Chuyển tới nội dung
Download IKMAX for Maya
Trang chủ » Sách Hay » Download IKMAX for Maya – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download IKMAX for Maya – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

IKMAX for Maya

Download IKMAX for Maya một plugin gian lận mới cho Maya. Công cụ này hoạt động bằng một bí quyết thú vị và dễ dàng để điều chỉnh những nhân vật của bạn trong vài giây thay vì vài phút khiến cho việc tẻ nhạt! – Thay vì những khớp mở mang / xoay / di chuyển truyền thống để yêu thích sở hữu mô hình của bạn.

Nó với quy trình khiến việc được gần xếp tối ưu cao, có người dùng chỉ bắt buộc nhấp vào lưới ký tự để đặt những khớp và plugin tự động tạo hệ thống và lột da cho nhân vật.

Plugin cũng đơn thuần hóa quy trình làm việc cho các đạo cụ nuôi dạy con dòng cho những bộ phận thân thể và tiêu dùng phương tiện sửa đổi Skin Wrap để cho phép xống áo vận động theo nhân vật.

Có các tùy sắm đơn thuần để điều chỉnh giàn khoan và lột da, nhưng nhắc chung, IKMAX nhường nhịn như hướng rộng rãi hơn tới việc tạo ra 1 vật dụng cơ bản cực kỳ mau chóng hơn là tạo ra một thiết bị phức tạp cao.

Plugin có khả năng tạo cả giàn Biped và CAT, sau này mang 1 bộ xương xoắn có thể tùy chỉnh của người dùng, nhưng các bản trình diễn chỉ hiển thị những ký tự hình người và nó nhịn nhường như ko tạo ra một giàn trên khuôn mặt.

Gắn nhanh cho phép người dùng mau chóng nối các đối tượng vào giàn bằng bí quyết sắm chúng và nhấp vào phần cơ thể để gắn vào xương mang liên quan. Điều chỉnh phản chiếu được hỗ trợ và sở hữu tùy sắm bọc da bằng 1 cú nhấp chuột cho quần áo, v.v. Để đánh giá gian lận, sở hữu một chức năng đánh giá hoạt ảnh tự động thêm hoạt ảnh.

Download IKMAX for Maya
Download IKMAX for Maya

Tính năng IKMAX for Maya

 • Chọn mô hình nhân vật của bạn và sau đấy vui chơi chỉ bắt buộc tìm các điểm như được chỉ định, thế là xong! Không với vị trí thủ công nhàm chán và tẻ nhạt của những khớp. Sau đó, bạn với thể điều chỉnh thấp ví như cần.
 • Tạo trọng lượng Da cho chỉ các khớp bạn phải bằng 1 cú nhấp chuột thay vì mua tay chân các khớp sẽ thúc đẩy đến đối tượng.
 • Chọn những đối tượng bạn muốn đính kèm và chỉ phải nhấp vào phần cơ thể trong giao diện chuyên dụng để buộc ràng chúng!
 • Thử nghiệm tính năng mới để tự động tạo ra những điều khiển “nhìn” cho mắt nhân vật của bạn, chỉ bắt buộc tìm 2 nhãn cầu là xong.
 • Giao diện có toàn bộ các đồ vật bạn bắt buộc để sở hữu trải nghiệm mau chóng và thú vị để sở hữu lại sức sống cho những mô hình của bạn. Tự động điều chỉnh từ hướng dẫn, tự động hóa da, tùy tìm hiển thị cho giàn và lưới, giàn thử nghiệm, thay đổi sang chế độ hình, v.v.
 • Chỉ nên giàn + da trong vài giây! Theo nghĩa đen, bạn mang thể phân phối nhựa sống cho mô hình của mình trong ÍT NHẤT 1 hoặc 2 phút!
 • Sau lúc hoàn thành việc lắp ráp nhân vật của mình, bạn mang thể nhóm toàn bộ cảnh và đặt nó vào Trình duyệt y nội dung Maya để dùng lại sau này trong các cảnh khác!

Cấu hình IKMAX for Maya

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM một GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên
 • Tương thích sở hữu phiên bản Maya 2014-2022

Hướng dẫn cài đặt IKMAX for Maya

 • Cần cài đặt Autodesk Maya trước đó
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở tpHCM :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở TpHcm cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD tpHCM

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: