Chuyển tới nội dung
giáo trình tự học autocad 3D
Trang chủ » Sách Hay » Giáo trình tự học autocad 3D

Giáo trình tự học autocad 3D

[Link tải ở cuối bài]

Giáo trình tự học AutoCAD 3D là phần mền thiết kế ra đời đầu tiên trên thế giới giúp người dùng thiết kế hình ảnh của vật thể trên máy tính vì thế mà nó là phần mền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bạn muốn tạo hình ảnh 3D bất kỳ trên Autocad nhưng không biết sử dụng công cụ gì trên phần mền để thực hiện, bạn hãy lựa chọ mình các Khoá học AUTOCAD 3D phù hợp để tạo ra bất cứ hình ảnh nào bạn muốn. Bạn có thể học autocad 3D online , hay đăng ký các lớp học autocad 3D ở các trung tâm trên địa bàn mình có. 

Ở Trung tâm học cơ khí của chúng tôi có nhiều hình thức học, từ học trực tiếp tại trung tâm đến học online hay trên DVD cho những người bận rộn. Có các khoá học autocad 3D cơ bản  đến khoá học autocad 3D nâng cao nhằm đáp ứng mọi đối tượng từ người chưa từng học đến các kỹ sư đã đi làm.

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn DVD hướng dẫn thiết kế AUTOCAD 3D, một tài liệu hữu ích nhằm hướng dẫn cho các bạn kỹ thuật dựng hình 3D trên phần mền Autocad.

Tại sao nên học thiết kế autocad 3D?

Đã là một sinh viên chuyên ngành kỹ thuật thì bạn nên học thiết kế autocad 3D, vì nó sẽ mang lại một lượng kiến thức cực kỳ hiệu quả giúp bạn sau khi ra trường sẽ có được một công việc tốt với mức lương khủng mà kiến thức thiết kế 3D mang lại cho bạn.

1.Thu nhập cao từ ngành 3D

Như các bạn đã biết hiện nay ngành thiết kế 3D đang là xu hướng với thu nhập cực khủng. Với các ngành xây dựng, kiến trúc, nội thất các kỹ sư thiết kế 3D mức lương hàng tháng dao động từ 20 triệu đến 60 triệu, thậm chí còn cao hơn thế. Với ngành thiết kế đồ 3D làm phim, quảng cáo có thu nhập từ 12 triệu đến 20 triệu đồng trên 1 tháng.

Đây là mức lương được tính cho người có kinh nghiệm. Với những tân binh, mức lương này có thể dao động sấp xỉ 10 triệu đồng/tháng. Có thể thấy đây là mức thu nhập không hề nhỏ, hứa hẹn một nguồn thu tốt cho người trong ngành.

2.Tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề.

Bạn có khả năng thiết kế 3D, sẽ tạo cơ hội việc làm cho bạn cực cao tại nhiều ngành nghề như các ngành nghế sáng tạo làm trong những công ty quảng cáo, công ty về Game, xưởng phim hoạt hình…hay các công ty xây dựng, công ty cơ khí, công ty thiết kế nội thất…

3.Ngành luôn thiếu nhân lực

Các bạn học chuyên ngành kỹ thuật cũng hiểu để học thiết kế 3D không hề đơn giản, sẽ mất một thời gian dài nếu muốn trở thành một nhà thiết kế giỏi. Nhu cầu của các công ty về thiết kế 3D ngày một tăng, nhân lực có khả năng thì lại hiếm khiến công việc này càng trở nên hấp dẫn.

Giáo trình tự học AutoCAD 3D bao gồm: 

DVD hướng dẫn AutoCAD 3D dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu, đam mê thiết kế với dạng hình ảnh 3D chứ không chỉ dành riêng cho các bạn chuyên ngành xây dựng, cơ khí, kỹ thuật. DVD có các dạng bài từ cơ bản đến nâng cao với các nội dung sau:

BÀI 01: TÌM HIỂU GIAO DIỆN AUTOCAD 3D & VÀ CÁC THAO TÁC ĐIỀU HƯỚNG CƠ
BẢN BAN ĐẦU.
BÀI 02: TÌM HIỂU VÀ ỨNG DỤNG CÁC VIEW NHÌN TRONG AUTOCAD 3D.
BÀI 03: HỆ TRỤC TỌA ĐỘ TRONG AUTOACDA 3D VÀ DYNAMICS UCS.
BÀI 04: BẮT ĐIỂM TRONG AUTOCAD 3D ( BẮT ĐIỂM THƯỜNG TRÚ VÀ TẠM TRÚ).
BÀI 05: TÌM HIỂU LỆNH EXTRUDE VA PRESSPULL TRONG AUTOCAD 3D.
BÀI 06: THỰC HÀNH LỆNH EXTRUSION VÀ PRESSPULL (BÀI TẬP SỐ 01, 02).
BÀI 07: THỰC HÀNH LỆNH EXTRUSION VÀ PRESSPULL (BÀI TẬP SỐ 03, 04).
BÀI 08: TÌM HIỂU LỆNH TẠO KHỔI 3D P1 LỆNH BOX & CYLINDER.
BÀI 09: TÌM HIỂU LỆNH TẠO KHỔI 3D P2 LỆNH CONE & SPHERE.
BÀI 10: TÌM HIỂU CÁC OPTION CỦA LỆNH SWEEP.
BÀI 11: THỰC HÀNH LỆNH SWEEP B1.
BÀI 12: THỰC HÀNH LỆNH SWEEP B2.
BÀI 13: CÁC LỆNH TẠO KHỐI 3D PYRAMID, WEDGE, TORUS.
BÀI 14: TÌM HIỂU CÁC OPTION LỆNH LOFT.
BÀI 15: THỰC HÀNH LỆNH LOFT VẼ TÔ VÍT.
BÀI 16: BÀI TẬP TỔNG HỢP CÁC LỆNH TẠO KHỐI 3D TỪ BIÊN DẠNG 2D ( EXTRUDE,
LOFT, SWEEP).
BÀI 17: TÌM HIỂU LỆNH REVOLVE VÀ CÁC OPTION CỦA LÊNH REVOLOVE.
BÀI 18: THỰC HÀNH LỆNH REVOLVE TRONG XÂY DỰNG.
BÀI 19: TÌM HIỂU LỆNH SLICE VÀ CÁC OPTION TRONG LỆNH SLICE.
BÀI 20: TÌM HIỂU CÁC LỆNH REGION, UNION, SUBTRACT, INTERSECT.
BÀI 21: THỰC HÀNH BÀI TẬP TỔNG HỢP 01.
BÀI 22: TÌM HIỂU ROTATE VÀ 3DROTATE.
BÀI 23: THỰC HÀNH BÀI TẬP TỔNG HỢP 02.
BÀI 24: TÌM HIỂU MIRROR VÀ 3DMIRROR.
BÀI 25: TÌM HIỂU CÁC LỆNH COPY, MOVE, 3DMOVE.
BÀI 26: THỰC HÀNH VẼ CHI TIẾT PISTON.
BÀI 27: TÌM HIỂU CÁCH GHI KÍCH THƯỚC, VIẾT CHỮ VÀ XUẤT HÌNH CHIẾU.
BÀI 28: TÌM HIỂU LỆNH FILLET, CHAMFER 2D VÀ 3D.
BÀI 29: HIỆU CHỈNH MẶT CỦA KHỐI 3D TRONG AUTOCAD 3D.
BÀI 30: HIỆU CHỈNH CẠNH VÀ KHỐI TRONG AUTOCAD 3D.
BÀI 31: BÀI TẬP THỰC HÀNH NÂNG CAO CUỐI KHÓA.
BÀI 32: GÁN VẶT LIỆU, ĐINH KHỐI LƯỢNG, THỂ TÍCH VÀ TRỌNG TÂM CỦA ĐỐI.
TƯỢNG 3D.

Hướng dẫn các lệnh cơ bản trong autocad 3D. Để học được các lệch cơ bản trong autocad 3D trước tiên bạn phải nắm vững lệch cơ bản của 2D. Nếu chưa nắm vững bạn nên học autocad 2D trước khi bắt đầu học các lệnh cơ bản của 3D nhé.

Cách tạo bản vẽ 3D: Thông qua các lệch cơ bản các bạn được học. DVD sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn tạo một bản vẽ 3D đơn giản hoàn chỉnh trong autocad.

DVD sẽ hướng dẫn tạo bản vẽ chuyên nghiệp. Hướng dẫn làm các bài tập autocad về cơ khí một cách cụ thể và bài bản. Việc thiết kế một bản vẽ 3D chuyên nghiệp trong autocad đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Mất rất nhiều thời gian, Giáo trình tự học AutoCAD 3D sẽ hướng dẫn các chiêu thức trong cad, để bạn đẩy nhanh tiến độ thiết kế với độ chính xác tuyệt đối. Khi đã nắm được phương pháp vẽ chuyên nghiệp các bạn sẽ được thực hành qua các bài tập có sẵn mà chúng tôi đã soạn thảo. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì thì bạn có thể gọi trực tiếp qua hotline của trung tâm có trong tài liệu chúng tôi cung cấp.

Bạn là người đam mê thiết kế 3D nhưng không phải dân trong ngành. Muốn theo đuổi theo lĩnh vực này vì sự hấp dẫn mà ngành này mang lại. Thì đừng ngần ngại đặt trọn bộ DVD hướng dẫn AutoCAD 3D của chúng tôi, với chương trình học bài bản, có hệ thống. Hãy theo đuổi đam mê của mình. Tôi chắc chắn lượng kiến thức mà chúng tôi đem lại sẽ giúp bạn trở thành nhà thiết kế 3D chuyên nghiệp.

Đặt mua tại đây (điền đầy đủ thông tin rồi bấm GỬI)

Hình thức thanh toán DVD (Ưu Tiên tránh mất phí giao hàng). Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng rồi nhận Link tải về qua Gmail. Dành cho người ở nước ngoài hoặc máy không có ổ đĩa DVD. Hoặc tránh mất phí giao hàng)

Tải đầy đủ Giáo trình tự học AutoCAD 3D – hiệu quả nhất

Bài tập lắp ráp Solidworks - Phần 1
%d bloggers like this: