Chuyển tới nội dung
học autocad cơ bản
Trang chủ » Sách Hay » Khóa Học Autocad Ở Khánh Hòa – Khóa Đào Tạo Số 1 Việt Nam

Khóa Học Autocad Ở Khánh Hòa – Khóa Đào Tạo Số 1 Việt Nam

Hãy đến với trung tâm học cơ khí khóa học Autocad ở Khánh Hòa của chúng tôi. Dù bạn đã học qua những tài liệu của khoá học Autocad cơ bản miễn phí nhưng để sử dụng phần mềm công nghệ ấy bạn còn gặp nhiều khó khăn. Học phần mềm thiết kế, giúp cho học viên có những trang bị kiến thức về kỹ năng vẽ để đáp ứng cho các nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay.

Trung tâm chúng tôi có độ uy tín cao, và được nhiều học viên đánh giá về chất lượng giảng dạy tốt. Cũng như những giảng viên nhiệt tình lại có tay nghề cao, khi tham gia khoá học Autocad tại Khánh Hoà. Chúng tôi cam kết học viên sẽ nắm chắc được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Và trung tâm sẽ đem đến cho các bạn nền tảng chuyên sâu về phần mềm Autocad.

lớp học autocad tại khánh hòa

Khóa Học Autocad Ở Khánh Hòa Có Đặc Điểm Gì Bạn Nên Tham Gia Ngay??

Cơ hội kỹ năng nghề nghiệp cao:

  • Bạn sẽ nắm được các kiến thức chuyên môn 
  • Biết cách tạo một bản vẽ với ý tưởng độc đáo và sáng tạo
  • Được các giảng viên tạo điều kiện chia sẻ những kiến thức bên trong lẫn bên ngoài bài học.
  • Học được những kỹ năng thiết kế bản vẽ cơ bản nhanh và chính xác, để tập trung cho thời gian vẽ bản mức độ khó hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học cơ hội nghề nghiệp bạn sẽ rộng mở như các vị trí

  • kỹ sư thiết kế
  • Chuyên viên thiết kế đồ hoạ…

khóa học Autocad ở Khánh Hòa của trung tâm học cơ khí chúng tôi chủ yếu đào tạo những kiến thức, kỹ năng thiết kế đồ họa để giúp học viên thành thạo hơn về việc tạo một bản vẽ theo ý tưởng sáng tạo của mình, việc tạo ra những bản vẽ chuyên nghiệp đều là những nhu cầu của nhà tuyển dụng, vì vậy chỉ cần tập trung tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm ở những bậc thầy là một điều khá quan trọng, chính điều đó cơ hội việc làm sẽ rộng mở đến các kỹ sư tương lai của trung tâm học cơ khí.

khóa học Autocad ở Khánh Hòa
khóa học Autocad ở Khánh Hòa

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Khánh Hòa

Bạn là những sinh viên đang học về các ngành thiết kế muốn tham gia khoá học để làm đồ án? Bạn muốn tham gia khóa học chuyên sâu phần mềm Autocad nhưng thời gian để học tại trung tâm rất ít? Bạn đang đi làm nhưng kinh nghiệm vẽ bản vẽ chưa được nhanh, còn rụt rè? Bạn là những kỹ sư thiết kế đang đi làm và muốn nắm các phương pháp tạo hình, các kỹ năng về chuyên môn? 

Nếu các bạn thuộc một trong những tượng trên thì đừng quá lo lắng, hãy tham gia ngay học Autocad 2D của trung tâm học cơ khí chúng tôi nhé. Nếu bạn chưa biết học ở đâu thì có thể tham khảo khoá học Autocad tại Khánh Hòa online của chúng tôi.Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng những bài giảng của trung tâm đầy đủ và chất lượng .

Các học viên sau khi hoàn thành lớp học Autocad tại Khánh Hòa của trung tâm đều làm được việc.  Các video bài giảng này bao gồm tất cả các bài giảng và bài thực hành được chọn lọc kỹ càng từ các công việc thực tế. Các học viên sẽ được đào tạo các kiến thức về thiết kế trên phần mềm Autocad, lắp ráp các chi tiết máy và gia công các sản phẩm trên máy tính. Sau khi hoàn thành học Autocad 3D, các bạn đều sẽ có thể ứng dụng vào công việc ngay.

học Autocad online

Các Hình Thức Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Khánh Hòa

Thông thường, trung tâm sẽ có 4 hình thức học chính. Nhưng với khoá đào tạo Autocad ở Khánh Hoà, gồm có 3 khoá học chủ yếu như:

  • Khoá học Autocad online có giảng viên hướng dẫn
  • Khoá học Autocad online 1 kèm 1
  • Tự học Autocad qua DVD

Ngoài ra để các học viên ở ngoài Khánh Hoà  có thể tham gia học tập, thì trung tâm còn có những khoá học Autocad như : Khoá học autocad tại Nha Trang,  Khoá học autocad tại Cam Ranh,  Khoá học autocad tại Ninh Hòa, Khoá học autocad tại Vạn Ninh, Khoá học autocad tại Diên Khánh,  Khoá học autocad tại Khánh Vĩnh, Khoá học autocad tại Khánh Sơn, Khoá học autocad tại Cam Lâm, Khoá học autocad tại Trường Sa.

Trung tâm thường đào tạo học viên với mục đích đào tạo những kỹ sư tương lai, vì vậy việc học chất lượng luôn là điều được chú trọng nhất. Với phần mềm Autocad, nó có những thao tác cũng như công cụ khác nhau. 

Tuy nhiên để thực hiện bản vẽ của tất cả các lĩnh vực trong 1 phần mềm chung thì việc sử dụng nó gặp khá nhiều khó khăn như mất thời gian, hoặc có những công cụ không dùng đến. Vì vậy trung tâm đã chia ra những lớp học Autocad khác nhau để đảm bảo chất lượng học tập cho học viên mình. Khoá học gồm:

khóa học Autocad ở Khánh Hòa
khóa học Autocad ở Khánh Hòa

học autocad nâng cao,  học autocad cơ khí, học autocad Kiến trúc , học autocad xây dựng.

Sau khi tham khảo khoá học autocad ở khánh hòa chúng tôi, đừng quên đăng ký học ngay nhé. Những kỹ sư tương lai do trung tâm chúng tôi đào tạo ra đang chờ bạn đấy nhé! 

File “Tổng hợp tất cả link tải tài liệu- Cập Nhật Hàng Ngày” TẠI ĐÂY

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở tpHCM :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở TpHcm cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD tpHCM

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: