Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sách Hay » Bỏ Túi Khóa Học Autocad Ở Huế, Khóa Học Đào Tạo Cho Người Mới Học.

Bỏ Túi Khóa Học Autocad Ở Huế, Khóa Học Đào Tạo Cho Người Mới Học.

Khóa học Autocad ở Huế của trung tâm học cơ khí, bạn sẽ học tập một cách chuyên nghiệp với những kiến thức mà những người giảng viên truyền lại. Để làm được điều đó, trung tâm học cơ khí học Autocad tại Huế của chúng tôi đã đúc kết kiến thức bằng những video chất lượng, nội dung khoa học, đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học Autocad tại Huế bạn hoàn toàn có thể làm được những bản vẽ từ cơ bản đến nâng cao chứ không còn lúng túng trong lúc tạo bản vẽ nữa.

Autocad không còn là phần mềm quá xa lạ với những doanh nghiệp thiết kế trên thế giới. Độ phổ biến của nó cho thấy chức năng của Phần mềm Autocad rất đặc biệt, nó thay thế với những phong cách làm việc truyền thống để hiện đại hóa công nghệ thành làm việc trên máy tính. Để nắm bắt được cách sử dụng phần mềm và giảng dạy lại cho học viên, trung tâm học cơ khí đã có những  giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

khóa học autocad ở Huế
khóa học autocad ở Huế

Đặc Điểm Khóa Học Autocad Ở Huế

  • Độ chính xác: so với bản vẽ thông thường thì độ chính xác của Autocad cao hơn nhiều, phần mềm giúp bạn tạo bản vẽ chi tiết cân đối, tỉ lệ từng bản vẽ chuẩn xác nhất.
  • Năng suất cao: một bản vẽ do tự tay của một kỹ sư vẽ ra tốn khá nhiều thời gian, làm cho năng suất làm việc thấp. Thì so với phần mềm Autocad trên máy tính, khi bạn thông thạo các thao tác trên đó, việc tạo ra một sản phẩm nhanh hơn gấp đôi thậm chí nhanh hơn gấp mấy lần. Điều này rất hữu ích, đồng thời năng suất làm việc của bạn cao , thuận lợi hơn.
  • Và dễ dàng trao đổi  với các dữ liệu khác

Các Khóa Học Autocad Ở Huế

Thông thường lớp học Autocad tại Huế  có 3 hình thức học chính. 3 hình thức này áp dụng cho những đối tượng học viên ở xa . Trung tâm chính ở thành phố HCM có thêm hình thức học trực tiếp tại trung tâm. Việc học Autocad online cho những bạn ở xa giúp ích khá nhiều cho những học viên khó khăn về phương tiện đi lại, hoặc thời gian.

3 hình thức học gồm: 

  • Học Autocad online có giảng viên hướng dẫn
  • Học Autocad online 1 kèm 1
  • Tự học qua DVD.

trung tâm còn có những địa điểm học Autocad cơ bản cho những học viên không ở Huế  lựa chọn như: Khoá học autocad tại Hương Thủy,  Khoá học autocad tại Hương Trà,  Khoá học autocad tại A Lưới,  Khoá học autocad tại Nam Đông, Khoá học autocad tại Phong Điền,  Khoá học autocad tại Phú Lộc, Khoá học autocad tại Phú Vang , Khoá học autocad tại Quảng Điền

học autocad online
học autocad online

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Autocad ở huế

Đối với trung tâm học cơ khí, chỉ cần bạn có niềm đam mê với ngành thiết kế đồ họa bản vẽ kỹ thuật, thì đều có thể tham gia khóa học tại trung tâm học cơ khí. Không Phân biệt bạn là ai, giới tính hay lớn nhỏ, chỉ cần có đam mê và học Autocad phục vụ cho công việc của mình.

Thông thường, khóa học có những đối tượng sau:

  • Những bạn sinh viên học và làm việc liên quan đến kỹ thuật cơ khí, xây dựng nhưng chưa thành thạo trong việc xử lý, sử dụng phần mềm.
  • Những người có đam mê nhưng chưa hiểu rõ về học Autocad 2D là gì
  • Những học sinh, sinh viên chuẩn bị ra trường học Autocad để phục vụ cho việc làm đồ án….

Trung tâm học cơ khí hiểu rõ về bản chất và cách sử dụng phần mềm, vì vậy họ hiểu được những cách để làm tối ưu trong quá trình tạo một bản vẽ mới nâng cao. Một phần mềm Autocad có khá nhiều công cụ và thao tác, để thực hiện bản vẽ cho những công việc như xây dựng, thiết kế nội thất… mà làm chung trên một phần mềm bao gồm các ký hiệu và thao tác thì mất khá nhiều thời gian và có những công cụ không sử dụng đến. Vì vậy, học Autocad nâng cao  đã chia ra những lớp đào tạo autocad ở Thừa Thiên Huế khác nhau tương ứng với từng ngành như:

Học autocad cơ khí, học autocad Kiến trúc , học autocad xây dựng , 

đào tạo autocad ở Huế
đào tạo autocad ở Huế

Lý Do Nên Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Huế

khi trung tâm mở ra để đào tạo cho các học viên. Chúng tôi đã trang bị những giảng viên đã từng làm việc và giảng dạy có kinh nghiệm tốt nhất. Những bài giảng được cập nhật liên tục những kiến thức mới, chương trình học đạt chuẩn đảm bảo quá trình học tập không thiếu sót một kiến thức nào.

Khóa học Autocad 3D  được chia làm 12 buổi, mỗi buổi học sẽ kéo dài 2 tiếng. 

Chương trình đào tạo của khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trong đó thực hành chiếm đến 90%. Sau mỗi buổi học lý thuyết các bạn sẽ được thực hành những kiến thức vừa học được và thực tế, từ đó giúp bạn nhớ được lâu hơn và biết thực hành các bước đơn giản. Ngoài ra, bạn còn được các giảng viên hỗ trợ liên tục trong buổi học và chia sẻ, trao đổi với các bạn những kiến thức không có trong sách vở, giúp bạn biết thêm nhiều kiến thức mới, đồng thời tư duy hơn trong làm các bản vẽ.

Khóa Học Autocad Ở Huế

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở Huế :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở Huế cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD Huế

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: