Chuyển tới nội dung
lop-hoc-autocad-tai-yen-bai
Trang chủ » Sách Hay » Khóa Học Autocad Ở Yên Bái – Nơi Đào Tạo Hàng Nghìn Kỹ Sư Giỏi.

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái – Nơi Đào Tạo Hàng Nghìn Kỹ Sư Giỏi.

Để có thể hiểu sâu hơn những kiến thức về Autocad bạn có thể tham khảo qua Khóa học Autocad ở Yên Bái của Trung tâm Học Cơ khí chúng tôi!

Autocad là một phần mềm soạn thảo được dùng phổ biến trong các bản vẽ kỹ thuật. Hiện tại, học Autocad 2Dhọc Autocad 3D  đóng vai trò khá quan trọng và được xem như là một công cụ đắc lực  trong việc hỗ trợ cho các kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế có thể thực hiện các bản vẽ kỹ thuật một cách chính xác và đẹp mắt nhất.

>>> Xem ngay: DVD hướng dẫn thiết kế kim loại tấm (Sheet metal) trên SolidWorks

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
khóa học autocad ở Yên Bái

Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Yên Bái?

Lợi ích mà bạn có thể nhận được khi tham gia khóa học Autocad ở Yên Bái này chính là những kiến thức mà nó mang lại. Bạn sẽ nắm chắc tất cả kiến thức khi học Autocad cơ bản cho đến học Autocad nâng cao đồng thời thiết kế được bản vẽ 2D, 3D chỉ trong 1 thời gian ngắn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có kinh nghiệm làm các bản vẽ thực tế, rèn luyện được kỹ năng tư duy và thiết kế bản vẽ 1 cách chính xác và chuyên nghiệp hơn

Khóa học này còn dành cho nhiều ngành học khác nhau như: học autocad cơ khí, học autocad Kiến trúc , học autocad xây dựng, học autocad điện ,…

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Autocad Ở Yên Bái?

Khóa học autocad ở Yên Bái này không giới hạn học viên tham gia, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia lớp học Autocad tại Yên Bái. Từ sinh viên, những người làm trong ngành thiết kế xây dựng cho đến những người chưa biết gì về Autocad muốn làm quen với Autocad….

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
đào tạo autocad ở Yên Bái

Nội Dung Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

Thời lượng khóa học autocad tại Yên Bái: được chia thành 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng

Bao gồm 3 hình thức học chủ yếu:

  • Học Autocad online
  • Học qua DVD Autocad tự học
  • Học 1 kèm 1 với giảng viên

Trong đó:

Hình thức học Autocad online và học qua DVD Autocad tự học của khóa học này khá thuận tiện, người học có thể linh động được thời gian rảnh của mình để tham gia học. Đặc biệt hơn, khi bạn tham gia hình thức học này bạn sẽ có thể xem lại bài giảng bất kỳ lúc nào bạn muốn. 

Đối với hình thức học Autocad online 1 kèm 1 với giảng viên thì đây là hình thức học  tốn kém hơn so với 2 hình còn lại. Tuy nhiên, khi lớp học chỉ có 2 người thì bạn có thể dễ dàng trao đổi với giảng viên hơn những vướng mắc mà bạn gặp phải trong quá trình học. Đồng thời, giảng viên sẽ thiết kế bài giảng phù hợp với trình độ của bạn hiện tại, để bạn có thể dễ dàng theo kịp, nắm và hiểu bài giảng nhanh nhất có thể.

Hiện tại, ngoài khóa đào tạo Autocad ở Yên Bái thì bạn có thể tham khảo thêm khóa học Autocad ở vài địa điểm khác như: Khóa học autocad tại Nghĩa Lộ, Khóa học autocad tại Lục Yên, Khóa học autocad tại Mù Cang Chải, Khóa học autocad tại Trạm Tấu, Khóa học autocad tại Trấn Yên, Khóa học autocad tại Văn Chấn , Khóa học autocad tại Văn Yên, Khóa học autocad tại Yên Bình

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
học autocad uy tín và chất lượng

Trung Tâm Học Cơ Khí Luôn Là Địa Điểm Nhiều Người Quan Tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực giảng dạy, trung tâm đã đào tạo ra nhiều kỹ sư giỏi và ngày càng gây dựng được thêm nhiều khóa đào tạo hơn phủ khắp Việt Nam. Trung tâm Học Cơ Khí dần tạo được uy tín và niềm tin cho tất cả các học viên trong và cả nước ngoài. Hy vọng bạn sẽ chọn đúng lớp học Autocad tại Yên Bái để đầu tư kiến thức cho mình.

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở Yên Bái :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở Yên Bái cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD Ở Yên Bái

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: