Chuyển tới nội dung
Dvd hướng dẫn thiết kế khung dầm weldments trên Solidworks
Trang chủ » Sách Hay » Dvd hướng dẫn thiết kế khung dầm( weldments) trên Solidworks

Dvd hướng dẫn thiết kế khung dầm( weldments) trên Solidworks

Dvd hướng dẫn thiết kế khung dầm (weldments) trên Solidworks, đối với ngành kỹ thuật cơ khí thì đó chính là một mảng khá phổ biến, đồng thời để tạo ra các sản phẩm cơ khí, khung dầm có gắn kết với mảng (sheet metal).  Các sản phẩm của  Khóa học Solidworks khung dầm Weldments  sẽ tạo ra như cửa sắt, khung nhà xưởng, băng chuyền băng tải, khung giá cho các động, kết cấu, bệ đỡ, khung tủ, khung sườn,hay khung cho các hệ thống bồn bể, các khung nhà xưởng…

Có thể thấy sự ảnh hưởng của nó khá lớn bởi có khá nhiều thông dụng trong ngành cơ khí. Chính vì những đặc điểm đó mà hiện nay, lượng học viên theo học tại các trung tâm càng cao, lượng người làm việc trên phần mềm khá lớn. Để đáp ứng cho nhu cầu của người học, trung tâm học cơ khí chúng tôi nhanh chóng đưa ra khóa học Solidworks khung dầm online, cập nhật chương trình học liên tục để học viên tiếp cận kiến thức mới nhất. với lượng sử dụng mô hình Solidworks ngày càng cao, thì bạn càng phải bổ sung kiến thức để đáp ứng cho những yêu cầu từ các nhà tuyển dụng và cả xu hướng của thị trường hiện nay.

Bạn chưa tìm được trung tâm học uy tín thì học cơ khí lại là nơi đáng để bạn đầu tư, khoá học sẽ đào tạo cho những người học những cách xử lý thông qua Giáo trình Solidworks khung dầm weldments . DVD này giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, với các kiến thức đạt chuẩn thì các bạn hãy yên tâm bởi nó sẽ giúp bạn tự tin hơn, dựa vào đó bạn sẽ phát triển ý tưởng hơn trên phần mềm Solidworks.

Dvd hướng dẫn thiết kế khung dầm weldments trên Solidworks

Những ưu điểm của dvd hướng dẫn thiết kế khung dầm( weldments) trên Solidworks.

Bộ tài liệu trong DVD gồm có : 

  1. DVD khoá học SolidWorks Weldments
  2. File giáo trình của hãng Solidworks
  3. File bài tập thực hành
  4. Đề thi thử chứng chỉ CSWA của Solidworks
  5. Các Video, tài liệu tặng kèm
  6. Hỗ trợ các vướng mắc nếu không hiểu bài (liên hệ Mr.Thảo 0336662767)

Đối với việc học qua Dvd hướng dẫn thiết kế khung dầm (weldments) trên Solidworks sẽ giúp cho người học tiết kiếm được khá nhiều thời gian và chi phí, đặc biệt khi tự học Solidworks khung dầm Weldments, bạn sẽ biết cách sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý, chủ động được toàn bộ thời gian của người học. Qua đó bạn sẽ có một quá trình học hiệu quả hơn, đồng thời việc học online không những tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí đi lại. Sẽ hữu ích hơn khi bạn quên một số công thức, thao tác nào đó.. bạn có thể xem lại các kiến thức cũ qua video tự học SolidWorks khung dầm Weldments, việc xem đi xem lại giúp bạn nhớ lâu hơn các kiến thức cũ, từ đó hình thành những ý tưởng sáng tạo hơn.

Tự học Solidworks khung dầm weldments
Tự học Solidworks khung dầm weldments

Đối với quá trình học tại lớp học SolidWorks khung dầm Weldments, bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn chi tiết các thao tác thiết kế. Sau những bài học bạn được gửi file bài tập thiết kế trên máy tính để người học luyện tập các bản vẽ thực tế hơn. Cứ thực hành như vậy sau nhiều lần, bạn sẽ nhanh nhẹn hơn về cách xử lý, thiết kế và tích lũy được những kiến thức và kỹ năng thiết kế để sau này tự tin khi đi làm việc. Học SolidWorks khung dầm Weldments cơ khí, tuy học qua video nhưng bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn cách làm việc với các công cụ trên máy tính nhanh hơn, đó chính là ưu điểm đặc biệt mà sau này khi đi làm bạn cần phải có.

Những bài học tổng hợp trên Dvd đào tạo SolidWorks  khung dầm Weldments , được thực hiện bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế khung dầm, những kiến thức của họ cùng với giáo trình chuẩn của chương trình học, đảm bảo những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho học viên mình, cùng với những giải pháp xử lý bản vẽ nhanh, thì bạn đã đáp ứng đủ yêu cầu của những nhà tuyển dụng hiện nay.

Cảm nhận của học viên sau khi học dvd hướng dẫn thiết kế khung dầm( weldments) trên Solidworks của trung tâm học cơ khí.

Khóa học Solidworks khung dầm weldments
Khóa học Solidworks khung dầm weldments

Các bạn không phải lo lắng việc học qua DVD có thể sẽ không hiểu quả, lượng kiến thức không đủ đáp ứng trong quá trình học tập và làm việc. Đã có rất nhiều khách hàng học  Dvd hướng dẫn thiết kế khung dầm (weldments) trên Solidworks  thông qua hình thức DVD và đã rất thành công, tôi sẽ gửi cho bạn một số đánh giá, phản hồi tích cực mà khách hàng đã phản hồi đến chúng tôi 

Phản hồi của bạn Văn Quang đã tham gia Dvd hướng dẫn thiết kế khung dầm (weldments) trên Solidworks của chúng tôi.

Trung tâm học cơ khí chúng tôi hoàn toàn tự tin về phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình đưa ra các video chất lượng, với nhiều năm đào tạo ra những người kỹ sư giỏi, có công việc tốt và thành công trên lĩnh vực này.

Đánh giá học viên
Đánh giá học viên

Bạn đã yên tâm về chương trình dạy qua DVD của trung tâm chúng tôi chưa? Đừng bỏ lỡ những DVD bổ ích và các khoá học khác tại trung tâm của chúng tôi với giá thành phải chăng, đội ngũ giảng viên giỏi tận tình, chu đáo.

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Bấm Vào Link dưới để biết được lịch khai giảng của các khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d