Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sách Hay » Khoá học Autocad ở Hải Dương của trung tâm Học Cơ Khí

Khoá học Autocad ở Hải Dương của trung tâm Học Cơ Khí

Khóa học Autocad ở Hải Dương là khóa học về phần mềm phổ biến và thông dụng nhất đối với các ngành kỹ thuật thiết kế. Đây là phần mềm được các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước sử dụng, và nó đã có mặt trên thị trường việt nam từ lâu đặc biệt là các công ty ở Hải Dương. 

Autocad là phần mềm có giao diện dễ nhìn, có các chức năng cơ bản để người mới học có thể dễ dàng tạo được bản vẽ đơn giản đầu tiên. Và khoá học Autocad tại Hải Dương chính là đào tạo Autocad từ những thao tác cơ bản nhất đến đào tạo Nâng cao, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Chính vì điều đó mà số học viên theo học tại Hải Dương ngày một nhiều hơn.

KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI HẢI DƯƠNG
KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI HẢI DƯƠNG

KHOÁ HỌC AUTOCAD TẠI HẢI DƯƠNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Có phải: 

Bạn đang phân vân không biết bắt đầu học từ đâu? Bạn đang tìm nơi có thể giúp bạn thành thạo vẽ được ngay? Bạn đã từng học, những vẫn chưa vẽ được Autocad cơ bản? hoặc bạn chưa biết phương pháp học như thế nào nhanh chóng mà hiệu quả? Muốn tìm Lớp học Autocad tại Hải Dương mà khó quá? Trung tâm dạy nào tại Hải Dương chất lượng và hiệu quả? Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa tìm được trung tâm uy tín để học thì hãy tham khảo trung tâm học cơ khí khoá Autocad ở Hải Dương chúng tôi, đảm bảo học viên sau khi học cứng tay nghề và dễ dàng xin được việc. 

Khoá học Autocad thích hợp cho: 

 • sinh viên học Autocad để phục vụ cho việc làm đồ án.
 • kỹ sư xây dựng những người đã có kinh nghiệm nhưng muốn thành thạo hơn về lĩnh vực thiết kế trên máy tính, tiết kiệm thời gian vẽ, nâng cao kỹ năng của mình.
 • Học sinh tốt nghiệp thpt hoặc những người đam mê ngành thiết kế đều có thể tham gia học. 

Nội dung Khóa đào tạo Autocad tại Hải Dương khá chuyên nghiệp, các video được chọn lọc giảng dạy một cách khoa học. Chính vì thế để đảm bảo chất lượng cho học viên, trung tâm chúng tôi ưu tiên điều đó lên hàng đầu.

Đồng thời, việc sử dụng tất cả các lĩnh vực lên một phần mềm Autocad là một điều không thể, bởi nó tốn khá nhiều thời gian, sẽ có những công cụ mà ta không dùng đến. Vì vậy, trung tâm học cơ khí khoá Autocad ở Hải Dương đã phân chia ra các khoá học khác nhau, để đảm bảo chất lượng học tập cũng như mục tiêu của người học cao hơn, đúng với chuyên ngành hơn. Khoá học gồm:

 • học autocad cơ bản
 • học autocad nâng cao
 • học autocad 2D,  
 • học autocad 3D,
 • học autocad cơ khí, 
 • học autocad Kiến trúc 
 • học autocad xây dựng
KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI HẢI DƯƠNG
KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI HẢI DƯƠNG

KHOÁ HỌC AUTOCAD TẠI HẢI DƯƠNG

Khoá học Autocad tại Hải Dương sẽ thích hợp hơn với những ai có đang tìm các khoá của trung tâm học cơ khí như đào tạo solidworks ở Hải Dương, lớp học autocad tại Hải Dương , học autocad tại Chí Linh,  Khoá học autocad tại Kinh Môn,  Khoá học autocad tại Bình Giang ,  Khoá học autocad tại Cẩm Giàng, Khoá học autocad tại Gia Lộc, Khoá học autocad tại Kim Thành,  Khoá học autocad tại Nam Sách,  Khoá học autocad tại Ninh Giang,  Khoá học autocad tại Thanh Hà,  Khoá học autocad tại Thanh Miện,  Khoá học autocad tại Tứ Kỳ…

Ngoài ra, những bạn đang học tập trong ngành thiết kế kỹ thuật cơ khí cần sử dụng phần mềm Autocad để hoàn thiện luận án tốt nghiệp của mình, những nhà quản lý cần nâng cao nghiệp vụ của mình, hoặc những kỹ sư bận rộn không thể sắp xếp lịch học theo lịch trình của các trung tâm có thể tham khoá  Autocad của chúng tôi.

Khoá học được dạy qua online khá phù hợp với những bạn ở xa, cũng như phương tiện đi lại khó khăn hoặc không có thời gian để theo kịp các lớp trên trung tâm. Khoá học Autocad 2D học autocad 3D gồm 3 hình thức học chính:

 • học autocad online có giảng viên hướng dẫn
 • Học Autocad online 1 kèm 1
 • Tự học qua DVD
KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI HẢI DƯƠNG
KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI HẢI DƯƠNG

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI HẢI DƯƠNG CỦA TRUNG TÂM HỌC CƠ KHÍ.

Trung tâm Học Cơ Khí đã có nhiều năm tạo dựng uy tín của mình bằng những bài giảng chất lượng. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học của trung tâm đều làm được việc. Khóa học  này bao gồm tất cả các bài giảng và bài thực hành được chọn lọc kỹ càng từ các công việc thực tế. Các học viên sẽ được đào tạo các kiến thức về thiết kế trên phần mềm Autocad, lắp ráp các chi tiết máy và gia công các sản phẩm trên máy tính. Sau khi hoàn thành khóa học Autocad ở Hải Dương, các bạn đều sẽ có thể ứng dụng vào công việc ngay.

Sau khi học qua các kiến thức lẫn bài tập thực hành, trung tâm hy vọng những kiến thức ấy có thể giúp học viên mình tự tin thiết kế những sản phẩm sáng tạo của riêng mình. Trong quá trình học, dĩ nhiên bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn kỹ năng làm nhanh các thao tác cơ bản để tiết kiệm thời gian cho quá trình tạo một bản vẽ phức tạp hơn.

Việc tối ưu các chi tiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đồng thời tạo ra năng suất làm việc cao hơn. Đó cũng chính là một trong những điều kiện cần của những nhà tuyển dụng. Chính vì hiểu được những yếu tố ấy nên trung tâm chúng tôi mong muốn học viên mình có thể tập trung nhất có thể để nắm hết những kiến thức lẫn kỹ năng mà giảng viên giảng dạy.

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad Hải Dương :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở Hải Dương cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD Hải Dương

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: