Chuyển tới nội dung
Dvd hướng dẫn thiết kế kim loại tấm Sheet metal trên Solidworks
Trang chủ » Sách Hay » Dvd Hướng Dẫn Thiết Kế Kim Loại Tấm (sheet metal) trên Solidworks

Dvd Hướng Dẫn Thiết Kế Kim Loại Tấm (sheet metal) trên Solidworks

 • bởi
 • Chưa phân loại

DVD hướng dẫn thiết kế kim loại tấm còn thường được gọi là Sheet metal trên phần mềm Solidworks. Ưu điểm của Khoá học solidworks khung dầm Weldments chính là tạo ra sản phẩm với chi phí khá thấp, nhẹ, các sản phẩm chủ yếu như  các loại tủ điện, các loại bồn bể, giá đỡ, tủ dụng cụ ,khung sắt thép hay các cover che chắn. Giáo trình Solidworks Sheet metal kim loại tấm tại học cơ khí có chương trình đào tạo chuẩn từ mỹ.

Đặc điểm của lớp học SolidWorks khung dầm Weldments chính là giúp bạn thiết kế sản phẩm chuẩn, chỉnh sửa ở mọi phương diện một cách dễ dàng, khả năng lắp ráp, quá trình tạo bản vẽ nhanh để xuất ra bản vẽ và bắt đầu vào bước gia công.

Đã tìm đến bài viết của chúng tôi, chắc hẳn bạn đang cần sử dụng phần  video tự học SolidWorks Sheet metal kim loại tấm thì tham khảo ngay  học thiết kế SolidWorks khung dầm của trung tâm học cơ khí. DVD này giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, với các kiến thức đạt chuẩn thì các bạn hãy yên tâm bởi nó sẽ giúp bạn tự tin hơn, đó có thể là cơ sở để bạn tiếp tục học lên các module nâng cao của phần mềm Solidworks.

Dvd Hướng Dẫn Thiết Kế Kim Loại Tấm sheet Metal Trên Solidworks
Dvd Hướng Dẫn Thiết Kế Kim Loại Tấm sheet Metal Trên Solidworks

Nội dung của DVD hướng dẫn thiết kế kim loại tấm( Sheet metal) trên SolidWorks 

Bộ tài liệu trong DVD gồm có : 

 1. DVD Video Solidworks 
 2. File giáo trình của hãng Solidworks
 3. File bài tập thực hành
 4. Đề thi thử chứng chỉ CSWA của Solidworks
 5. Các Video, tài liệu tặng kèm
 6. Hỗ trợ các vướng mắc nếu không hiểu bài (liên hệ Mr.Thảo 0336662767)

DVD đào tạo SolidWorks  khung dầm Weldments cho phép bạn tạo ra các vật dụng thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng. Với chức năng ngày càng được tối ưu và đa dạng hơn nên việc để chỉnh sửa một bản vẽ không còn là một vấn đề quá khó khăn. Mục tiêu bây giờ người ta thường hướng đến độ bền bỉ, đẹp mắt, và đa dạng các mẫu mã để tiếp cận được sự chú ý con người nhiều hơn. Công cụ tuy đơn giản nhưng khả năng tạo ra sản phẩm lại vô cùng độc đáo.

Đối với quy trình xuất được thực hiện thiết kế các kim loại tấm trên phần mềm Solidworks, nằm trên một mặt phẳng và sử dụng các dụng cụ gia công của công nghệ như cắt dây, cắt bằng tia nước…

Học Solidworks sheet metal online
Học Solidworks sheet metal online

 Học SolidWorks khung dầm online tại trung tâm chúng tôi có đầy đủ các bài giảng với nội dung đạt chuẩn, theo sau đó là các dạng bài tập trong DVD, đảm bảo có đầy đủ các loại bài tập luyện tập. Khi học DVD hướng dẫn thiết kế kim loại tấm (sheetmetal) trên Solidworks, bạn sẽ biết cách sắp xếp thời gian học hợp lý, tiết kiệm một số thời gian tìm hiểu trên phần mềm, thiết kế các sản phẩm đúng theo ý tưởng của mình. Chức năng của phần được tối ưu liên tục, vì vậy đó cũng chính là lợi thế để bạn nắm cách tối ưu và thực hiện nhanh nhất mà có thể tiết kiệm được một số thời gian và tránh bị lỗi nhiều.

Lợi ích của việc học qua DVD 

Là khả năng hiểu rõ hơn về các thao tác và lệnh, có thể xem lại nhiều làn trong quá trình bạn quên sót một lệnh nào đó. Học qua DVD hướng dẫn thiết kế kim loại tấm, có đáy đủ các file để thực hành luyện tập thường xuyên, các học viên sẽ cảm thấy dễ học và tiếp thu hơn nhiều.

Video tự học SolidWorks Sheet metal  kim loại tấm thực sự hữu ích, bạn sẽ không phải bỏ ra một thời gian cụ thể để theo học tại các trung tâm nữa. Khi đăng ký mua DVD tự học Solidworks, bạn đã sở hữu cho mình bộ DVD. Thông qua đó giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đi lại, chủ động sắp xếp thời gian học. Có thể thấy, cách học này khá tiện ích, chất lượng. Giáo trình SolidWorks Sheet metal  kim loại tấm giống hoàn toàn với giá trình học trực tiếp, nên bạn hãy yên tâm hơn về chất lượng học tập của trung tâm chúng tôi, nó đều được tích lũy bởi những giảng viên kinh nghiệm cao, uy tín.

Tự học solidworks sheet metal kim loại tấm
Tự học solidworks sheet metal kim loại tấm

Tại Sao Dvd Hướng Dẫn Thiết kế Kim Loại Tấm( Sheet metal) Của Solidworks Lại Có Giá Trị Đến Vậy?

 • Chức năng và chất lượng của  học SolidWorks Sheet metal online càng ngày được cập nhật, đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.
 • Phiên bản được trung tâm kịp thời sửa đổi, được ưu đãi trong quá trình học.
 • Tài liệu có nhiều File bài tập thêm, lời giải chi tiết.
 • Có vấn đề thắc mắc, chủ cần gọi đến trung tâm sẽ được hỗ trợ ngay.
 • video tự học SolidWorks Sheet metal kim loại tấm có thể tiết kiệm thời gian học nhanh hơn so với trung tâm gấp mấy lần.

Để các bạn tin tưởng hơn về trung tâm, chúng tôi sẽ đưa ra một số nhận xét của học viên đã tham gia theo học các khóa học qua DVD. 

Để nhận được nhiều lời khen từ các học viên mình, chúng tôi làm việc dựa trên mục đích, cố gắng tạo ra các kỹ sư tốt nhất có thể, luôn thay đổi giáo trình giảng dạy để học viên mình tiếp thu kiến thức tốt nhất có thể. Chính vì vậy, trung tâm đã nhận rất rất nhiều lời nhận xét tốt và đã trao được lòng tin cho các học viên của mình. Nếu bạn là những người chưa biết gì về Solidworks, thì hãy tham gia ngay học DVD hướng dẫn thiết kế kim loại (sheet metal) của Solidworks để được tư vấn và hỗ trợ học ngay nhé.

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Bấm Vào Link dưới để biết được lịch khai giảng của các khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: