Chuyển tới nội dung
giáo trình Autocad Mechanical
Trang chủ » Sách Hay » Thiết kế cơ khí với giáo trình Autocad Mechanical

Thiết kế cơ khí với giáo trình Autocad Mechanical

Giới thiệu về AutoCAD Mechanical  

Giáo trình AutoCAD Mechanical một phần mềm hữu ích dùng trong lĩnh vực cơ khí, nó khác với AutoCAD thông thường. Bởi AutoCAD Mechanical có nhiều tính năng hơn vì đây là một phần mềm kết hợp Autocad. Và một số tính năng của nó được dùng trong cơ khí. Nó cũng đang là giải pháp vẽ kỹ thuật cơ khí được sử dụng phổ biến hiện nay bởi các tính năng như tạo các bản vẽ kỹ thuật cơ khí chuyên dụng. Hệ thống đạt chuẩn thư viện về cơ khí, đặc biệt được trang bị thêm các tính năng mới. Các dụng cụ thiết kế hỗ trợ mới như : tự động như đánh số, tạo bảng kê, định tiêu chuẩn. Kích thước… và nhiều tiện ích mới.

Tại sao nên học Autocad Mechanical?

Đến với AutoCAD Mechanical, bạn sẽ được dùng những tính năng có ưu thế vượt trội hơn AutoCAD. Vì khi triển khai các bản vẽ cơ khí thì sử dụng phần mềm này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Gia tăng độ chính xác của bản vẽ. Mở được định dạng từ các phần mềm khác (Inventor, IGES, STEP…). Cụ thể như sau:

giáo trình Autocad Mechanical
giáo trình Autocad Mechanical
  • AutoCAD Mechanical giúp giảm thiểu tối đa thời gian hoàn thành các bản vẽ kỹ thuật cơ khí. Bằng cách cung cấp toàn diện các tính năng, công cụ, phần mềm hỗ trợ người dùng đưa ra những lựa chọn chi tiết. Bằng các giải pháp công nghệ hiện đại.
  • Tiện ích và tỉ mỉ tự động ẩn các đường line khi người dùng chèn các bộ phận khác. Hay chi tiết tiêu chuẩn. Điều này giúp bạn không cần phải chỉnh sửa bằng tay.
  •  Phần mềm cung cấp các công cụ vẽ mở rộng sản phẩm. Công cụ chi tiết thông minh như: Detail Views, Title and revision Blocks, Hole Charts…
  • Ngoài ra còn hỗ trợ các công cụ sắp xếp hợp lý để tạo các câu lệnh viết tắt nhanh chóng. Hỗ trợ công cụ đo kích thước thông minh trên các kích thước chồng chéo nhau. Tạo ra khoảng cách phù hợp, tích hợp hay liệt kê các thông số nên hay không nên đưa vô bản vẽ kỹ thuật cơ khí.
  • Khi sử dụng phần mềm này các bạn còn có thể thay đổi kích thước ban đầu sao cho phù hợp với bản thiết kế. Tự động tính toán các đo lường các hệ trục, chi tiết. Dung sai đúng theo những yêu cầu của một bản vẽ thiết kế kỹ thuật cơ khí đạt chuẩn

Làm sao để có lộ trình học Autocad Mechanical  rõ ràng

Để có thể sử dụng phần mềm này một cách chuyên sâu các bạn phải có một thời gian học tập và làm quen. Để đạt được điều này sẽ có 2 sự lựa chọn là tự mày mò tìm hiểu hoặc cách hiệu quả hơn. Đó chính là tìm một khóa học với giáo trình Autocad Mechanical 2018 chuyên sâu. Tuy có mặt ở khắp mọi nơi nhưng vẫn chưa có nhiều lớp học Autocad đáng tin cậy. Nhu cầu được học hỏi và làm quen các phần mềm này thông qua các lớp học online cũng đang dần tăng lên. Nhiều trung tâm giảng dạy vẫn chưa có thể đáp ứng nhu cầu học Autocad Mechanical online cho các học viên ở xa.

Hiện nay để tìm kiếm tài liệu autocad 2007. Không còn là điều quá khó, mọi nguồn tài liệu hay giáo trình đều có mặt trên các trang mạng xã hội. Các bạn học viên có thể tìm ở các trang web, youtube, facebook, sách… Tuy nhiên, những nguồn tài liệu có sẵn trên có quá ít kiến thức. Chỉ một số nội dung rời rạc không thể giúp bạn tự học tốt hơn về autocad được. Mà thay vào đó là một khóa học chuyên về autocad, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng.

Uy tín, Chuyên nghiệp, Chất lượng, Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và có uy tín? Đó chắc hẳn là những yếu tố mà các học viên đều sẽ quan tâm khi tìm kiếm một trung tâm dạy học Autocad Mechanical . Đến với trung tâm Học Cơ Khí các bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Đây là trung tâm đào tạo học autocad ở Thủ Đức được nhiều bạn học viên ở mọi tỉnh chú ý. Biết đến từ những người đi trước và là trung tâm chuyên đào tạo Autocad xứng đáng để bạn đầu tư.

Lộ trình học Autocad Mechanical online của trung tâm Học Cơ Khí có gì khác biệt

Nắm bắt được tâm lý của các học viên khi mới theo học ngành cơ khí nên khóa học được trang bị các bài giảng cụ thể. Hướng dẫn học Autocad từ A-Z chỉ dạy các học viên làm quen với phần mềm. Từ những bước cơ bản nhất đến nâng cao vậy nên các bạn chưa biết gì về Autocad Mechanical vẫn có thể theo học.

Giáo trình Autocad Mechanical của trung tâm Học Cơ Khí có nội dung rõ ràng logic ,không lan man. Hướng dẫn sử dụng autocad mechanical 2020 lý thuyết xen kẽ thực hành nên trong bài học các học viên sẽ không bị nhàm chán. Trong suốt quá trình học sẽ luôn có người hướng dẫn , hỗ trợ các học viên trực tiếp qua Zalo. Giúp giải đáp những thắc mắc. Chuỗi video bài giảng sẽ được Update liên tục trên kênh Youtube của Học Cơ Khí.

Dù là lớp học online nhưng sau mỗi buổi học đều sẽ có các bài tập Autocad Mechanical và kiểm tra. Để các học viên ôn bài và thống kê lại toàn bộ kiến thức trong buổi học. Các bài tập sau buổi học đều sẽ được giảng viên xem qua và đánh giá. Chỉ ra những điểm tốt hay chưa tốt để các học viên hoàn thiện hệ thống kiến thức của mình như là học trực tiếp. Tạo cho các học viên các tính kỉ luật và tự giác trong việc tự học. Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ được cấp chứng nhận để tự tin đi xin việc nhé !

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: