Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Autocad 2D

Khóa học Autocad 2D

Đào tạo khóa học autocad 2d chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Khóa học autocad 2d là khóa học nhằm hướng dẫn thiết kế, sử dụng phần mềm một cách thành thạo để thực hiện các bản vẽ 2D áp dụng trong các lĩnh vực như điện dân dụng, kiến trúc, xây dựng, cơ khí… Mục tiêu khóa học nhằm trang bị những kiến thức liên quan đến phần mềm, đào tạo các kỹ năng quản lý và thực hiện thiết kế các bản vẽ ở mọi cấp độ khác nhau một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngoài ra, khi học autocad cơ bản bạn còn được hỗ trợ làm đồ án tốt nghiệp, hướng dẫn lựa chọn doanh nghiệp và truyền tải kinh nghiệm thiết kế tối ưu thời gian nhưng vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Đào tạo khóa học autocad 2d chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Thông tin về phần mềm khóa học autocad 2d

 • Phần mềm autocad là phần mềm Cad nhằm tạo và thiết kế bản vẽ kỹ thuật trên môi trường 2D và 3D, là phần mềm được thành lập từ hãng Autodesk. Sở hữu các tính năng vượt trội, Autocad hiện đang được sử dụng hầu hết tại các doanh nghiệp và thay thế hoàn toàn cách thiết kế truyền thống. Chính vì thế, chỉ với một phần mềm Autocad, bạn có thể dùng để áp dụng vào mọi lĩnh vực: Bản đồ, điện, xây dựng, cơ khí… Điều đó có nghĩa là bạn có thể lên ý tưởng và thực hiện chỉnh sửa, xử lý nhanh chóng và dễ dàng thực hiện.
 • Khi sử dụng Autocad, bạn sẽ nhận ra được học autocad cơ bản giúp người học thiết kế: Năng suất cao – chính xác – dễ sử dụng và trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác.
 • Hiện nay tại Việt Nam phần mềm autocad đang được sử dụng chính để thiết kế. Chính vì thế việc học autocad cực kỳ quan trọng và bắt buộc nếu bạn theo đuổi các lĩnh vực cơ khí, xây dựng, kiến trúc,…
học autocad ở Thủ Đức 

Khóa học Autocad 2d – mục tiêu đào tạo cho học viên:

 • Tập trung đào tạo những kỹ năng thiết kế qua các bài tập autocad 2d.
 • Những kiến thức lý thuyết về việc thiết lập, thực hành quản lý và điều khiển bản vẽ 2D và 3D.
 • Nắm vững các công cụ, cách xử lý tình huống bản vẽ, kết hợp tính năng cho từng loại sản phẩm cần được thiết kế.
 • Tạo cơ sở để tham gia vào các khóa học nâng cao hơn.
 • Đảm bảo chất lượng, thực hành thường xuyên để đạt được kết quả cao.
 • Thành thạo các công cụ, chức năng của autocad bằng bộ bài tập khi học autocad ở Thủ Đức 

Ai nên tham gia khóa học autocad 2D của trung tâm Học Cơ Khí

Khóa học autocad 2d được thiết kế nội dung từ các chuyên gia, mục đích nhằm hướng đến mọi đối tượng được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì thế, đối tượng chủ yếu tham gia khóa học tại trung tâm:

 1. Người đang làm việc liên quan tới công việc thiết kế:

Hầu hết những đối tượng này thường có mục tiêu cao hơn cho công việc, muốn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng để có thêm sự thăng tiến trong công việc.

 1. Người đang làm việc khác nhưng có đam mê thiết kế các lĩnh vực:

Nếu bạn đang có một công việc ổn định và muốn học thêm về autocad để kiếm thêm thu nhập thì khóa học autocad ở tphcm Học Cơ Khí cực kỳ phù hợp với bạn. Nội dung dành cho người mới bắt đầu và cả người đã học qua, chính vì thế mỗi lộ trình giảng dạy sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy vào nhu cầu của mỗi người.

 1. Sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất, xây dựng, kiến trúc..:

Với thời lượng học trên lớp quá ngắn để sinh viên có thể làm đồ án tốt nghiệp, chính vì thế mà khóa học autocad 2d của trung tâm được khá nhiều bạn sinh viên tham gia. Sau khi học, bạn vừa có thể làm đồ án, vừa đủ tự tin để đi làm ngay.

khóa học autocad ở tphcm

Thông tin về khóa học autocad 2d

 1. Học Phí khóa học

Khóa học bao gồm 12 buổi, trong đó các buổi học đều được xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành.

Học phí của khóa học: 800.000 vnđ

Với mức học phí rẻ, học viên lại còn được nhận khá nhiều ưu đãi đến từ trung tâm trong quá trình học. Thậm chí bạn còn có thể lựa chọn hình thức học phù hợp với mình, để thuận tiện hơn trong quá trình học và nâng cao chất lượng.

 1. Khóa học autocad 2d có các hình thức học nào cho mọi học viên

Thay vì chỉ tập trung giảng dạy offline, thì Học Cơ Khí hiện nay cũng đã đa dạng hơn các hình thức học khác cho học viên dễ dàng lựa chọn. Cùng với việc thường xuyên nghiên cứu thị trường và nhu cầu của người học, trung tâm đã luôn thay đổi nội dung và phương pháp học một cách hiệu quả nhất. 

 1. Khóa học autocad 2d online:

Khóa học nhắm đến những bạn ở xa, phương tiện đi lại khó khăn, điều kiện không đủ để vừa đóng học phí vừa di chuyển đến trung tâm học. Hay những người đang bận rộn với công việc và học tập, muốn lựa chọn khóa online để dễ dàng sắp xếp lịch học.

 1. Khóa học autocad qua bộ video:

Nếu bạn muốn thời gian học của mình được đẩy nhanh hơn, hoặc bạn không muốn học theo lịch học. Việc lựa chọn tự học autocad cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn có thể học bất cứ bạn muốn, di chuyển mọi nơi bạn thích. Và bạn có thể học mỗi ngày, sử dụng video trọn đời.

 1. Học autocad tphcm trực tiếp:

Đây vẫn là hình thức học chân ái đối với những bạn ở gần trung tâm, hoặc bạn cảm thấy việc học trực tiếp giúp bạn dễ dàng trao đổi và học hỏi hơn. 

 1. Học trực tiếp 1 kèm 1 với giảng viên

Tuy học phí của lớp học kèm có phần cao hơn so với các hình thức khác, nhưng chất lượng chắc chắn sẽ được đảm bảo hơn. Đặc biệt khóa học phù hợp với những bạn mới bắt đầu, hoặc kém tiếp thu hơn so với những người khác, hoặc bạn đang muốn đầu tư để có thể thiết kế chuyên nghiệp hơn.

Hoàn thành chương trình học, học viên được nhận những lợi ích nào?

 1. Sở hữu kho tài liệu giáo trình autocad 2d 
 2. Thực hiện các bản vẽ thực chiến
 3. Cơ hội việc làm cao: Vì đây là một trong những ngành nghề khá phát triển và thu nhập hấp dẫn, nên khi sở hữu một chứng chỉ của phần mềm, bạn đã có thể đi xin việc tại các doanh nghiệp. 
 4. Hỗ trợ trước, trong và sau khi hoàn thành chương trình học

⇒ Học Cơ Khí sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong thực tế lẫn công việc giảng dạy. Chính vì vậy, khi học khóa học autocad 2d bạn sẽ yên tâm về chất lượng và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Đăng ký ngay nhé!

%d bloggers like this: