Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sách Hay » Nên chọn học chứng chỉ Solidworks ở đâu

Nên chọn học chứng chỉ Solidworks ở đâu

Nên chọn học chứng chỉ Solidworks ở đâu

Solidworks là phần mềm được sử dụng phổ biến ở Việt Nam những năm gần đây. Lý do là nó hỗ trợ công đoạn thiết kế trên máy tính diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác đến từng centimet. Các công đoạn vẽ sản phẩm bằng tay thường tốn rất nhiều thời gian và cần rất nhiều sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp từ kỹ sư. Và hiện nay, họ đã thay thế các công việc thủ công đó bằng các công nghệ phần mềm hiện đại hơn, trong đó Solidworks là phần mềm được sử dụng để thiết kế các chi tiết máy trên mô hình 3D đa chiều.

Do đó, tận dụng sự cần thiết này, rất nhiều bạn đang học và làm trong ngành kỹ thuật công nghệ đang tìm các khoá học để thi chứng chỉ Solidworks quốc tế. Mọi người tin rằng khi sở hữu tấm chứng chỉ trong tay như họ đang cầm trên tay chìa khoá mở cửa con đường sự nghiệp của mình. Trong vô vàng các trung tâm được thành lập ở các thành phố lớn ở Việt Nam, nên chọn địa chỉ học chứng chỉ Solidworks ở đâu là chất lượng? 

Hình ảnh các khóa học

Lý do nên có chứng chỉ Solidworks quốc tế

Vì phần mềm đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam nên mọi người xem chứng chỉ Solidworks là một bằng chứng cho khả năng sử dụng thông thạo phần mềm. Và nhà tuyển dụng sau khi nhìn thấy chứng chỉ đó từ ứng viên, họ sẽ tin tưởng ngay và khả năng được nhận cao vì họ nghĩ rằng họ sẽ không phải tốn thời gian để đào tạo cho người này nữa vì khả năng đã được thể hiện qua tấm chứng chỉ Solidworks quốc tế.

Điều này còn làm tăng mức độ tin cậy với nhà tuyển dụng và tăng sự tự tin cho ứng viên. Đối với các công ty dịch vụ thiết kế, chứng chỉ này sẽ làm cho các khách hàng của mình tin tưởng và mong muốn hợp tác với mình hơn. Và đây là chứng chỉ quốc tế duy nhất được cả thế giới công nhận, ngoài ra thì không còn các chứng nhận đào tạo nào khác được chấp nhận. Sau khi thi chứng chỉ Solidworks quốc tế, người dùng sẽ sử dụng phần mềm một cách hiệu quả hơn và họ sẽ sáng tạo ra nhiều mẫu thiết kế sáng tạo hơn. 

Những chứng chỉ Solidworks quốc tế

Chứng chỉ Solidworks quốc tế gồm 5 loại.

Loại đầu tiên là chứng chỉ học thuật, viết tắt là CSWA trong Certificate Solidworks Associate. Chứng chỉ thứ hai có cấp độ cao hơn là chứng chỉ chuyên nghiệp, tên tiếng anh là Certificate Solidworks Professional (CSWP). Cấp độ thứ ba là chứng chỉ chuyên nghiệp nâng cao, tiếng anh là Certificate Solidworks Professional Advanced (CSWPA). Trong chứng chỉ này có 6 loại chính: thiết kế kim loại tấm (Sheet Metal), Thiết kế kết cấu hàn (Wedments), Thiết kế mặt (Surfacing), Thiết kế khuôn (Mold Tool), Xử lý bản vẽ (Drawing Tool) và cuối cùng là phân tích (Simulation).

khoa-hoc-solidworks-hieu-qua-6

Cấp độ chứng chỉ tiếp theo là chứng chỉ chuyên gia Solidworks, tiếng anh là Certificate Solidworks (CSWE). Và chứng chỉ có cấp độ cao nhất là chứng chỉ quản trị Solidworks PDM, tiếng anh là Certificate Enterprise PDM Administration (CEPA). Chỉ cần các bạn có được chứng chỉ chuyên nghiệp CSWP là có thể làm ở các vị trí có liên quan đến việc thiết kế sản phẩm kỹ thuật công nghệ.

Và sở dĩ chứng chỉ chuyên nghiệp nâng cao (CSWPA) có nhiều loại như thế là để giúp mọi người dễ dàng phân biệt khả năng sử dụng phần mềm thông thạo ở từng mảng cụ thể và dễ dàng phân biệt những công việc thích hợp với bản thân hơn. Ngoài ra, cần phải lưu ý là chứng chỉ chuyên gia (CSWE) chỉ được chấp nhận thi khi bạn đã hoàn thành 4 chứng chỉ chuyên nghiệp nâng cao (CSWPA).

khoa-hoc-solidworks-hieu-qua-6

Vì đây là chứng chỉ chuyên gia nên yêu cầu cũng sẽ cao hơn và người sở hữu nó có thể sử dụng chứng chỉ để đi dạy các lớp luyện thi chứng chỉ Solidworks quốc tế. Và chứng chỉ quyền lực nhất là chứng chỉ quản trị Solidworks PDM. Đây là chứng chỉ hỗ trợ trong việc làm việc nhóm và hợp tác làm việc với các công ty thiết kế lớn nhất thế giới. 

Vậy nên học luyện thi chứng chỉ Solidworks ở đâu?

Không ít trung tâm thành lập các khoá luyện thi chứng chỉ Solidworks quốc tế. Và trung tâm Học Cơ Khí là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWA, luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWP cho mọi người. Các khoá luyện thi này đều được giảng dạy từ những giáo viên có nhiều năm đứng lớp dạy thi các chứng chỉ Solidworks. Và các giáo trình luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp với xu hướng.

Và các bạn đã học qua các khoá luyện thi bên trung tâm chúng tôi đều thi đậu các chứng chỉ Solidworks quốc tế. Lệ phí thi chứng chỉ Solidworks là 1.200.000 đồng cho chứng chỉ CSWA và 1.500.000 đồng cho chứng chỉ CSWP. Các học viên học bên trung tâm sẽ được ưu đãi. Nếu đăng ký khoá học bên trung tâm, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho lệ phí thi của bạn.

khoa-hoc-solidworks-hieu-qua-6

Nếu bạn đang băn khoản không biết nên học chứng chỉ Solidworks ở đâu, thì Học Cơ Khí là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với trung tâm Học Cơ Khí để được tư vấn các khoá học phù hợp nhất. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi liên quan đến lệ phí thi nhé. 

Cùng xem các video hướng dẫn thi chứng chỉ Solidworks quốc tế của trung tâm học Cơ khí nhé.

ĐỂ XEM CÁC TÀI LIÊU THƯ VIỆN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ CỦA HỌC CƠ KHÍ B BẤM VÀO LINK DƯỚI NHÉ =>>

File “Tổng hợp tất cả link tải tài liệu- Cập Nhật Hàng Ngày” TẠI ĐÂY

/

autocad Bài giảng Công nghệ chế tạo máy bài tập mastercam Bài tập vẽ kỹ thuật catia Chuyên Đề chế tạo máy Gia công cơ khí Gia công cơ khí chính xác Giáo Trình giáo trình mastercam học autocad 2D học autocad 3D học autocad cơ bản học autocad cơ khí học autocad Kiến trúc học autocad nâng cao học autocad online học autocad xây dựng Học solidworks online Khóa học SolidWorks nâng cao Không phân loại link tải 2007 full crack link tải autocad 2005 Link tải Autocad 2008 link tải autocad 2010 crack Link tải autocad 2010 full Crack link tải autocad 2015 cho sinh viên Link tải Autocad 2022 mastercam phần mềm autocad Phần Mềm SolidWorks solidworks Solidworks Tutorial Việt Nam Sách CNC sách cơ khí hay Sách Hay Sách Thiết Kế Cơ Khí thư viện Autocad Tài Liệu Mastercam Tài Liệu Solidworks Tài liệu vẽ kỹ thuật tải autocad 2014 Vẽ kỹ thuật Đọc bản vẽ kỹ thuật

%d bloggers like this: