Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sách Hay » Nên học Autocad ở đâu tại TPHCM 

Nên học Autocad ở đâu tại TPHCM 

Nếu bạn làm trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí không ít hay nhiều cũng một lần nghe qua cái tên Autocad. Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay dù là những công ty nhỏ hay startup họ vẫn áp dụng phần mềm này trong công việc thiết kế. Đó là lý do không ít các kỹ sư hoặc các bạn sinh viên muốn tiếp cận và tìm các khoá học liên quan đến Autocad để học. Tuy nhiên, mọi người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên học Autocad ở đâu là chất lượng và đáng đồng tiền nhất thì trung tâm Học Cơ Khí là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Học autocad ở đâu

Những lý do nên chọn trung tâm Học Cơ Khí

  1. Tiện lợi

Nếu bạn đang tìm khoá học Autocad ở Thủ Đức, học Autocad ở Bình Thạnh, học Autocad ở Tân Phú, học Autocad ở Tân Bình, học Autocad ở Bình Tân, học Autocad ở quận 7, thì trung tâm Học Cơ Khí có thể đáp ứng những yêu cầu đó của học viên. Sở dĩ chúng tôi có những chi nhánh như vậy là để các bạn học viên dễ đến với trung tâm để học hơn. Ngoài ra, nếu bạn ở xa trung tâm thành phố, chúng tôi có các khoá học online dành cho bạn, các bạn không cần đến trực tiếp trung tâm để học mà có thể học thông qua các video được gửi từ trung tâm. Việc học thông qua video mang lại chất lượng không khác gì học trực tiếp với giảng viên. Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ để quá trình học được diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Học viên còn có thể trao đổi với giáo sư thông qua các ứng dụng công nghệ.

  1. Chất lượng

Trung tâm Học Cơ Khí là trung tâm đào tạo Autocad chất lượng nhất TPHCM. Tất cả các học viên đến với trung tâm đều sử dụng thông thạo phần mềm Autocad và có khả năng thực hiện các bản vẽ 2D một cách chuyên nghiệp nhất. Còn đối với những bạn đã học qua khoá học nâng cao bên trung tâm đều có khả năng thực hiện các bản vẽ với những chi tiết phức tạp nhất và có thể áp dụng ở đa dạng các lĩnh vực. 

Học autocad tân phú
  1. Tận tình

Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn những khoá học phù hợp với các bạn nhất để các bạn dễ dàng theo học. Ngoài ra, các giảng viên của trung tâm luôn theo sát học viên và hướng dẫn tận tình nhất. Các giảng viên của trung tâm chưa bỏ sót một học viên nào và đảm bảo tất cả đều có thể sử dụng phần mềm một cách thông thạo sau khi kết thúc khoá học.

Khoá học Autocad phù hợp với những bạn sinh viên đang học các ngành kỹ thuật cơ khí hoặc ngành chế tạo cần biết cách sử dụng phần mềm để làm luận án tốt nghiệp hoặc những kỹ sư đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí mong muốn trau dồi các kiến thức về thiết kế trên Autocad. 

Chúng tôi có các khoá học từ cơ bản đến nâng cao, từ học trực tiếp đến học online để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn chưa biết gì về Autocad, thì khi đến với Học Cơ Khí bạn sẽ biết được những những kiến thức và các lệnh được sử dụng trong Autocad. Từ đó áp dụng để vẽ một bản vẽ hoàn chỉnh. Còn nếu bạn đã biết những kiến thức cơ bản về Autocad rồi, đến với Học Cơ Khí thì kiến thức của bạn sẽ được nâng cấp hơn và áp dụng vào công việc một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, các giáo trình của trung tâm luôn cập nhật theo xu hướng, nên hãy đến với trung tâm Học Cơ Khí để cập nhật những kiến thức và xu hướng mới nhất của ngành nhé.

Học autocad Thủ Đức
Học autocad Thủ Đức

Nếu bạn đang còn do dự không biết nên học Autocad ở đâu thì nên chọn trung tâm Học Cơ Khí. Trung tâm Học Cơ Khí đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài trong ngành cơ khí chỉ còn đợi bạn nữa thôi đấy.

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở tpHCM :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở TpHcm cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD tpHCM

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: