Chuyển tới nội dung
Khóa học Autocad Thủ Đức
Trang chủ » Sách Hay » Khóa Học Autocad Thủ Đức- Một Trong Những Khóa Học Bổ Ích Nhất.

Khóa Học Autocad Thủ Đức- Một Trong Những Khóa Học Bổ Ích Nhất.

Hiện nay, nhu cầu về ngành kỹ thuật cơ khí ngày càng cao, phổ biến trên toàn thế giới. Thấy được  nhu cầu con người ngày càng cao nên Khóa học Autocad Thủ Đức của trung tâm Học Cơ Khí liên tục tuyển sinh và có khá nhiều học viên tham gia.

Autocad có mặt trên thế giới và đã xuất hiện vào Việt Nam nhiều năm nay, độ hót của nó không ngừng tăng lên chính vì vậy trung tâm học cơ khí mở ra để đào tạo autocad ở quận Thủ Đức những con người có đam mê thiết kế kỹ thuật.

Autocad là một phần mềm Autodesk thiết kế trên máy tính được sử dụng rộng rãi trên các công ty trên thế giới. Một trong những đặc điểm của Autocad đã trở thành ứng dụng thiết kế hỗ trợ đắc lực trong công việc một cách tuyệt vời. Bạn có thể thực hiện thiết kế bản vẽ về xây dựng, hay kỹ thuật cơ khí.. lên những bản vẽ 2D và 3D, có những tính năng chỉnh sửa, phân chia tỉ lệ một cách tuyệt vời.

Khóa học Autocad Thủ Đức
Khóa học Autocad Thủ Đức

Đặc Điểm Của Khóa Học Autocad Thủ Đức ? Và Ứng Dụng Của Phần Mềm Autocad Là Gì?

Khóa học Autocad Thủ Đức sẽ giảng dạy, sử dụng chủ yếu trên các lĩnh vực phổ biến như: xây dựng, kiến trúc, cơ khí, điện, dân dụng….

Đối với ngành điện: thường được sử dụng để xây dựng bản vẽ về hệ thống điện, sắp xếp và bố trí dây dẫn hợp lý.

Đối với ngành kỹ thuật cơ khí: thiết kế bản vẽ đa dạng mà chi tiết cho các thiết bị của cơ khí.

Đối với ngành xây dựng: lên tỉ lệ, kích thước , tạo bản vẽ về các tòa nhà và trung tâm thương mại.

Với ngành dân dụng: sẽ bao gồm như hệ thống thoát nước, đường xá và cầu cống…

Autocad thực sự có mặt trên tất cả những hoạt động của đời sống, và hoạt động trên đa số các lĩnh vực. Có thể thấy được khá nhiều lợi ích khi học Autocad online, bạn sẽ có được một công việc lý tưởng, làm việc trên môi trường có nhiều cơ hội cho bạn, với mức lương khủng.

Khóa học Autocad tại thành phố Thủ Đức
Khóa học Autocad tại thành phố Thủ Đức

Lớp học Autocad Thủ Đức Dành Cho Những Ai?

Nếu bạn thuộc các đối tượng sau thì hãy đăng ký ngay khóa học Autocad Thủ Đức  của trung tâm học cơ khí để được tư vấn: 

  • Học sinh tốt nghiệp thpt, sinh viên:  đang học tập trên giảng đường đại học có liên quan đến những ngành thiết kế trên. Mong muốn được học thêm kiến thức để sau khi ra trường có thể đi làm ngay, hoặc trau dồi kỹ năng làm đồ án thi tốt nghiệp.
  • Những người đang có mong muốn làm tại các doanh nghiệp: vì nhu cầu về nhân lực trong các lĩnh vực này hiện nay rất lớn, nên kỳ vọng của người học muốn được làm việc ở những nơi chuyên nghiệp là một điều không tránh khỏi, và học Autocad xây dựng, hay học Autocad kiến trúc là điều rất cần thiết
  • Người đã và đang đi làm, có một vị trí làm việc cao và đang muốn học thêm khoá học Autocad cơ khí để nâng cao hơn khả năng thiết kế, trình bày, xuất bản vẽ ra thị trường.
  • Những người có đam mê với lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, có mong muốn học để thỏa mãn đam mê của mình.
Đào Autocad ở thành phố Thủ Đức
Đào Autocad ở thành phố Thủ Đức

Khóa Học Autocad Thủ Đức Có Các Hình Thức Học Nào? Có Đáp Ứng Các Nhu Cầu Của Những Học Viên Gần Xa?

Hiện tại, trung tâm học cơ khí đã có 4 hình thức học chính. Đối với những học viên ở gần, mong muốn học trực tiếp tai

  • Học trực tiếp tại trung tâm: khóa học autocad Thủ Đức sẽ dành cho những bạn ở gần, những bạn muốn học trực tiếp. Hình thức này sẽ giúp các bạn tương tác được nhiều với giảng viên, và có thể tương tác với những bạn khác.
  • Học Autocad online có giảng viên hướng dẫn: học autocad cơ bản xong sẽ đến học autocad nâng cao, chương trình đào tạo online không khác gì học trực tiếp. Việc học autocad online phù hợp với người bận rộn và ở xa trung tâm.
  • Học Autocad online 1 kèm 1: đối với người muốn học kèm, hình thức này sẽ giúp họ nhanh tiếp thu được kiến thức hơn, tuy nhiên học phí sẽ cao hơn.
  • Tự học qua Dvd: cũng hoàn toàn giống học tại Khóa học autocad tại thành phố Thủ Đức, có sẵn các bộ video bài giảng cùng với đó là bài tập thực hành. Đồng thời học viên có thể xem lại các kiến thức đã bị quên, hình thức học này cũng rất hữu ích.
Học Autocad 3D
Học Autocad 3D

Vì Sao Bạn Nên Học Autocad Tại Thủ Đức Thuộc Trung Tâm Học Cơ Khí?

Khóa học Autocad tại quận Thủ Đức luôn mang đến những đặc điểm có lợi cho học viên, đầu tiên để một bài học diễn ra hiệu quả sẽ là một người giảng viên tâm huyết và có kinh nghiệm lâu năm. Và chính người thầy đó sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, những kỹ năng để xử lý một bản vẽ khó hơn . Khi học Autocad 2Dhọc Autocad 3D sẽ được hướng dẫn cách thiết kế chuẩn, tỉ lệ ra sao đối với từng loại bản vẽ. 

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ làm được việc và có thể xin được việc ngay. Được cấp giấy chứng chỉ hoàn thành khóa học và có thể được giới thiệu làm việc ở các doanh nghiệp lớn.

Những lợi ích trên đã đủ để bạn tin tưởng trung tâm chưa nhỉ. Hãy đăng ký ngay để được làm việc với phần mềm nhanh nhất nhé. Dưới đây là một số đánh giá của học viên trung tâm, hãy xem ngay biết đâu bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi có những người đi trước đưa ra đánh giá tích cực.

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở Thủ Đức :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở Thủ Đức cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD Thủ Đức

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: