Chuyển tới nội dung
dao-tao-autocad-tai-vĩnh-phuc
Trang chủ » Sách Hay » Khóa Học Autocad Ở Vĩnh Phúc- Khóa Học Bổ Ích Cho Người Mới

Khóa Học Autocad Ở Vĩnh Phúc- Khóa Học Bổ Ích Cho Người Mới

Khóa học Autocad ở Vĩnh Phúc là khóa học về phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D và 3D phổ biến và không còn xa lạ với nhiều người. Nếu bạn chưa hiểu rõ về phần mềm thì trung tâm học cơ khí chúng tôi xin giới thiệu về Autocad và những công việc ứng dụng trong phần mềm, đặc biệt là phần mềm không thể thiếu với dân kỹ thuật, kiến trúc và bất kỳ ai làm những công việc liên quan đến thiết kế đồ họa và bản vẽ kỹ thuật.

Khóa Học Autocad Ở Vĩnh Phúc
đào tạo autocad ở vĩnh phúc

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN CỦA KHÓA HỌC AUTOCAD LÀ NHỮNG AI?

Nếu bạn quan tâm đến khóa học mà chưa tìm được địa điểm học, còn đắn đo về vấn đề học phí cũng như chất lượng giảng dạy. Có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn? Và bạn muốn tìm khóa học Autocad tại Vĩnh Phúc? Đừng lo, trung tâm học cơ khí chúng tôi đảm bảo không khiến bạn thất vọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cũng như giúp đỡ các học viên có được công việc tốt, tay nghề vững khi hoàn thành khóa học, các giảng viên bên lớp học Autocad tại Vĩnh Phúc sẵn sàng đào tạo học viên mình những kiến thức tốt nhất có thể.

Nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây: 

  • Sinh viên năm 2 đại học ngành kỹ sư, xây dựng, kiến trúc , cơ khí…, muốn kiếm kinh nghiệm và làm quen sớm với phần mềm.
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT có đam mê về thiết kế đồ họa, yêu thích những công việc liên quan đến điện, cơ khí, kỹ sư và xây dựng…  muốn học autocad cơ khí, học autocad xây dựng, học autocad kiến trúc.
  • Sinh viên đã ra trường hoặc những người đã và đang đi làm muốn học để trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực, nâng cao kỹ năng tay nghề, muốn sử dụng thành thạo phần mềm Autocad.

Đã là một trong các đối tượng dưới đây, vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa, trung tâm đào tạo Autocad ở Vĩnh Phúc chúng tôi có đủ các yếu tố lẫn mong muốn của học viên trong suốt quá trình học, đảm bảo chất lượng 100% .

Khóa Học Autocad Ở Vĩnh Phúc
lớp học autocad tại vĩnh phúc

CÓ CÁC KHÓA HỌC NÀO TẠI HỌC CƠ KHÍ ?

Ngoài chất lượng giảng dạy tốt, tự tin giúp đỡ học viên nắm vững kiến thức và thực hành thực tế nhất. Trung tâm học Autocad ở Vĩnh Phúc luôn nắm bắt được những mong muốn để đưa ra những giải pháp giúp bạn lựa chọn một khóa học phù hợp với chính mình. Vì vậy, tham gia khóa học Autocad ở Vĩnh Phúc, bạn có quyền lựa chọn các hình thức học phù hợp với điều kiện của bản thân như sau: 

  • Học autocad online: việc học online quá phổ biến hiện nay, giảng viên dạy online khóa học lựa chọn những video chất lượng tốt nhất cho học viên của mình, học một thực hành một. Luôn có những đội ngũ giảng viên sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay lập tức để bạn.
  • Học qua DVD: ngoài những video chất lượng liên kết với công việc thực tế, học DVD sẽ giúp bạn thành thạo với các kỹ thuật trên phần mềm Autocad. Sau khi học xong bạn hoàn toàn có thể ứng dụng vào công việc ngay.
  • Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ cho học viên nếu có nhu cầu học autocad online 1 kèm 1 với những bạn học viên không theo kịp với lớp học đông, hoặc có việc bận. 
Khóa Học Autocad Ở Vĩnh Phúc
Lớp học uy tín chất lượng

Dù là học ở đâu thì trung tâm học cơ khí khóa học Autocad ở Vĩnh Phúc chúng tôi luôn đặt học viên lên hàng đầu, mong muốn mang lại toàn bộ kiến thức tối ưu, trợ giúp học viên của mình vững vàng kiến thức lý thuyết và thực hành để có thể dễ dàng làm việc.

khóa học còn phù hợp với những người tìm kiếm: Khoá học autocad tại Vĩnh Yên, Khoá học autocadtại Phúc Yên, Khoá học autocad tại Bình Xuyên, Khoá học autocad tại Lập Thạch, Khoá học autocad tại Sông Lô, Khoá học autocad tại Tam Đảo , Khoá học autocad tại Tam Dương, Khoá học autocad tại Vĩnh Tường, Khoá học autocad tại Yên Lạc.

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC AUTOCAD TẠI TRUNG TÂM HỌC CƠ KHÍ?
Học Autocad ở Vĩnh Phúc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, cũng như giúp đỡ học viên của mình có được một công việc tốt khi ra trường trong thời gian qua. Chúng tôi lấy sự uy tín của trung tâm để đảm bảo cho bạn một có một vị trí làm việc tốt nhất trong ngành học của mình. Khi hoàn thành khóa học , bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc vẽ hình thiết kế kỹ thuật, đồng thời giúp bạn thể hiện tài năng bằng những bản vẽ nhanh hơn bình thường gấp mấy lần. Autocad như một phần mềm hỗ trợ đắc lực của bạn, tạo ra năng suất làm việc cao trong việc hình thành và xử lý bản vẽ.

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở Vĩnh Phúc :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở Vĩnh Phúc cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD Vĩnh Phúc

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: