Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sách Hay » [cokhi.org] Khoá học Autocad ở Vĩnh Long

[cokhi.org] Khoá học Autocad ở Vĩnh Long

Bạn đang cần tìm khoá học Autocad ở Vĩnh Long ? Bạn đã đến đúng nơi rồi ! Như bạn đã biết , Autocad là phần mềm dành cho những người đang học về ngành điện và ngành kỹ thuật. Và như các bạn đã biết, phần mềm Autocad là một công cụ về kỹ thuật rất là hữu ích dành cho dân xây dựng. Và những người học đều có nhu cầu trong sử dụng phần mềm Autocad để vẽ mạch điện hay làm đồ án… tôi sẽ nói qua mục đích của khóa học Autocad ở Vĩnh Long này, khóa học tập trung hướng dẫn các bạn đặc biệt là những người học về các ngành kỹ thuật, cách làm quen và sử dụng Autocad từ một người chưa biết gì, thì khóa học sẽ giới thiệu đến các bạn những thao tác, nói chung là những kiến thức cơ bản nhất về Autocad. 

Khóa học Autocad ở Vĩnh long sẽ truyền đạt lại những kiến thức cho bạn từ những người thầy, bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản gần như là chuẩn nhất để trở thành một người vẽ chuyên nghiệp. Phần mềm có giao diện dễ nhìn cùng với các thao tác dễ sử dụng, được các công ty lớn nhỏ ở Vĩnh Long sử dụng. Do đó, nhu cầu theo học Autocad tại Vĩnh Long ngày nhiều hơn.

Khoá học Autocad ở Vĩnh Long

Các Khoá học Autocad ở Vĩnh Long

Nếu bạn đang ở Vĩnh Long? Bạn đam mê thiết kế đồ họa và có định hướng ngành thiết kế lâu dài? Bạn muốn hoàn thành đồ án? Bạn muốn trải nghiệm một phần mềm có không gian đa chiều? Bạn đang tìm hiểu phần mềm Autocad của trung tâm học cơ khí? Bạn chưa tìm thấy lớp học Autocad tại Vĩnh Long nào uy tín? Muốn tìm khóa đào tạo Autocad tại Vĩnh long mà không biết ở đâu? Đừng quá lo lắng, tất cả đã có khóa học Autocad ở Vĩnh Long của trung tâm học cơ khí giải quyết. Nếu bạn chưa tìm được một trung tâm thích hợp, thì hãy tham khảo trung tâm học cơ khí chúng tôi. Đảm bảo, bạn sẽ không thất vọng khi tham gia khóa học này.

Các Khoá học Autocad ở Vĩnh Long

Khóa học gồm 3 hình thức học chính:

Học Autocad online có giảng viên hướng dẫn
Khoá học autocad online căn bản

Khóa học Autocad ở Vĩnh Long của trung tâm học cơ khí còn có những khóa học phù hợp với những bạn ở xa Vĩnh Long, tìm hiểu những khóa học như đào tạo autocad ở Vĩnh Long, lớp học autocad tại Vĩnh Long , học autocad tại Bình Minh, Khóa học autocad tại Bình Tân, Khóa học autocad tại Long Hồ , Khóa học autocad tại Mang Thít, Khóa học autocad tại Tam Bình, Khóa học autocad tại Trà Ôn, Khóa học autocad tại Vũng Liêm.

Học Autocad online 1 kèm 1
dạy kèm autocad 1 kèm 1

Các bạn còn có thể học Autocad thông qua các DVD được phát hành bởi Học cơ khí :

học Autocad thông qua các DVD
Video tự học autocad

Đối tượng tham gia Khóa học Autocad ở Vĩnh Long ?

Khóa học Autocad tại Vĩnh Long chủ yếu hướng đến những người làm trong lĩnh vực thiết kế về: bản vẽ xây dựng, điện, dân dụng, kỹ sư, thiết kế… Và đối tượng chính mà khóa học Autocad tại trung tâm học cơ khí bao gồm:

  • Những kỹ sư đang đi làm, muốn học thêm về khóa Autocad để phục vụ tốt hơn cho công việc của mình, hoặc muốn thăng tiến trong công việc.
  • Những sinh viên đại học đã biết đến Autocad nhưng việc học tập trên lớp không đủ kiến thức để hoàn thành một bản vẽ đồ án.
  • Những bạn đã tốt nghiệp cấp 3, hay những anh chị đam mê thiết kế bản vẽ,…tất cả đều có thể học tập tại trung tâm.
Đối tượng tham gia khóa học Autocad ở Vĩnh Long ?

Và để các học viên hoàn thành tốt hơn trong lĩnh vực của mình, tránh bị xao lãng các kiến thức không liên quan, ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình thiết kế. Trung tâm học cơ khí chúng tôi có những lớp học Autocad khác nhau để học viên lựa chọn đúng sở trường của mình mà tham gia học tập, bao gồm :

Khóa học autocad tại Vĩnh Long, học autocad online , học autocad online , học autocad cơ bản, học autocad nâng cao, học autocad 2D, học autocad 3D, học autocad cơ khí, học autocad Kiến trúc , học autocad xây dựng.

Lý do nên tham gia Khóa học Autocad ở Vĩnh long tại Học cơ Khí ?

Khi học tập tại trung tâm, bạn sẽ được các giảng viên hỗ trợ tận tình nhất có thể, hỗ trợ bạn trong quá trình học nếu gặp khó khăn . Các buổi học tại học cơ khí đều được sắp xếp khoa học, đảm bảo đúng thời lượng học tập và không để thiếu bất cứ kiến thức nào. Khi Tham gia Khoá học Autocad ở Vĩnh Long, dĩ nhiên bạn sẽ biết cách tối ưu bản vẽ, đó là kỹ năng quan trọng mà các doanh nghiệp đặc biệt cần, bởi nó có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian và tăng năng suất cho bạn.Dưới đây là một số đánh giá của học viên sau khi tham gia học tại trung tâm học cơ khí:

   

khóa Học Autocad ở Vĩnh long

Một điều đặc biệt hơn, khi bạn tham gia học tại đây bạn hoàn toàn có thể đi làm và thiết kế những bản vẽ theo  yêu cầu của cấp trên. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm khóa học Autocad tại Vĩnh Long, hãy đăng ký ngay trung tâm học cơ khí của chúng tôi để được hỗ trợ và tham gia học tập nhé.

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở Vĩnh Long :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở Vĩnh Long cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD Vĩnh Long

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: