Chuyển tới nội dung
Học Autocad
Trang chủ » Sách Hay » Nên chọn học Autocad ở đâu tại TPHCM

Nên chọn học Autocad ở đâu tại TPHCM

  • bởi
  • Chưa phân loại

học Autocad là một trong những phần mềm được trung tâm chúng tôi chú trọng đào tạo. Từ lĩnh vực kỹ thuật cơ khí nổi tiếng ở TPHCM, trong đó Trung tâm có các khoá cơ bản và Trung tâm Học Cơ Khí là trung tâm chuyên đào tạo các kiến thức và nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật cơ khí nổi tiếng ở TPHCM. Trung tâm có các khoá học Autocad cơ bản và nâng cao cho học viên tại TPHCM. nâng cao cho học viên tại TPHCM.

Học Autocad
Học Autocad

Học Autocad chuẩn đầu ra từ trung tâm Học Cơ Khí

Đến với trung tâm , các bạn sẽ có cơ hội được làm việc trực tiếp với phần mềm . Người học sẽ được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm được ứng dụng trong phần mềm. Từ đó, các bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa các thông số linh động hơn trong bản vẽ, cũng như làm chủ được các thiết kế của mình trong phần mềm . Bên cạnh đó, các bạn còn được các giáo viên của trung tâm chia sẻ tận tình các kỹ năng mềm cần thiết trong ngành. Từ đó giúp người học dễ dàng hình thành những tư duy thiết kế thông minh. Ngoài ra, các giảng viên ở trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết các lệnh và thao tác được áp dụng trong quá trình thiết kế bản vẽ. Các bạn được hướng dẫn cụ thể từng thao tác để chắc chắn là bạn có thể sử dụng phần mềm một cách thành thạo và có thể áp dụng nó để vẽ một bản vẽ hoàn chỉnh nhất. Một điều đặc biệt là các bạn sẽ được hướng dẫn các tỷ lệ chuẩn được áp dụng trong việc thiết kế và cách áp dụng để có một bản vẽ phù hợp với sản phẩm nhất. Nếu bạn là sinh viên tại các trường Đại Học, Cao Đẳng chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật, cơ khí, chế tạo, thì sau khi kết thúc khoá học Autocad tại trung tâm , các bạn sẽ có khả năng thiết kế được các bản vẽ kỹ thuật đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong việc làm đồ án tốt nghiệp. Những học viên đã đến với trung tâm Học Cơ Khí đều hoàn thành được nguyện vọng ban đầu trước khi bước vào Học Cơ Khí.

Học autocad cơ bản
Học autocad cơ bản

Khoá học của trung tâm Học Cơ Khí

Nếu bạn đang tìm khoá học Autocad TPHCM thì trung tâm là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trung tâm có các khoá học Autocad cơ bản và nâng cao cho các bạn dễ dàng lựa chọn. Các khoá cơ bản tại trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các lệnh và thao tác một cách chính xác nhất, từ đó dễ áp dụng vào thiết kế một bản vẽ hoàn chỉnh hơn. Đối với khoá nâng cao thì bạn sẽ biết được các lệnh phức tạp hơn, nâng cao kỹ năng vẽ hơn và hình thành kỹ năng thiết kế linh động hơn. 

Một điều đặc biệt khi học Autocad ở Học Cơ Khí là các giảng viên của trung tâm có rất nhiều tài liệu hoặc đồ án từ những người có kinh nghiệm, các bản vẽ mẫu để các bạn có thể tham khảo. Từ đó, các bạn có thể chỉnh sửa để tiết kiệm thời gian cho công việc sau này. 

Học autocad ở đâu
Học autocad ở đâu

Khoá học Autocad TPHCM của trung tâm có tổng cộng 24 tiếng, gồm 12 buổi học và mỗi buổi học 2 tiếng. Học viên được học 2 tiếng với giáo sư là một thời gian tuyệt vời để bạn có thể nắm vững kiến thức và áp dụng các kiến thức đã học vào làm bài tập.

Nếu bạn còn băn khoăn nên học Autocad ở đâu thì thông qua chất lượng giảng dạy của trung tâm được liệt kê bên trên chắc chắn đã thuyết phục bạn. Đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay với trung tâm Học Cơ Khí để nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm hơn nhé.

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá autocad ở tpHCM :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở TpHcm cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho Khóa AutoCAD tpHCM

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: