD
CAD-Earth for AutoCAD

Cấu hình CAD-Earth

 • Khả năng tương xứng có CAD: AutoCAD 2017-2022
 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7
 • Bộ xử lý: Dòng Intel i5 đa lõi trở lên, Xeon hoặc AMD tương đương
 • RAM: 4GB (khuyến nghị 8GB hoặc hơn)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: khuyến nghị 1GB trở lên

Hướng dẫn cài đặt CAD-Earth

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Chạy file Patch ấn Patch và tậu đến đường dẫn “C:\Program Files\CAD-Earth 7 (AutoCAD 2018-2022)” > File CADEARTH.dll
 • Đã xong

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở tpHCM :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở TpHcm cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD tpHCM

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: