Chuyển tới nội dung
lớp học autocad tại Nam Định
Trang chủ » Sách Hay » Giới thiệu Khóa Học Autocad Ở Nam Định – Khóa Học Uy Tín Nhất

Giới thiệu Khóa Học Autocad Ở Nam Định – Khóa Học Uy Tín Nhất

Khóa Học Autocad Ở Nam Định

Bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang tìm một khóa học autocad ở nam định phù hợp với mình. vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Theo thống kê cho thấy phần lớn sinh viên hiện nay học về ngành kỹ thuật cơ khí, xây dựng  ra trường vẫn không có thể tự mình thiết kế được một bản vẽ hoàn chỉnh. Một phần nguyên nhân từ việc mỗi trường sẽ có sự phân bố, phân chia hình thức học khác nhau và đa phần sinh viên sẽ học dàn trải nhiều môn khác nhau, nên kiến thức tiếp thu sẽ không chất lượng, không tiếp thu được hết và đồng điều được. Việc biết sử dụng và vẽ được những bản vẽ cơ khí,xây dựng,… là một điều rất quan trọng. Nó được xem là chìa khóa để giúp bản thân mỗi người kĩ sư, nhân viên làm việc liên quan đến kỹ thuật hay bản vẽ  thăng tiến nhanh trong công việc. Do vậy, khóa học Autocad tại Nam Định sẽ là một sự lựa chọn tuyệt cho những ai chưa biết sử dụng phần mềm hay sử dụng phần mềm chưa thông thạo….Khóa học này sẽ giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải khi sử dụng phần mềm thiết kế bản vẽ, nên đừng ngại ngùng mà hãy đăng kí học với chúng tôi.

khóa học autocad ở Nam Định

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Nam Định

 • Những bạn sinh viên học và làm việc liên quan đến kỹ thuật cơ khí, xây dựng nhưng chưa thành thạo trong việc xử lý, sử dụng phần mềm.
 • Những người có đam mê nhưng chưa hiểu rõ về học Autocad 3D  là gì
 • Những học sinh, sinh viên chuẩn bị ra trường học Autocad để phục vụ cho việc làm đồ án….

Không giới hạn đối tượng tham gia học Autocad tại Nam Định, chỉ cần bạn có đam mê, cần nâng cao tay nghề thì đây là khóa học thích hợp dành cho bạn 

Ngoài ra, Lớp học Autocad tại Nam Định sẽ còn phù hợp với những người đang tìm kiếm các khóa học như:Khóa học autocad tại Giao Thủy, Khóa học autocad tại Hải Hậu, Khóa học autocad tại Mỹ Lộc, Khóa học autocad tại Nam Trực, Khóa học autocad tại Nghĩa Hưng, Khóa học autocad tại Trực Ninh, Khóa học autocad tại Vụ Bản,Khóa học autocad tại Xuân Trường, Khóa học autocad tại Ý Yên.

học autocad online

Các Hình Thức Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Nam Định:

Thông thường, trung tâm học cơ khí của khóa học Autocad cơ bản có 4 hình thức học chính, nhưng để tạo điều kiện cho các học viên ở xa thuận lợi hơn trong quá trình học, thì khóa học bố trí còn 3 hình thức học Autocad 2D chủ yếu:

 • Học Autocad online có giảng viên hướng dẫn
 • Học Autocad online 1 kèm 1
 • Tự học qua DVD.

Việc tham gia khóa học thì bạn sẽ được lựa chọn học Autocad theo lĩnh vực mà  bạn mong muốn, bao gồm:Học autocad nâng cao, học autocad cơ khí, học autocad Kiến trúc , học autocad xây dựng.

 Các khóa học chủ yếu là học online, nhưng đã được đội ngũ giảng viên tại trung tâm lựa chọn những video khoa học nhất đến học viên, học viên có thể dễ dàng tiếp cận bài học và trao đổi khi có vấn đề chưa nắm rõ.4

Đặc điểm của việc học online:

 • Có thể xem đi xem lại nhiều lần nếu có một phần nào đó kiến thức chưa hiểu.
 • Tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại.
 • sắp xếp thời gian học hợp lý, có đội ngũ giảng viên trả lời ngay những giải đáp của bạn.

Nhược điểm:

 • Hình thức học 1 kèm 1 có nhiều lợi ích hơn cho bạn, tối  ưu về việc học hơn nhưng học phí sẽ cao hơn
 • Học online sẽ ít được tương tác với bạn bè và giảng viên
 • Tự học sẽ thấy nhàm chán hơn.

Thời Gian Đào Tạo Khóa Học Autocad Ở Nam Định

Khóa đào tạo autocad ở Nam Định được chia làm 12 buổi, mỗi buổi học sẽ kéo dài 2 tiếng. 

Chương trình đào tạo của khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trong đó thực hành chiếm đến 90%. Sau mỗi buổi học lý thuyết các bạn sẽ được thực hành những kiến thức vừa học được và thực tế, từ đó giúp bạn nhớ được lâu hơn và biết thực hành các bước đơn giản. Ngoài ra, bạn còn được các giảng viên hỗ trợ liên tục trong buổi học và chia sẻ, trao đổi với các bạn những kiến thức không có trong sách vở, giúp bạn biết thêm nhiều kiến thức mới, đồng thời tư duy hơn trong làm các bản vẽ.

đào tạo autocad ở Nam định

Lý Do Nên Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Nam Định?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, luôn  luôn cập nhập những bài giảng chất lượng nhất, kết hợp giữa học lý thuyết cùng với bài tập thực hành thực tế, đảm bảo học viên sẽ nắm vững được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao từ những người thầy của trung tâm. Đồng thời, khi tham gia khóa học  bạn sẽ được hướng dẫn những bí quyết hoàn thành bản vẽ cơ bản một cách nhanh nhất, giúp tiết kiệm phần nào thời gian trong quá trình tạo những bản vẽ phức tạp hơn. Sau khi hoàn thành khóa học Autocad ở Nam Định các  bạn hoàn toàn có thể vẽ được những bản vẽ theo ý tưởng của mình mà không còn lo ngại, hay gặp khó khăn gì nữa.

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở Nam Định :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở Nam Định cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD Nam Định

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: