Chuyển tới nội dung
đào tạo autoccad ở Ninh Bình
Trang chủ » Sách Hay » Khóa Học Autocad ở Ninh Bình – Giúp Làm Chủ Autocad Một Cách Dễ Dàng

Khóa Học Autocad ở Ninh Bình – Giúp Làm Chủ Autocad Một Cách Dễ Dàng

Khóa Học Autocad ở Ninh Bình

Trung tâm Học Cơ Khí của chúng tôi khóa học Autocad ở Ninh Bình đã có các khóa học autocad cơ bản đến học Autocad nâng cao phục vụ cho những bạn có thể từ chưa biết gì về autocad có thể sử dụng và thao tác được phần mềm một cách nhanh hơn, chuẩn xác hơn. Đồng thời, khóa học còn có thể giúp bạn tư duy linh động và chuẩn xác hơn trong công việc thiết kế.

Bạn đang gặp rắc rối trong việc thiết kế bản vẽ kỹ thuật? Kiến thức về autocad bạn đang  còn khá mơ hồ? Hay bạn đang loay hoay tìm cho mình 1 phần mềm thiết kế chuẩn xác để phục vụ tốt hơn cho công việc? Đừng lo lắng! hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé

khóa học autocad ở Ninh Bình

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Ninh Bình?

Bất kỳ đối tượng nào cho dù nam hay nữ, trẻ hay già, hay có hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hay không đều có thể tham gia học tập khóa học Autocad tại Ninh Bình. Chỉ cần bạn đam mê với lĩnh vực thiết kế hay mục đích cho công việc của bạn thì nên đầu tư để được học.

Các khóa học này còn dành riêng cho nhiều ngành học khác nhau: học autocad cơ khí, học autocad Kiến trúc , học autocad xây dựng.

Các Hình Thức Của Khóa Học Autocad Ở Ninh Bình

 Lớp học autocad tại Ninh Bình bao gồm 3 hình thức học chủ yếu:

  •  Đầu tiên là khóa học autocad online:  khóa này rất phù hợp cho những bạn ở xa, không tiện đi lại,  giảng viên ở trung tâm đã chọn lọc những video học online hướng dẫn tận tình, thực tế nhất để bạn có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức qua việc học online. 
  • Thứ hai, bạn có thể chọn học qua DVD autocad tự học: khóa học này rất thuận tiện ở chỗ bạn có thể học và xem lại bài giảng bất kỳ lúc nào bạn muốn.
  • Và cuối cùng là hình thức học autocad online 1 kèm 1 với giảng viên: khóa học này cho những bạn có điều kiện hơn và không thể tham gia được lớp học tập trung
lớp học autocad

Bạn Sẽ Học Được Những Gì Sau Khóa Học?

Khi tham gia đào tạo autocad ở Ninh Bình bạn sẽ được học lại tất cả các kiến thức từ học autocad 2D đến học autocad 3D và hơn thế nữa bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao trong học autocad tại Ninh Bình này.

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có thể vẽ hay thiết kế được 1 bản vẽ chuẩn xác hơn và bạn có thể tự tin đảm nhận được tất cả các công việc liên quan đến thiết kế trên phần mềm Autocad. Ngoài việc bạn có thể làm chủ được phần mềm thì trong quá trình học bạn còn được rèn khả năng tư duy thiết kế thực tế, điều này giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc.  

Thời Gian Đào Tạo Cho Khóa Học Autocad : 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng

Học Autocad tại Ninh Bình sẽ còn phù hợp với những bạn đang tìm kiếm khóa học; Khoá học autocad tại Tam Điệp,  Khoá học autocad tại Gia Viễn,  Khoá học autocad tại Hoa Lư,  Khoá học autocad tại Kim Sơn, Khoá học autocad tại Nho Quan,  Khoá học autocad tại Yên Khánh, Khoá học autocad tại Yên Mô

học autocad tại Ninh Bình

Những Lí Do Bạn Nên Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Ninh Bình Của Trung Tâm Học Cơ Khí?

Trung tâm Học cơ khí của chúng tôi đã mất nhiều năm năm nghiên cứu để đúc kết được những kiến thức cốt lõi nhất, và giờ đây nếu bạn đăng ký tham gia khóa học autocad ở Ninh Bình này thì bạn sẽ chỉ mất vỏn vẹn 12 buổi để nắm chắc những kiến thức này. Thật hấp dẫn phải không?

Hãy nhanh tay đăng ký để làm chủ phần mềm autocad ngay bây giờ bạn nhé!!!

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở Ninh Bình :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở Ninh Bình cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD Ninh Bình

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: