Chuyển tới nội dung
Học Chứng Chỉ Solidworks Ở Đâu
Trang chủ » Sách Hay » Học chứng chỉ Solidworks ở đâu chất lượng- Đào Tạo Thi Học Cơ Khí

Học chứng chỉ Solidworks ở đâu chất lượng- Đào Tạo Thi Học Cơ Khí

Học chứng chỉ Solidworks ở đâu luôn là từ khoá mà được  các học viên nghĩ đến đầu tiên. Bởi vì Solidworks đang là phần mềm ưa chuộng hiện nay, tất cả hoạt động thiết kế phần mềm đều được thực hiện trên hệ điều hành windows. Nó cung cấp đầy đủ các công cụ cho một quy trình thiết kế để sản xuất. Solidworks có mặt hầu hết ở các công ty thiết kế vì vậy nhu cầu sử dụng khá cao. 

Nhiều người muốn học nhưng chưa biết học chứng chỉ Solidworks quốc tế ở đâu thì hôm nay, nơi chúng tôi muốn giới thiệu đến đó chính là trung tâm Học cơ khí. Hãy cùng xem chứng chỉ Solidworks tại học cơ khí có những gì nhé! 

Học Chứng Chỉ Solidworks Ở Đâu
Học Chứng Chỉ Solidworks Ở Đâu

Các loại chứng chỉ Solidworks quốc tế?

Học chứng chỉ solidworks quốc tế không đơn giản là một tấm bằng mà bạn dàng có được. Sau khi bạn hoàn thành các kỳ thi được hãng Dassault Systemes cung cấp, bạn mới được cấp các chứng chỉ về Solidworks tùy thuộc vào trình độ của từng người. 

Bạn đang quan tâm về học chứng chỉ Solidworks ở đâu và chưa biết phải thi như thế nào phù hợp với khả năng của mình? Bạn đang gặp khó khăn khi chưa biết vai trò của chứng chỉ Solidworks quốc tế như thế nào? Bạn đang gặp khó khăn khi đi tìm việc có chứng chỉ mà vẫn không được nhận?.. Có khá nhiều bạn đã quan tâm tới những hệ thống luyện thi chứng chỉ Solidworks ở đâu nhưng đa số chúng tôi đều gặp chính là có khá nhiều người chưa hiểu giá trị của chứng chỉ đó, và làm sao để có thể thi được. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, hãy xem chứng chỉ Solidworks phần dưới chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn các loại chứng chỉ. Các chứng chỉ tại học cơ khí được sắp xếp từ thấp đến cao và gồm 5 loại:

Học chứng chỉ Solidworks ở đâu
Học chứng chỉ Solidworks ở đâu

Chứng chỉ CSWA ( chứng chỉ học thuật)

Đề thi chứng chỉ Solidworks CSWA là một trong những chứng chỉ cơ bản nhất. Loại chứng chỉ này có mức độ kiến thức khá cơ bản, thường dành cho những người mới bắt đầu học. Các kiến thức ở phần này, bạn chỉ cần nắm được một số cách sử dụng Solidworks cùng với các lệnh thiết kế là có thể dễ dàng vượt qua được. Để thi được chứng chỉ này, ngoài cách sử dụng ra bạn còn phải biết cách thiết kế và xuất ra bản vẽ cơ bản, và hiểu được một số lệnh để thiết kế những bản vẽ cơ bản. Đặc biệt, đề thi chứng chỉ CSWA gồm có 20 câu hỏi, có 180 phút để bạn hoàn thành và điều kiện để vượt qua bài thi chính là cần phải có 70/100 điểm và  lệ phí thi chứng chỉ solidworks cswa là 900.000 vnd

Chứng chỉ CSWP 

Đề thi chứng chỉ Solidworks CSWP hay còn gọi là chứng chỉ chuyên nghiệp. Chứng chỉ này đòi hỏi người thi phải có kiến thức cao hơn, hiểu biết về các phần mềm. Bạn phải chứng minh về khả năng phân tích bản vẽ và thiết kế trên bản vẽ phức tạp hơn của các phần mềm tham số, có khả năng về quản lý và phát triển các mô hình. Bài thi cho loại chứng chỉ này gồm 3 phần, có 210 phút để hoàn thành bài thi này. Và điều kiện để bạn vượt qua bài thi này là đạt được 75% trên từng bài thi, lệ phí thi chứng chỉ solidworks Cswp là 1.200.000 vnd

Chứng chỉ Solidworks quốc tế
Chứng chỉ Solidworks quốc tế

Chứng chỉ Weldments

Đối với loại chứng chỉ solidworks Weldments, bạn vượt qua được kỳ thi này phải chứng minh được khả năng chuyên nghiệp của mình trong việc sử dụng thành thạo các công cụ của phần mềm Solidworks. Không những thế, bài thi còn đòi hỏi bạn có sáng tạo trong việc sử dụng các tính năng của Solidworks Weldments để áp dụng vào việc thiết kế và thực hành trên nhiều lĩnh vực. Bài thi sẽ có 120 phút để hoàn thành, và khi bạn đạt được 75/100% bài thi thì đồng nghĩa với việc bạn đã vượt qua. Với loại này thì lệ phí thi chứng chỉ solidworks weldment là 1.500.000 vnd

Chứng chỉ Drawing Tools 

Chứng chỉ solidworks Drawing Tools đòi hỏi bạn phải thể hiện được khả năng thành thạo của mình trong các lĩnh vực, khả năng sử dụng các công cụ một cách chuyên nghiệp của phần mềm Solidworks. Khác với Chứng chỉ trước, bài thi này bạn chỉ được thực hiện trong 100 phút nếu bạn thực hiện bài thi hơn 75% là đủ điều kiện để vượt qua, cũng như weldment lệ phí thi chứng chỉ solidworks Drawing Tools là 1.500.000 vnd

Chứng chỉ Surfacing

Loại chứng chỉ solidworks Surfacing cũng như các loại khác, nó đòi hỏi độ chuyên nghiệp của người thi trong quá trình sử dụng thành thạo các công cụ để tạo bản vẽ, khả năng của bạn sẽ được đánh giá sau khi hoàn thành bài thi. Thời gian cho loại chứng chỉ này là 90 phút và vượt qua được 75% bài thi là bạn đã hoàn thành vượt qua loại chứng chỉ Surfacing này , và lệ phí thi chứng chỉ solidworks Surfacing là 1.500.000 vnd

lệ phí thi chứng chỉ Solidworks
lệ phí thi chứng chỉ Solidworks

Vậy học chứng chỉ Solidworks ở đâu chất lượng và đáng tin cậy cho người học?

Bạn đã từng thắc mắc nên học chứng chỉ Solidworks ở đâu thì đã được chúng tôi  giới thiệu qua trung tâm học cơ khí ở trên, nhưng làm sao để biết được học ở học cơ khí chất lượng hay không mới có được các chứng chỉ Solidworks quốc tế thì sau đây là đặc điểm của trung tâm. 

Là một trong những trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng bài học. Giáo trình giảng dạy tại chúng tôi đạt chuẩn, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các file tài liệu học và thực hành, trung tâm học cơ khí luôn hỗ trợ cho mọi học viên của mình. Và hơn hết chúng tôi đảm bảo các bài học được chọn lọc chất lượng nhất để đưa vào dạy và thi chứng chỉ Solidworks quốc tế.

Không những uy tín và chất lượng, mà chi phí lại còn phù hợp với người học đa số là các sinh viên. Đồng thời, để hỗ trợ cho những học viên ở xa hay gặp khó khăn trong việc đi lại, trung tâm đã có khóa học Solidworks online. Tổng cộng các bạn sẽ được học 15 buổi, tương ứng với 30 giờ học, đảm bảo tất cả các buổi học đầy đủ. 

Không những vậy, còn có hình thức cho học viên học thử một buổi học rồi đóng học phí sau. Cam kết hoàn 100% học phí nếu các bạn không hài lòng về chất lượng giảng dạy của trung tâm chúng tôi.

Chứng chỉ solidwokrs
Chứng chỉ solidwokrs

Lệ phí và một số ưu đãi của trung tâm học cơ khí.

Học phí khoá Solidworks tuỳ thuộc vào từng khoá, cụ thể:

Khóa học SolidWorks căn bản trực tiếp tại trung tâm và online

  • Đối với sinh viên: 1500.000 VNĐ
  • Đối với người đã đi làm: 1.800.000 VNĐ

Khóa học SolidWorks nâng cao tại trung tâm và  online

  • Đối với sinh viên: 2.000.000 VNĐ
  • Đối với người đã đi làm: 2.300.000 VNĐ

 

Học Cơ Khí cam kết hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng về chất lượng học tập. Hãy đăng ký ngay khóa học chúng tôi, để có tấm bằng chứng chỉ cho công việc của mình nhé.

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Bấm Vào Link dưới để biết được lịch khai giảng của các khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: