Chuyển tới nội dung
Dvd hướng dẫn thiết kế bề mặt surface modeling trên Solidworks
Trang chủ » Sách Hay » DVD Hướng Dẫn Thiết Kế Bề Mặt Surface Modeling Trên SOLIDWORKS 

DVD Hướng Dẫn Thiết Kế Bề Mặt Surface Modeling Trên SOLIDWORKS 

Bạn đang tìm kiếm Dvd hướng dẫn thiết kế bề mặt Surface Modeling trên Solidworks? Bạn muốn học surface để có thể vẽ surface trong solidworks? Công việc của bạn khá bận rộn và bạn muốn học qua dvd để học thoải mái hơn? Muốn tìm khóa học surface Solidworks qua dvd nhưng không tìm được trung tâm uy tín?….Đừng quá lo lắng, trung tâm Học Cơ Khí nhận thấy nhu cầu học cho những bạn ở xa, và để đáp ứng nhu cầu đó thì bộ dvd hướng dẫn thiết kế bề mặt surface modeling trên solidworks đã được các giảng viên trung tâm thực hiện sẽ dành cho bạn. 

Khóa học Surface Solidworks là khóa học đào tạo phần mềm thiết kế công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Những tính năng của Surface đã trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ thiết kế cho mọi doanh nghiệp trên thế giới. Tuy nhiên, để thiết kế được một bản không hề đơn giản, cần rất nhiều thời gian để đầu tư kiến thức, và cách tạo ra một bản vẽ hoàn chỉnh trên surface rất độc đáo, và được tối ưu bởi những ý tưởng độc đáo của người thiết kế.

Có thể bạn đã từng nghe đến phần mềm này, hoặc bạn đã được học qua một số kiến thức mà bạn đọc được trên mạng xã hội hoặc đã thử thực hành tạo mặt phẳng trong Solidworks… Nhưng khi tìm kiếm những bài viết có thông tin liên quan đến khóa học của phần mềm này, thì chắc hẳn bạn chưa tìm kiếm được cho mình một khóa học phù hợp. Chính vì thế, trung tâm Học Cơ Khí nơi lựa chọn hoàn hảo để bạn đầu tư sỡ hữu tài liệu Surface Solidworks chất lượng.

Để nắm rõ hơn về chất lượng giảng dạy, giáo trình học tập và mức độ uy tín của trung tâm. Hãy xem tiếp một số nội dung dưới đây nhé.

Dvd hướng dẫn thiết kế bề mặt surface modeling trên Solidworks
Dvd hướng dẫn thiết kế bề mặt surface modeling trên Solidworks

Giới Thiệu Surface Solidworks

Surface Solidworks là phần mềm thiết kế bề mặt phức tạp, đòi hỏi trình độ thiết kế của bạn cao, và đáp ứng được yêu cầu trong quá trình thiết kế. Tuy cũng nằm trong những phần mềm thiết kế được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, nhưng tính năng của Surface khá nổi trội hơn những loại phần mềm khác, và đáp ứng được nhu cầu trong công việc với những công việc thiết kế sản phẩm cực kỳ phức tạp.

Việc thiết kế cơ bản sẽ không gây nhiều khó khăn cho người thiết kế, bởi một số người đã làm quen với những bản vẽ sau khi đi làm, hoặc đã được học qua một số kiến thức về phần mềm. Tuy nhiên khi yêu cầu công việc chuyển thiết kế bề mặt nâng cao thì lúc này yêu cầu kinh nghiệm và trình độ của bạn. Và dựa vào đó để đánh giá năng lực, tạo nhiều cơ hội hơn cho bạn.

Với thiết kế surface, bạn sẽ phải đưa ra quan điểm nhiều hơn so với kích thước của bản vẽ, nói cách khác hình dạng sản phẩm cần được chú trọng nhiều hơn. Phần mềm này bạn sẽ không thực hiện nhập kích thước mặt phẳng như các phần mềm khác, nhưng hình dạng của nó ở dạng trừu tượng và khó hình dung hơn. Một đặc điểm khiến việc thiết kế trên surface gặp nhiều khó khăn đó chính là sử dụng nhiều lệnh ít khi được sử dụng chẳng hạn như lệnh Surface Flatten trong Solidworks, nên sẽ có rất nhiều lệnh ít gặp và lạ lẵm.

Chính vì vậy, rất khó khăn nếu như bạn muốn thiết kế ngay trên phần mềm. Trung tâm muốn chia sẻ toàn bộ tài liệu tự học Solidworks 2010, nội dung quá trình học chi tiết từ Dvd hướng dẫn thiết kế bề mặt Surface Modeling trên Solidworks, được đầu tư và biên soạn kỹ lưỡng,

Vẽ surface trong Solidworks
Vẽ surface trong Solidworks

Học Surface Qua Dvd Có Lợi Ích Gì?

  • Đầu tiên, khi bạn hoàn toàn tự tin và thiết kế dễ dàng, hoạt động thiết kế của bạn trở nên nhanh chóng hơn, độ chính xác cao hơn, hiệu quả làm việc được tối ưu.
  • Bài tập Surface trong Solidworks có dạng từ cơ bản đến nâng cao, sau mỗi buổi học lý thuyết bạn sẽ được thực hành thường xuyên. Điều này giúp cho bạn nhanh thuộc các công cụ và tính năng của nó.
  • Biết cách chuyển Surface sang Solid trong Solidworks, biến các ý tưởng thành một sản phẩm chuyên nghiệp. Biết cách kết hợp các thao tác nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.
  • Nhiều tính năng tối ưu nhằm hỗ trợ quá trình thiết kế sản phẩm được đẩy nhanh, dễ dàng tạo Plane trong Solidworks mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. 
Tài liệu surface trong Solidworks
Tài liệu surface trong Solidworks

Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua Bộ Dvd Hướng Dẫn Học Surface Solidworks Chất Lượng Của Học Cơ Khí?

  • Là phần mềm được sử dụng rộng rãi cho nên cơ hội công việc rất cao: đây là công đoạn mà bất kỳ lĩnh vực nào cũng phải có, vì vậy cơ hội rất lớn nếu bạn có thể đáp ứng nhu cầu về kinh nghiệm cho nhà tuyển dụng.
  • Thiết kế là công việc có thu nhập cực kỳ hấp dẫn: nhìn sơ qua bạn có thể đoán được mức lương mà một kỹ sư khá lớn, nhưng với lĩnh vực này đảm bảo mức lương sẽ tăng lên dựa vào năng lực từng người.
  • Thiếu hụt nhân lực: lĩnh vực phát triển khá mạnh và nhanh cho nên nhu cầu tìm kiếm nhân lực rất cao. Nhìn vào đó bạn có thể chuyển hướng và theo đuổi để trở thành một trong những ứng cử viên của doanh nghiệp.

Thật thú vị đúng không nhỉ, nhanh tay đăng ký đề được hỗ trợ miễn phí nhé!

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: