Chuyển tới nội dung
giáo trình học Autocad 3D
Trang chủ » Sách Hay » Thiết kế cơ khí với giáo trình Autocad 3D 

Thiết kế cơ khí với giáo trình Autocad 3D 

Giới thiệu về AutoCAD 3D

Giáo trình AutoCAD 3d là một phần mềm được cải tiến vô cùng hữu ích dùng trong lĩnh vực cơ khí, nó khác với AutoCAD thông thường. Bởi AutoCAD 3d có nhiều tính năng hơn . Các bản vẽ thiết kế cơ khí sẽ được xây dựng trên chương trình đồ họa của máy tính 3 chiều . Với 3 chiều không gian là chiều ngang – dọc – sâu tạo nên một thế giới hình khối khác hẳn thế giới hình phẳng thông thường khác. Phần mềm sẽ cung cấp các hiệu ứng thiết kế 3 chiều như: đổ bóng, chiều ánh sáng, sự phản chiếu nhờ vào hệ thống nguồn sáng vẽ và xử lí bằng máy tính

Nó cũng đang là giải pháp vẽ kỹ thuật cơ khí được sử dụng phổ biến hiện nay bởi các tính năng:  vẽ kỹ thuật cơ khí chuyên dụng, hay hệ thống thư viện về cơ khí đảm bảo đạt chuẩn và các dụng cụ, công cụ thiết kế tự động mới đa dạng và hiện đại như đánh số, tạo bảng kê, định tiêu chuẩn, kích thước…

giáo trình học Autocad 3D
giáo trình học Autocad 3D

Tại sao nên học khóa học Autocad 3d ?

·         Phần mềm giúp thiết kế và sửa lỗi dễ dàng hơn bởi giáo trình học autocad 2007.

·         Dễ dàng quan sát trực quan các bản vẽ kĩ thuật với góc nhìn 3D .

·         Các bản vẽ được thiết kế trên phần mềm Autocad 3d sẽ chính xác và tối ưu hơn bản thiết kế bằng tay.

·         Phần mềm sẽ lưu trữ thành tài liệu thành các cơ sở dữ liệu để dễ dàng quản lý hơn.

·         Giúp phân tích, mô phỏng và kiểm tra trên những mô hình 3D nhanh chóng và tiện lợi hơn so với các bản vẽ bằng giấy.

Giáo trình Autocad 3D nào là tốt nhất ?

Hiện nay để tìm kiếm giáo trình autocad 3d 2007, hay giáo trình autocad 2020 không còn là điều quá khó, mọi nguồn tài liệu hay giáo trình đều có mặt trên các trang mạng xã hội. Các bạn học viên có thể tìm ở các trang web, youtube, facebook, sách… Tuy nhiên, những nguồn tài liệu có sẵn trên có quá ít kiến thức, chỉ một số nội dung rời rạc không thể giúp bạn tự học tốt hơn về autocad được. Mà thay vào đó nên chọn một khóa học chuyên về autocad, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng.

Đến với trung tâm Học Cơ Khí các bạn sẽ không phải lo lắng về bắt cứ vấn đề gì, đây là trung tâm đào tạo học autocad ở Thủ Đức được nhiều bạn học viên ở mọi tỉnh chú ý và biết đến từ những người đi trước và là trung tâm chuyên đào tạo Autocad xứng đáng để bạn đầu tư.

Giáo trình học Autocad 3d của trung tâm Học Cơ Khí có gì khác biệt

Nắm bắt được xu hướng thị trường nên trung tâm học cơ khí đã mở ra các khóa học Autocad 2d và 3d cho những bạn quan tâm đến cơ khí. Hiểu được tâm lý của các học viên khi mới theo học ngành cơ khí nên khóa học được trang bị các bài giảng cụ thể, hướng dẫn học Autocad từ A-Z , Giáo trình học autocad cơ bản đến nâng cao, chỉ dạy các học viên làm quen với phần mềm từ những bước cơ bản nhất đến nâng cao vậy nên các bạn chưa biết gì về Autocad Mechanical vẫn có thể theo học.

Khóa học Autocad 3d của trung tâm Học Cơ Khí có nội dung rõ ràng logic ,không lan man, lý thuyết xen kẽ thực hành nên trong bài học các học viên sẽ không bị nhàm chán. Trong suốt quá trình học sẽ luôn có người hướng dẫn , hỗ trợ các học viên trực tiếp qua Zalo, giúp giải đáp những thắc mắc. Chuỗi video bài giảng sẽ được Update liên tục trên kênh Youtube của Học Cơ Khí.

%d bloggers like this: