Chuyển tới nội dung
Download Siemens Simcenter Nastran 2020
Trang chủ » Sách Hay » Download Siemens Simcenter Nastran 2020 – Video hướng dẫn cài đặt

Download Siemens Simcenter Nastran 2020 – Video hướng dẫn cài đặt

Download Siemens Simcenter Nastran 2020

Download Siemens Simcenter Nastran 2020 là một thành phần giảm thiểu (FE) để hiểu được áp lực, độ rung, xoắn, thất vọng phụ trợ, di chuyển nhiệt, điều tra âm thanh và ko khí. Các nhà chế tạo cũng phụ thuộc vào lập trình NX Nastran cho ngành hàng không, xe hơi, phần cứng, bộ máy quan trọng, thứ trị liệu và những siêu thị khác nhau cho những nhu cầu căn bản của việc thiết kế.

Vị trí ưa thích để có các gần xếp này với thể truy vấn cập được trong 1 bộ giải trơ tráo là những nhóm bản ghi thông báo / năng suất tương đương với mọi những loại sắp xếp, những quy trình hiển thị rất hợp lý. Có sẵn như một người giải quyết độc lập hoặc là người giải quyết phối hợp trong Simcenter 3D, Simcenter Nastran đã giúp các nhà cung cấp giống như các nhà chế tạo xây dựng trong ngành hàng không, xe hơi, phần cứng, vật dụng áp đảo, nhân thể ích phục hồi

Simcenter cung ứng điều tra âm thanh bên trong và bên ngoài trong một dàn nhạc hài hòa nhằm khuyến khích bạn giải quyết những lựa sắm có giáo dục trong kế hoạch ban đầu để bạn có thể tiến hành triển lãm âm thanh của mình. Vì vậy, họ có thể đưa ra những kế hoạch được bảo vệ, vững chắc và cải tiến trong chu kỳ cấu trúc ngắn hơn. Có thể truy nã cập như 1 người giải độc lập tại NX CAE.

 Simcenter Nastran kết hợp các câu giải đáp đột phá để điều tra phụ trợ trực tiếp và phi tuyến, phản ứng động, âm học, các yếu tố rôto, aeroelasticity, đánh giá ấm áp và tiến bộ. Một điều kiện hiển thị kết hợp và có thể thích ứng được hài hòa với người giải quyết thành thạo và năng lực nhận thức đơn thuần để giải mã cho phép bạn nhanh chóng hiểu được phương pháp thực hành âm thanh của sản phẩm.

Download Siemens Simcenter Nastran 2020
Download Siemens Simcenter Nastran 2020

Tính năng Siemens Simcenter Nastran 2020

 • Các vấn đề phức tạp đòi hỏi phải gần xếp một số lượng to những tuyệt tác vật lý, thường buộc phải được hiểu là dùng những thủ tục tiêu khiển vượt qua một vài điều khiển thiết kế.
 • Xem phương pháp 1 phân khúc hoặc vật phẩm kết hợp với nhau dưới sức ép hoặc độ rung là cơ bản trong bất kỳ ngành nào, bên cạnh đó lúc những vật phẩm và vật liệu trở thành khó hiểu, các kỹ sư buộc phải những công cụ vượt qua những kỳ thi thống kê thẳng.
 • Nó hài hòa những gần xếp phụ trợ mà bạn bắt buộc cho 1 phạm vi rộng các vấn đề điều tra cơ bản bên trong 1 điều kiện người mua đơn độc.
 • Nó truyền đạt những chiến lược tăng xây dựng mang thể giúp bạn đáp ứng những đề nghị này bằng phương pháp quét một cách mang cách để có kế hoạch rẻ nhất đáp ứng những tiêu chí nhất định.
 • Giảm trọng lượng phân khúc hoặc xác định vị trí kết hợp chính xác của các thông số để cải thiện việc thực hiện mục thông qua khả năng tiếp cận cấu trúc, hình học và tiến bộ tham số.

Cấu hình Siemens Simcenter Nastran 2020

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7.
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 5 GB tối thiểu.
 • Bộ nhớ đã cài đặt: 2 GB RAM tối thiểu.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Siemens Simcenter Nastran 2020

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Vào phần Crack >> Server, giải nén file “SSQ_UniversalLicenseServer_Core_20180127075000” và “SSQ_UniversalLicenseServer_Module_SiemensPLM_20191217152100” copy folder “Vendors” vào folder “SolidSQUAD_License_Servers” vừa giải nén
 • Di chuyển thư mục “SolidSQUAD_License_Servers” tới ổ C, vào trong và chạy file “install_or_update.bat” chuột phải Run As Administrator
 • Mount File “Simcenter.Nastran.2020.iso” và chạy Launch.exe >> Install NX đến bước license server thì nhập vào: 27800@localhost;28000@localhost;C:\ProgramData\Siemens\vistagy_SSQ.dat
 • Sau khi cài xong, copy folder “scnas” tới nơi vừa cài phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Siemens\SimcenterNastran_2020.1
 • Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: