Chuyển tới nội dung
file cad rồng phượng
Trang chủ » Sách Hay » [Tổng hợp] 10 file cad rồng phượng – họa tiết đình chùa tinh tế

[Tổng hợp] 10 file cad rồng phượng – họa tiết đình chùa tinh tế

Các mẫu thư viện file cad rồng phượng, các dòng nhá hay cả các tài liệu học autocad bổ ích đã không còn quá xa lạ có tất cả người. Hôm nay để tiếp thêm vào kho tài liệu đó chúng tôi đã tổng hợp được hơn 20 dòng file cad rồng, phượng. Để giúp các bạn với thêm phổ biến họa tiết thiêng liêng này trong bản vẽ công trình đình chùa, chúng tôi Như những bạn đã biết, những họa tiết hoa văn rồng phượng là các biểu tượng đặc biệt của mỗi đình chùa. Đây là các con vật làm cho tôn lên sự uy nghi, tôn nghiêm của ngôi chùa mà hầu như ngôi chùa nào cũng có. Mời những bạn theo chiêm ngưỡng các hình ảnh dưới đây để sắm cho mình yêu thích nhất nhé!

Chi tiết 1: đao rồng, hoa đao – file cad rồng phượng

file cad rồng phượng
file cad rồng phượng

Đây là các khía cạnh được bố trí của mái của ngôi chùa tạo nên sự cổ kính, oai nghi của ngôi chùa. Cũng là 1 khía cạnh không thể thiếu lúc bề ngoài một ngôi chùa của kiến trúc sư.

Chi tiết 2: Chạm khắc cửa – file cad rồng phượng

chạm khắc cửa

Việc chạm khắc cửa giữa bằng hình các con rồng càng diễn đạt sự uy nghiêm, cổ kính của ngôi chùa. Vì theo người xưa con vât khôn thiêng này là trí tuệ, tín ngưỡng, niềm tin, lý tưởng, nguyện vọng, sức mạnh. Là biểu trưng cao quý và sức sống vĩnh hằng, với liên quan lớn lớn, ý nghĩa sâu sắc đối sở hữu đời sống xã hội.

Chi tiết 3: Phượng

Phượng

Đây được coi là linh vật biểu đạt cho tầng trên, là một trong các loài chim đẹp nhất mà loài người từng thấy. Nó kết tinh được vẻ đẹp, sự mềm mai, thanh tao của toàn bộ những loài chim và được coi là con chim của đất Phật

Chi tiết 4: Họa tiết mặt bên của ngôi chùa

Họa tiết mặt bên của ngôi chùa

Mặt bên của ngôi chùa cũng thường được sắp xếp những họa tiết linh vật hình nghê. Do theo thời xưa nghê là con vật linh, biểu tượng của trí tuệ, quyền uy, dũng mãnh, tôn nghiêm, linh thiêng, nhanh nhẹn, trung thực và may mắn.

Chi tiết 5: Bản chạm rồng bằng đá – file cad rồng phượng

Bản chạm rồng đá

Đây là hình tượng lưỡng long tranh châu, biểu trưng cho sự cát tường của người Việt. Do Rồng ko các là biểu tượng cho xuất phát nòi dân tộc Việt Nam, mà còn là thần linh, chủ của nguồn nước, sở hữu lại sức sống mãnh liệt, làm cho cho mùa màng thấp tươi. Rồng cũng là biểu tượng của sức mạnh, chính vì vậy, những vua chúa đã lấy hình tượng rồng đại diện cho uy lực triều đình.

Chi tiết 6: Họa tiết mái

họa tiết mái

Đây là những họa tiết không thể thiếu trong các ngôi chùa. Được thể hiện, sắp xếp một bí quyết tinh tế, với đậm sự linh thiêng, uy nghi mà ngôi chùa nào cũng cần có.

Chi tiết 7: Họa tiết linh vật

họa tiết linh vật

Lại họa tiết của một con nghê khác – 1 linh vật sở hữu tư thế uy nghiêm, lẫm liệt được coi là với trí não vô cùng phàm, có khả năng nhìn thấu tâm tư con người.

Chi tiết 8: Phù điêu, hoa văn

Phù điêu, hoa văn

Chi tiết được miêu tả sở hữu các đường nét uốn lượn, tinh tế. Tạo được sự mềm mại nhung không mất đi vẻ uy nghi của 1 họa tiết trang hoàng đình chùa.

Chi tiết 9: Họa tiết cột

Họa tiết cột

Chi tiết thường thấy trên những cột của ngôi chùa, mang phong tôn nghiêm. Những chi tiết hoa văn tinh tế cho thấy được sự khéo léo, tinh tế của người thiết kế.

Chi tiết 10: Bản chạm đá

Bản chạm đá
Bản chạm đá

Thêm một cái lưỡng long chầu nguyệt nữa cho toàn bộ người tham khảo để sở hữu thêm đa dạng ý tưởng hay khác cho bản vẽ của mình.

Trên đây là 10 dòng họa tiết rồng phượng đẹp đã được tậu lọc gửi tới cho những bạn. Và còn siêu phổ biến loại khác trong file mà chúng tôi chưa đề cập tới ở đây. Chắc chắn rằng những cái này sẽ giúp ích vô cùng phổ biến cho bản vẽ của những bạn, giảm đáng đề cập thời gian thực hiệ bản vẽ của những bạn ấy nhé. Và cuối cùng để với được trọn bộ file họa tiết này các bạn click vào link bên dưới nhé.

Mật khẩu giải nén: hoccokhi.vn

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở tpHCM :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở TpHcm cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD tpHCM

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: