Chuyển tới nội dung
Học autocad 2D ở đâu TpHCM
Trang chủ » Sách Hay » Nên chọn học Autocad 2D ở đâu TPHCM là hợp lý nhất

Nên chọn học Autocad 2D ở đâu TPHCM là hợp lý nhất

  • bởi
  • Chưa phân loại

Học Autocad 2D ở đâu tphcm chắc hẳn là câu hỏi của các bạn học viên, và khóa học autocad của trung tâm Học Cơ Khí là lựa chọn thích hợp nhất cho những bạn học sinh hoặc sinh viên đang có định hướng theo ngành thiết kế kỹ thuật, cơ khí, những kỹ sư đang làm việc trong ngành kỹ thuật cơ khí hoặc xây dựng, những nhân viên hành chính đang làm báo giá cho các công trình cần biết cách thiết kế bản vẽ, và các công nhân làm việc trong các lĩnh vực kiến trúc, cơ khí, điện,… cần sử dụng phần mềm Autocad 2D để thiết kế bản vẽ kỹ thuật.

Học autocad 2D ở đâu TpHCM

Mục tiêu của khoá học Autocad 2D của trung tâm Học Cơ Khí

Sau khi hoàn thành khoá học vẽ Autocad 2D của trung tâm Học Cơ Khí, học viên sẽ biết sử dụng phần mềm và thiết kế các bản vẽ trên Autocad 2D một cách thành thạo và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Học Cơ Khí cũng sẽ hướng dẫn các học viên cách để hạn chế các lỗi trong thiết kế và thực hiện một bản vẽ chuẩn xác và đúng tỷ lệ của công trình nhất. Bên cạnh đó, người học còn được định hướng tư duy thiết kế sáng tạo hơn và thực hiện các bản vẽ trên các chi tiết nhỏ phức tạp nhưng tối ưu nhất. Một điều đặc biệt là các giảng viên bên trung tâm Học Cơ Khí không chỉ hướng dẫn các bạn áp dụng thiết kế trong ngành cơ khí mà các bạn sẽ được học các tỷ lệ, đo các kích thước phù hợp để thiết kế các bản vẽ cho các ngành khác như điện, môi trường, xây dựng,…

Học vẽ autocad 2D

Khoá học Autocad 2D cơ bản của Học Cơ Khí

Khoá học Autocad 2D và 3D của trung tâm hướng đến các bạn mong muốn sử dụng Autocad vào công việc thiết kế bản vẽ kỹ thuật. Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam nên nó rất cần thiết nếu bạn có định hướng theo ngành thiết kế kỹ thuật xây dựng lâu dài. 

Trung tâm Học Cơ Khí mong muốn học viên có thể tiếp thu đầy đủ nhất những kiến thức liên quan đến thiết kế trên Autocad nên các cách sắp xếp và bố trí các khoá học vẽ Autocad 2D của trung tâm cũng rất khoa học. Chúng tôi sẽ đi từ những kiến thức cơ bản nhất để đảm bảo những bạn chưa sử dụng qua phần mềm vẫn có thể theo kịp khoá học. Sau khi hoàn thành các khoá học Autocad 2D của trung tâm Học Cơ Khí, người học không chỉ có được những kiến thức nền cơ bản về Autocad mà các bạn còn có thể áp dụng các kiến thức, các lệnh và thao tác trong lý thuyết đó áp dụng vào công việc thực tế. Sở dĩ học viên có thể áp dụng ngay vào công việc vì các bạn sẽ được thực hành trên máy tính với các bài tập được lấy từ các công việc thực tế của ngành. Và đến với Học Cơ Khí, bạn sẽ có thể hoàn thiện một bản vẽ hoàn chỉnh do chính mình vẽ. Đồng thời các bạn còn được hướng dẫn những kỹ năng chỉnh sửa bản vẽ phù hợp áp dụng với nhiều ngành khác nhau và kỹ năng thiết kế cũng sẽ được nâng cao hơn.

Khóa học autocad 2D và 3D
Khóa học autocad 2D và 3D

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên học Autocad 2D ở đâu TPHCM thì trung tâm Học Cơ Khí là lựa chọn quá hợp lý dành cho bạn. Đến với Học Cơ Khí để các giảng viên của trung tâm có cơ hội phát triển những kỹ năng và tư duy sáng tạo cho các bạn nhé. Trung tâm Học Cơ Khí dẫn đầu xu hướng dạy học vẽ Autocad 2D vì các giáo trình luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên theo xu hướng phát triển của ngành. Đến với Học Cơ Khí để cùng nhau phát triển ngành thiết kế kỹ thuật của nước nhà.

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở tpHCM :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở TpHcm cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD tpHCM

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: