Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sách Hay » Hướng dẫn vẽ bàn ăn chân tròn bằng AutoCAD 3D

Hướng dẫn vẽ bàn ăn chân tròn bằng AutoCAD 3D

  • bởi
  • Chưa phân loại

Bạn muốn vẽ một chiếc bàn ăn chân tròn bằng AutoCAD 3D nhưng không biết làm thế nào? Hãy cùng xem video Hướng dẫn vẽ bàn ăn chân tròn bằng AutoCAD 3D để vẽ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé!

Đây là video rất hữu ích cho những ai muốn học và nâng cao kỹ năng về AutoCAD 3D. Hãy đăng ký kênh youtube của trung tâm Học Cơ Khí  để không bỏ lỡ những video mới nhất về AutoCAD 3D nhé!

Video này được thực hiện bởi kênh youtube của trung tâm Học Cơ Khí., nơi chia sẻ những kiến thức và kỹ năng về AutoCAD 3D cho người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm. Trong video này, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước cách vẽ bàn ăn chân tròn bằng AutoCAD 3D, bao gồm:

  • Cách tạo khối hình trụ để làm chân bàn
  • Cách tạo khối hình tròn để làm mặt bàn
  • Cách ghép hai khối lại với nhau để tạo thành chiếc bàn
  • Cách chỉnh sửa kích thước, màu sắc và vị trí của chiếc bàn
  • Cách lưu và xuất file AutoCAD 3D

Sau khi xem video này, bạn sẽ có thể vẽ được một chiếc bàn ăn chân tròn bằng AutoCAD 3D đơn giản mà đẹp mắt. Bạn cũng có thể áp dụng những kỹ năng này để vẽ những đồ vật khác bằng AutoCAD 3D theo ý thích của bạn.

Đây là video rất hữu ích cho những ai muốn học và nâng cao kỹ năng về AutoCAD 3D. Hãy đăng ký kênh trung tâm Học Cơ Khí  để không bỏ lỡ những video mới nhất về AutoCAD 3D nhé!

Nếu bạn thấy video này hữu ích, hãy like, share và comment để ủng hộ kênh youtube của trung tâm Học Cơ Khí. Cảm ơn bạn đã xem video này!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO AUTOCAD – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com

%d bloggers like this: