Chuyển tới nội dung
lớp học autocad tại long an
Trang chủ » Sách Hay » Điểm Danh Khóa Học Autocad Ở Long An-Khóa Học Uy Tín Nhất Việt Nam

Điểm Danh Khóa Học Autocad Ở Long An-Khóa Học Uy Tín Nhất Việt Nam

Phần mềm được trung tâm học cơ khí khóa học Autocad ở Long An đưa vào giảng dạy, với mục tiêu tạo ra những kỹ sư tương lai, giúp họ giải quyết vấn đề bản vẽ cũng như tiết kiệm thời gian và tạo ra năng suất làm việc cho họ. Và có thể thấy, hiện nay ở các trường đại học với các ngành liên quan đã đưa phần mềm vào giảng dạy đào tạo chuyên ngành.

Có lẽ khi bạn đang đọc bài viết này, bạn đã biết được Autocad là một phần mềm chuyên hỗ trợ thiết kế và khả năng chỉnh sửa bản vẽ đồ hoạ các ngành như kỹ thuật cơ khí, điện tử, kiến trúc, dân dụng.. . Đây là phần mềm hỗ trợ chủ yếu cho các nhà thiết kế, những kỹ sư và những kỹ thuật viên cũng có thể hoàn thành được công việc của mình tốt.

Thấy được sự cần thiết của các doanh nghiệp đối với những người thành thạo phần mềm, trung tâm học cơ khí Khóa Autocad tại Long An đã nâng cấp cách giảng dạy của mình để đáp ứng kịp các nhu cầu của nhà tuyển dụng. Đảm bảo sau khi hoàn thành chương trình học Autocad, bạn hoàn toàn có thể vận dụng các kiến thức để làm việc.

khóa hịc autocad ở Long An

Nội Dung Khóa Học Autocad Ở Long An

Học Autocad tại Long An, đầu tiên bạn sẽ được học qua các bài học cơ bản nhất, sau mỗi bài học bạn sẽ được thực hành ngay để có thể giúp học viên nắm bắt được kiến thức ngay. Nội dung học của lớp học Autocad tại Long An chủ yếu là lý thuyết và thực hành, trong đó thực hành chiếm 90% các bài học. Có thể thấy, chương trình dạy của trung tâm có thể giúp học viên sớm ứng dụng được nhanh vào công việc tạo bản vẽ thực tế và ý tưởng hơn của mình.

 Khóa học sẽ phù hợp với những đối tượng như:

  • Học sinh hay sinh viên các trường đại học đang học những chuyên ngành như xây dựng, kiến trúc, thiết kế nội thất, cơ khí.. Cần học tập những kiến thức lẫn kỹ năng sử dụng phần mềm.
  • Sinh viên năm cuối cần học Autocad 3D để vẽ đồ án, hoặc sinh viên đax ra trường nhưng còn yếu phần mềm và chưa thể đi làm được.
  • Những người kỹ sư đang làm việc không có thời gian để theo học các lớp, học online để tăng thêm kinh nghiệm phục vụ cho quá trình làm việc của mình.

Đừng lo, tham gia đào tạo Autocad ở Long An bạn sẽ được giải quyết hết những vấn đề trên. 

Khoá học Autocad cơ bản  sẽ phù hợp với những người đang tìm các khoá như:Khoá học autocad tại Tân An,  Khoá học autocad tại Kiến Tường,  Khoá học autocad tại Bến Lức, Khoá học autocad tại Cần Đước, Khoá học autocad tại Cần Giuộc,  Khoá học autocad tại Châu Thành,Khoá học autocad tại Đức Hoà,Khoá học autocad tại Đức Huệ, Khoá học autocad tại Mộc Hoá, Khoá học autocad tại Tân Hưng, Khoá học autocad tại Tân Thạnh, Khoá học autocad tại Tân Trụ, Khoá học autocad tại Thạnh Hoá, Khoá học autocad tại Thủ Thừa, Khoá học autocad tại Vĩnh Hưng.

đào tạo autocad ở Long An

Các Hình Thức Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Long An?

Trung tâm cơ khí học Autocad cơ bản chủ yếu dạy qua online, vì vậy khoá học có 3 hình thức học chính:

  • Học Autocad online có giảng viên hướng dẫn:

     Ưu điểm: việc học online hiện nay được phổ biến ở nhiều trường học và tâp trung với nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian và phương tiện đi lại, lớp học vẫn được học thường xuyên như học trực tiếp.

     Nhược điểm: không tương tác được với các học viên khác và giảng viên cũng không nhiều

  • Tự học qua DVD

     Ưu điểm: có thể học mọi lúc, linh hoạt được thời gian rãnh của bản thân để đẩy nhanh tiến độ học.

      Nhược điểm: dễ gây mất tập trung, học một mình gây nên sự nhàm chán khiến bạn không có động lực học tiếp.

  • Học Autocad Online 1 kèm 1

     Ưu điểm: Để đảm bảo chất lượng học tập nhất, và nhu cầu của mỗi học viên. Việc học kèm 1 sẽ giúp bạn nắm chắc được các kiến thức và dễ dàng tháo gỡ những thắc mắc gặp phải trong lúc học.

     Nhược điểm: tuy nhiên, việc học kèm sẽ làm cho học phí của học Autocad cơ nâng cao hơi đắt đỏ một chút.

Khóa học Autocad ở Long An gồm những khoá:Học autocad 2D, học autocad cơ khí, học autocad Kiến trúc , học autocad xây dựng.

học autocad online

Lý Do Nên Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Long An?

Học Autocad Học Cơ Khí các bạn được tạo cơ hội thực hành sau mỗi bài học, lý thuyết gắn liền thực tế, sau mỗi buổi học đều có các dạng bài tập liên quan để học viên áp dụng. Những bài tập đều lấy từ những bản vẽ thực tế để người học nắm rõ, dễ dàng đi vào ứng dụng vào công việc sau khi kết thúc khóa học tại học cơ khí. Với mong muốn tạo ra các đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, học cơ khí xin cam kết với các học viên đem đến các chương trình đào tạo tốt nhất, hiệu quả và chất lượng giúp các bạn sinh viên đại học, kỹ sư ngành kỹ thuật và các học viên học tại trung tâm có được việc làm ổn định và lâu dài.

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở Long An :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở Long An cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD tpHCM

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: