Chuyển tới nội dung
Dvd hướng dẫn thiết kế Autocad mechanical
Trang chủ » Sách Hay » DVD hướng dẫn thiết kế Autocad Mechanical- Khóa Tự Học Chất Lượng

DVD hướng dẫn thiết kế Autocad Mechanical- Khóa Tự Học Chất Lượng

Dvd Hướng Dẫn Thiết Kế Mechanial

Đã là kỹ sư cơ khí bạn không thể bỏ qua phần mền dvd hướng dẫn thiết kế autocad mechanical. Autocad Mechanical là phần mền tối ưu trong thiết kế máy móc cơ khí, là sự kết hợp của các tính năng chuyên dùng cho cơ khí với phần mền Autocad, do đó khi làm trên phần mền này bạn không cần cài phần mền Autocad thêm nữa. 

Có rất nhiều khoá học AUTOCAD MECHANICAL để bạn lựa chọn với trình tự từ học autocad mechanical cơ bản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về ứng dụng phần mền này cho đến học autocad mechanical nâng cao cho các kỹ sư cơ khí có trình độ. 

Bạn là kỹ sư cơ khí đang đi làm thì DVD hướng dẫn thiết kế AUTOCAD MECHANICAL là phù hợp nhất, bạn không cần phải đến lớp, không cần xắp sếp lịch trình làm việc, công tác đề học online, thông qua DVD bạn có thể học ở bất kỳ thời điểm nào.

Dvd hướng dẫn thiết kế Autocad mechanical
Dvd hướng dẫn thiết kế Autocad mechanical

Vì sao bạn nên học dvd hướng dẫn thiết kế Autocad Mechanical ?

dvd hướng dẫn thiết kế Autocad mechanical là phần mền chuyên thiết kế các sản phẩm cơ khí và hệ thống cơ khí với chi tiết đầy đủ về các chi tiết máy, các kết cấu máy,… qua đó tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.

1.Thiết kế máy móc trong cơ khí có hàng ngàn chi tiết, bạn chỉ cần vào thư viện của AutoCAD Mechanical lấy những chi tiết mình cần như ốc vít, bánh răng, buloong, trục khửu…chỉ với 1 cú click chuột. Thậm chí bạn có thể tự động dọn dẹp hình ảnh xung quanh để có được hình hợp lý mà không cần làm thủ công.

2.AutoCAD Mechanical cung cấp cấp các công cụ dành riêng cho thiết kế cơ khí mà autocad thông thường không có các tính năng này.

3.AutoCAD Mechanical có công cụ tự động để ghi kích thước bạn có thể ghi nhiều kích thước cùng lúc với thao tác nhanh gọn thông qua các phím tắt. Các thông số kích thước bạn nhập vào có thể làm thay đổi hình học phù với với từng thông số . 

4.Autocad Mechanical có các lệnh thông mình với những công cụ hữu hiệu giúp người dùng chỉnh sửa lại thiết kế đã có một cách nhanh chóng mà không cần thiết kế lại. 

Học Autocad cơ khí
Học Autocad cơ khí

5.AutoCAD Mechanical hỗ trợ bản vẽ theo chuẩn quốc tế : ANSI, BSI, CSN, GB, ISO, JIS,GOST qua đó người dùng có thể gửi bản vẽ đến các đối tác với các tiêu chuẩn riêng biệt mà không phải chỉnh sửa thủ công lại các tiêu chuẩn mà các đối tác yêu cầu mà vẫn bảo toàn bản vẽ một cách nhất quán.

Ngoài ra dvd hướng dẫn thiết kế Autocad Mechanical còn tích hợp các tiện ích để tạo các bề mặt chuẩn, các kết cấu,dung sai kích thước, dung sai hình học, nhận dạng mặt chuẩn, các ký hiệu bản vẽ khác như mối hàn, độ vát, độ nhám v..v.

6..AutoCAD Mechanical có công cụ tự động sắp xếp, phát hiện, lắp đặt các vật thể vào đúng layer, đường nét, màu sắc khi vẽ. 

7.AutoCAD Mechanica  có tính năng tự động tạo và tính toán động học máy giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn có thể thay đổi một vài chi tiết trong máy mà không cần làm lại từ đầu.Việc phân tích động học rất cần những báo cáo, tính toán cụ thể thì tính năng tự động tính toán sẽ hoàn thiện hết cho bạn.

Nội dung khoá học trong DVD hướng dẫn thiết kế AUTOCAD MECHANICAL

Bộ DVD hướng dẫn thiết kế Autocad Mechanical dành cho các bạn chuyên ngành cơ khí kỹ thuật và các kỹ sư cơ khí. Nội dung DVD hướng dẫn thiết kế Autocad Mechanical bao gồm 3 phần chính : 

  1. Lệnh cơ bản trong autocad Mechanical 
  2. Hướng dẫn tạo bản vẽ autocad Mechanical
  3. Hướng dẫn tạo bản vẽ chuyên nghiệp
  4. Các bài tập autocad về cơ khí

Chi phí mua khoá học DVD hiện tại giảm từ 490K xuống còn 299k, chi phí học qua DVD thấp phù hợp với ngay cả các bạn sinh viên. Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản thông qua việc nhận các DVD và tài liệu qua gmail. 

Bạn có thể tham khảo các khoá học khác tại webside: hoccokhi.vn

Học Autocad mechanical Cơ Bản
Học Autocad mechanical Cơ Bản

Mọi thắc mắc về đặt mua DVD hay đăng ký các khoá học tại trung tâm hay học online và các vướng mắc bạn gặp phải trong vấn đề học qua DVD bạn có thể liên hệ qua phone/zalo: 033.666.2767.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại 1 trong 2 cơ sở địa chỉ: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM hoặc 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TP HCM.

Các bạn không phải lo lắng việc hoc qua DVD có thể sẽ không hiểu quả, lượng kiến thức không đủ đáp ứng trong quá trình học tập và làm việc. Đã có rất nhiều khách hàng học thiết kế AUTOCAD MECHANICAL thông qua hình thức DVD và đã rất thành công, tôi sẽ gửi cho bạn một số đánh giá, phản hổi tích cực mà khách hàng đã phản hồi đến chúng tôi 

Phản hổi từ Facebook Tùng Ninh  và Nguyễn Tiến Cường sau khi học AUTOCAD MECHANICAL qua DVD.

Học Autocad online
Học Autocad online

Đây là đánh giá từ Facebook Hoàng Thiện – một kỹ sư cơ khí đã mua DVD về học từ trung tâm của chúng tôi.

Bạn đã yên tâm về chương trình dạy qua DVD của trung tâm chúng tôi chưa? Đừng bỏ lỡ những DVD bổ ích và các khoá học khác tại trung tâm của chúng tôi với giá thành phải chăng, đội ngũ giảng viên giỏi tận tình, chu đáo.

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad mechanical :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD mechanical cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD mechanical

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: