Chuyển tới nội dung
Học Autocad online
Trang chủ » Sách Hay » Bỏ Túi Khoá Học Autocad Online Uy Tín Của Học Cơ Khí

Bỏ Túi Khoá Học Autocad Online Uy Tín Của Học Cơ Khí

Autocad thực sự phổ biến và đang trở thành công cụ thiết kế mà hầu như tất cả các kỹ sư cơ khí đều cần đến. Tuy có mặt ở khắp mọi nơi nhưng hầu hết nhu cầu học autocad online cũng không kém phần phổ biến hiện nay. Nhiều trung tâm giảng dạy nhưng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu học autocad cho các học viên ở xa. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm khóa học autocad cơ khí thì trung tâm Học Cơ Khí sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Học Autocad online
Học Autocad online

Autocad là gì?

Autocad là phần mềm thiết kế 2D và 3D cực kỳ chuyên nghiệp, hỗ trợ cho các lĩnh vực liên quan như Cơ khí, xây dựng, kiến trúc, điện… giúp người thiết kế thực hiện các ý tưởng độc đáo, sáng tạo và autocad có nhiệm vụ hoàn chỉnh bản thiết kế chuyên nghiệp hơn, tỉ mỉ và độ chính xác cao hơn. 

Ngoài ra, điểm đặc biệt khi bạn đã sử dụng thành thạo hơn về autocad thì, bạn hoàn toàn có thể tạo ra năng suất làm việc cao hơn gấp hai lần, thậm chí là cả chục lần. So với việc thiết kế bằng tay, thì việc sử dụng autocad thực sự đem lại khá nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Đăng Ký Học Autocad Online Học Cơ Khí Sẽ Được Những Lợi Ích Gì?

 • Khóa học autocad online của trung tâm Học Cơ Khí đã được các giảng viên chuyên nghiệp nhất, chọn lọc và đưa ra các bài giảng có đầy đủ các kiến thức. Trong đó, giáo trình giảng dạy đã được lấy chuẩn từ hãng, đảm bảo học viên nắm kỹ hoàn toàn các kiến thức đó. 
 • Học viên học vẽ autocad online sau các buổi học đầu làm quen về các công cụ và kỹ năng thiết kế cơ bản là đã có thể sử dụng autocad dễ dàng hơn. 
 • Sau khi sử dụng được các kỹ năng từ buổi học autocad cơ bản online, thì việc học autocad 3D online sẽ trở nên dễ dàng hơn mà không phải gặp bất kỳ khó khăn gì. 
 • Để nâng cao trình độ thiết kế, Học Cơ Khí cung cấp bài tập thực hành free mỗi ngày. Chỉ cần bạn áp dụng các kỹ năng đã được học autocad online miễn phí, rèn luyện thường xuyên thì rất nhanh có thể thành thạo bản vẽ chuyên nghiệp.
 • Trong quá trình học, Giảng viên trung tâm luôn giám sát, theo dõi quá trình nắm bắt kiến thức của các bạn để kịp thời hỗ trợ và hướng dẫn học autocad online phù hợp, đảm bảo cho các học viên được học hiệu quả nhất có thể.
Học vẽ autocad online
Học vẽ autocad online

Thực tế thì sẽ có nhiều bạn học viên ở xa đang còn khá e ngại đối với việc học online. Tuy nhiên, Học Cơ Khí hoàn toàn hiểu được tâm lý của các bạn và luôn tìm cách đưa ra các phương pháp học hợp lý để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các bạn học viên ở khắp mọi nơi.

 • Đầu tiên, Học Cơ Khí đầu tư video học autocad online chất lượng nhất, hình ảnh rõ nét và âm thanh rõ ràng.
 • Buổi học có đầy đủ các trang thiết bị để hỗ trợ thiết kế.
 • Bạn hoàn toàn có thể chủ động vị trí học mà bạn thích, và có kết nối internet.
 • Thời gian cho khóa học autocad electrical online khá linh động, không gò bó.

Khóa Học Autocad Online Dành Cho Những Ai?

Khóa học autocad cơ khí online phù hợp với: 

 • Học Sinh, sinh viên đang học các lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, kỹ thuật, kiến trúc.. muốn thành thạo sớm để phục vụ cho việc làm đồ án và công việc sau khi ra trường.
 • Nhân viên thiết kế cho các doanh nghiệp, kỹ sư, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư.. đang đi làm và muốn học thêm khoá học autocad xây dựng online, học autocad mechanical online.. để có thể thiết kế chuyên nghiệp hơn, thiết kế được nhiều lĩnh vực, xử lý thành thạo và ý tưởng độc đáo hơn cho các dự án lớn
 • Bạn đam mê thiết kế và muốn học autocad online để tạo ra những bản vẽ có ý tưởng sáng tạo.
 • Vv..

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia khoá học online của trung tâm Học Cơ Khí nhé, chỉ cần bạn luôn cố gắng và quyết tâm, thì với giáo trình giảng dạy chất lượng của trung tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả tốt. 

Học Autocad 3D
Học Autocad 3D

Học Viên Nghĩ Gì Sau Khi Học Autocad Online Của Trung Tâm Học Cơ Khí??

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sự hiểu biết về kiến thức cũng như kỹ năng rộng rãi và chuyên nghiệp. Học Cơ Khí tự tin với đội ngũ giảng viên của mình, luôn lựa chọn giảng viên chất lượng nhất để giảng dạy học viên. Một đặc điểm mà không phải nơi nào cũng có, chính là sự nhiệt tình, luôn giúp đỡ học viên gặp khó khăn trong quá trình học. Với các khoá học như học autocad 2017 online . thì ngoài những kiến thức lý thuyết mà các bạn được học, giảng viên còn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, kỹ năng xử lý công việc mà trong bài học không hề có. 

Dưới đây là phần nhận xét của học viên đã học autocad online phía trung tâm. Nếu bạn đang tìm khoá học autocad online thì hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ đăng ký lớp học sớm nhất nhé!

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: