Chuyển tới nội dung
học Autocad Mechanical online
Trang chủ » Sách Hay » Sở Hữu Ngay Khóa Học Autocad Mechanical Online

Sở Hữu Ngay Khóa Học Autocad Mechanical Online

Phần mềm AutoCAD thực sự đang rất phổ biến và đặc biệt là Autocad Mechanical đang dần trở thành công cụ thiết kế mà hầu như tất cả các kỹ sư cơ khí đều cần đến. Tuy có mặt ở khắp mọi nơi nhưng vẫn chưa có nhiều lớp học Autocad uy tín, chất lượng. Nhu cầu được học hỏi và làm quen các phần mềm này thông qua các lớp học online cũng đang dần tăng lên. Nhiều trung tâm giảng dạy nhưng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu học Autocad Mechanical online cho các học viên ở xa. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một khóa học Autocad Mechanical online thì trung tâm Học Cơ Khí sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tại sao có khóa học Autocad Mechanical online ?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu phần mềm tầm Autocad Mechanical và quan trọng của nó đối với ngành cơ khí là gì.

học Autocad Mechanical online
học Autocad Mechanical online

Autocad Mechanical là một phần mềm chuyên dùng trong lĩnh vực cơ khí, đây là một phần mềm kết hợp Autocad và một số tính năng của nó được dùng trong cơ khí. Do vậy đây là một công cụ hữu ích để dành cho việc thiết kế bản vẽ cơ khí 2D giúp chúng ta tích kiệm cả về mặt chi phí và thời gian.

Hiểu được tầm quan trọng và độ hữu ích của phần mềm AutoCAD Mechanical, nhưng lại chưa có những khóa học chất lượng cho các học viên vậy nên trung tâm Học Cơ Khí đã thành lập khóa học AutoCAD Mechanical online, nhằm mục đích truyền đạt những kiến thức bổ ích để vận dụng vào thực tiễn phục vụ cho ngành cơ khí nói chung.

Lớp học Autocad Mechanical online phù hợp với những đối tượng nào?

  • Đối tượng đầu tiên mà trung tâm Hoc Cơ Khi chúng tôi hướng đến là những học sinh, sinh viên đang theo học các lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, kỹ thuật, kiến trúc.. mong muốn tham gia một lớp học auto cad biết thêm những kỹ năng mới, thành thạo việc sử dụng các phần mềm Autocad để sớm phục vụ cho công việc hay việc làm đồ án tốt nghiệp.
  • Tiếp theo là những nhân viên, chuyên viên thiết kế cho các doanh nghiệp hay các kỹ sư, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư.. đã và đang đi làm mong muốn học thêm các khóa học Autocad xây dựng online, học autocad mechanical online.. để có thể nâng cao tay nghề, hiểu sâu các kỹ năng chuyên môn. Thiết kế chuyên nghiệp hơn, thiết kế thêm được nhiều lĩnh vực, xử lý thành thạo và sáng tạo ra ý tưởng độc đáo hơn cho các dự án lớn của mình trong tương lai
  • Đặc biệt là những bạn có đam mê thiết kế và muốn học Autocad Mechanical online để tạo ra những bản vẽ mới lạ, độc đáo sáng tạo cho riêng mình.
  • Vv..
tự học autocad tại nhà

 Với khóa học Autocad Mechanical từ web học autocad Học Cơ Khí thì bất kỳ đối tượng nào cũng có thể tham gia chỉ cần bạn luôn cố gắng và thực sự quyết tâm. Bằng giáo trình giảng dạy có chất lượng chuyên sâu của trung tâm sẽ giúp các học viên sớm đạt được kết quả mong muốn dù là tự học Autocad tại nhà.

Lớp học Autocad Mechanical online của trung tâm Học Cơ Khí có gì đặc biệt ?

Nắm bắt được tâm lý của các học viên khi mới theo học ngành cơ khí nên khóa học được trang bị các bài giảng cụ thể, hướng dẫn học Autocad từ A-Z .Chỉ dạy các học viên làm quen với phần mềm từ những bước cơ bản nhất đến nâng cao vậy nên các bạn chưa biết gì về Autocad Mechanical vẫn có thể theo học.

Giáo trình giảng dạy và  lộ trình học AutoCAD có nội dung rõ ràng logic ,không lan man, lý thuyết xen kẽ thực hành nên trong bài học các học viên sẽ không bị nhàm chán. Trong suốt quá trình học sẽ luôn có người hướng dẫn , hỗ trợ các học viên trực tiếp qua Zalo, giúp giải đáp những thắc mắc. Chuỗi video bài giảng sẽ được Update liên tục trên kênh Youtube của Học Cơ Khí.

Dù là lớp học online nhưng sau mỗi buổi học đều sẽ có các bài tập và kiểm tra để các học viên ôn bài và thống kê lại toàn bộ kiến thức trong buổi học. Các bài tập sau buổi học đều sẽ được giảng viên xem qua và đánh giá, chỉ ra những điểm tốt hay chưa tốt để các học viên hoàn thiện hệ thống kiến thức của mình như là học trực tiếp. Tạo cho các học viên các tính kỉ luật và tự giác trong việc tự học. Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ được cấp chứng nhận.

Lớp học autocad

Lộ trình học Autocad Mechanical

Phần 1: Tổng quan giao diện và thiết lập giao diện AutoCAD Mechanical, bản vẽ mẫu.

Phần 2: Các lệnh cơ bản và nâng cao trong Autocad Mechanical

Phần 3: Các lệnh hiệu chỉnh đối tượng và các lệnh biến đổi hình học

Phần 4: Tạo chuẩn dim kích thước, ghi chú,và các kí hiệu ghi nhanh trong cơ khí

Phần 5: Quản lý layer và các lớp layer

Phần 6: Sử dụng AutoCAD Mechanical để tính momen quán tính và đường đàn hồi

Phần 7: Sử dụng AutoCAD Mechanical thiết kế cơ cấu cam, bộ truyền đai và xích

Phần 8: Thiết kế trục và bánh răng

Phần 9: Tính toán trục trong AutoCAD Mechanical

Phần 10: Sử dụng ổ lăn trong AutoCAD Mechanical và vẽ lò xo

Phần 11: Vẽ các mối ghép ren và giới thiệu cách sử dụng các mối ghép trong thư viện, các chi tiết phụ.

Phần 12: Bảng kê chi tiết, đánh số chi tiết trong bản vẽ sử dụng AutoCAD Mechanical.

Phần 13: Thiết lập in bản vẽ trong môi trường model và layout

Phần 14: Sử dụng AutoCAD Mechanical phân tích phần tử hữu hạn FEA.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sự hiểu biết về kiến thức cũng như kỹ năng sâu về chuyên môn và chuyên nghiệp. Trung tâm Học Cơ Khí luôn tự tin với đội ngũ giảng viên của mình, lựa chọn giảng viên chất lượng nhất để giảng dạy cho các học viên. Một đặc điểm mà không phải nơi nào cũng có, chính là sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, luôn giúp đỡ học viên gặp khó khăn trong quá trình học.

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

%d bloggers like this: