Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sách Hay » [cokhi.org] Khoá học Autocad Đồng Nai

[cokhi.org] Khoá học Autocad Đồng Nai

Bạn đang tìm kiếm Khoá học Autocad Đồng Nai , bạn đến đúng nơi rồi ! Như bạn đã biết Autocad là một sản phẩm của hãng  Autodesk, là một trong những hãng cung cấp công nghệ lớn nhất đối với các ngành công nghệ, kỹ thuật, kiến trúc, công nghiệp sản xuất, phương tiện truyền thông và giải trí. Autocad cho phép mình thiết kế, hình dung và mô phỏng và xuất bản ra những ý tưởng trong đầu của mình mà trước khi nó được xây dựng ra.

Autocad cho chúng ta một bộ công cụ rất là mạnh để tại ra những bản thiết kế đẹp và tăng hiệu quả về công việc của mình, thay vì vẽ bằng tay thì bây giờ đều được vẽ trên máy tính, và nó cho phép tăng hiệu suất công việc cũng như chỉnh sửa bản vẽ rất là nhanh, tăng độ chính xác bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ kiến trúc.Khoá học Autocad tại Đồng Nai
Autocad cũng rất hoàn thiện khả năng của mình trong việc tạo ra bản vẽ 2D 3D rất là chính xác, người vẽ có thể chia sẻ những thiết kế của mình cho những khách hàng, hoặc những chuyên gia trong lĩnh vực. Đó là những khả năng đặc biệt của AutocadKhoá học Autocad Đồng Nai chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Đối tượng của Khoá học Autocad ở Đồng Nai

Nếu bạn quan tâm đến khóa học mà chưa tìm được địa điểm học, còn đắn đo về vấn đề học phí cũng như chất lượng giảng dạy. Có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn? Và bạn muốn tìm khóa học Autocad ở Đồng Nai ? Đừng lo, trung tâm học cơ khí chúng tôi đảm bảo không khiến bạn thất vọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cũng như giúp đỡ các học viên có được công việc tốt, tay nghề vững khi hoàn thành khóa học, các giảng viên bên Khoá học Autocad Đồng Nai sẵn sàng đào tạo học viên mình những kiến thức tốt nhất có thể.

Nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây: 

  • Sinh viên năm 2 đại học ngành kỹ sư, xây dựng, kiến trúc , cơ khí…, muốn kiếm kinh nghiệm và làm quen sớm với phần mềm Autocad.
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT có đam mê về thiết kế đồ họa, yêu thích những công việc liên quan đến điện, cơ khí, kỹ sư và xây dựng… 
  • Sinh viên đã ra trường hoặc những người đã và đang đi làm muốn học để trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực, nâng cao kỹ năng tay nghề, muốn sử dụng thành thạo phần mềm Autocad.

Đã là một trong các đối tượng dưới đây, vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa, trung tâm học Autocad ở Đồng Nai chúng tôi có đủ các yếu tố lẫn mong muốn của học viên trong suốt quá trình học, đảm bảo chất lượng 100% .

Đồng thời Khoá học Autocad Đồng Nai chúng tôi còn có những khóa học sau để học viên lựa chọn phù hợp hơn: Khoá học autocad tại Đồng Nai, học autocad online , học autocad online ,  học autocad cơ bản, học autocad nâng cao,  học autocad 2D,  học autocad 3D, học autocad cơ khí, học autocad Kiến trúc , học autocad xây dựng.

CÁC KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI ĐỒNG NAI?

Hiện tại trung tâm học cơ khí khóa Autocad Đồng Nai gồm 3 hình thức học chính: 

Khoá học autocad online căn bản

Hầu như các hình thức học này đều được lựa chọn bởi những giảng viên chuyên nghiệp, đưa ra những bài giảng khoa học với mục đích tiếp cận học viên để học viên nắm bắt và hiểu rõ nhất có thể. Cũng từ những ý kiến cũng như nhu cầu của học viên, những khoá học online nhằm đáp ứng nhu cầu cho những bạn ở xa, phương tiện đi lại khó khăn. Khi học qua online, một vấn đề nào đó bạn không hiểu có thể hoàn toàn xem lại, và giảng viên luôn sẵn sàng nếu bạn cần giúp đỡ.

dạy kèm autocad 1 kèm 1

Sau mỗi bài học là những bài tập thực tế, đảm bảo cho học viên thực hành được các bước cơ bản sau bài học. Quan trong hơn là khoá học chiếm hết 90% là thực hành, 10% còn lại là lý thuyết.Đồng thời trung taam còn có những khoá học sau: đào tạo autocad ở  Đồng Nai, lớp học autocad tại  Đồng Nai, học autocad tại Biên hoà,  Khoá học autocad tại Long Thành,  Khóa học autocad tại Cẩm Mỹ ,  Khóa học autocad tại Định Quán, Khóa học autocad tại Long Khánh, Khóa học autocad tại Nhơn Trạch, Khóa học autocad tại Tân Phú, Khóa học autocad tại Thống Nhất,  Khóa học autocad tại Trảng Bom  , Khóa học autocad tại Vĩnh Cửu, Khóa học autocad tại Xuân Lộc.

Video tự học autocad

Lý do bạn nên tham gia khoá học AutoCad tại Đồng Nai của Trung tâm Học Cơ Khí ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, trung tâm chúng tôi có đội ngũ giảng viên chất lượng từ việc giảng dạy đến việc giúp đỡ học viên có một công việc ổn định sau này. Đảm bảo sau khi hoàn thành khoá học autocad tại Đồng Nai các bạn có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân mình.

Nhận được khá nhiều lời nhận xét tích cực về trung tâm, cũng như cách mà giảng viên trung tâm chúng tôi, chúng tôi lấy nó làm niềm vinh hạnh và hỗ trợ học viên sau tốt hơn nữa.

   

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở Đồng Nai :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở Đồng Nai cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD Đồng Nai

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

khoá học autocad đà nẵng

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: