Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học AutoCAD

Khóa học AutoCAD

Khóa học Autocad – Khóa học đào tạo chuyên nghiệp cho mọi học viên

Nếu như bạn đã có một khoảng thời gian làm việc về lĩnh vực thiết kế cơ khí, hay đã từng tìm hiểu qua lĩnh vực này để biết thêm thông tin thì chắc hẳn cái tên Autocad không còn quá xa lạ nữa. Nội dung của bài viết này, nhằm giúp cho những bạn đang có ý định làm việc thiết kế phần mềm autocad nhưng chưa từng có kinh nghiệm về phần mềm. Chưa biết cách vẽ chính xác từng chi tiết hoặc muốn thiết kế chuyên nghiệp hơn nữa và muốn tìm kiếm một Khóa học Autocad chất lượng để đầu tư lấy kiến thức. Để đáp ứng cho nhu cầu đó, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lọc trung tâm chất lượng, và cái tên Học Cơ Khí chắc chắn không thể bỏ qua.

Khóa học Autocad - Khóa học đào tạo chuyên nghiệp cho mọi học viên

Bạn sẽ học được gì từ khóa học autocad tại Học Cơ Khí

  1. Nắm được mọi kiến thức sau một lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao của khóa học autocad, nội dung khóa học đầy đủ mọi kiến thức cần thiết và quan trọng.
  2. Nhanh chóng tiếp thu và nắm v ững các kiến thức từ buổi học lý thuyết, khả năng thực hành chuyên nghiệp như các kỹ sư và thành thạo kỹ năng vẽ autocad khi áp dụng vào công việc.
  3. Kỹ thuật thiết kế điêu luyện hơn, tối ưu thời gian làm việc và độ chính xác sau khóa học.
  4. Khả năng thực hiện được mọi bản vẽ trên phần mềm, đạt chuẩn các yếu tố về tỉ lệ và kích thước.
  5. Có thể thực hiện thiết kế với nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, xây dựng, điện…
  6. Sau khi hoàn thành khóa học, người học có được một nền tảng kiến thức vững chắc để đáp ứng được cho mọi công việc tại doanh nghiệp, sẵn sàng nắm bắt công việc và thực hiện những dự án lớn.
Khóa học Autocad - phần mềm thiết kế và chỉnh sửa chuyên nghiệp

Khóa học Autocad – phần mềm thiết kế và chỉnh sửa chuyên nghiệp

Autocad là gì và autocad có vai trò như thế nào chắc hẳn bạn đã tìm hiểu sơ qua về khái niệm của nó. Đây là phần mềm thiết kế áp dụng vào các lĩnh vực như thiết kế, kiến trúc, học autocad xây dựng, Autocad điện, Autocad cơ khí… Để có thể đứng máy và lên ý tưởng một sản phẩm bất kỳ nào đó, bạn cũng cần phải trải qua một thời gian rèn luyện và kiên trì học hỏi thì mới có được những kiến thức cho công việc. 

Việc tìm kiếm khóa học vẽ autocad thực sự rất cần thiết đối với mọi đối tượng. Bởi phần mềm sở hữu khá nhiều công cụ chỉnh sửa và công cụ  phức tạp. Không chỉ đơn giản là xem qua các trang sách, làm một vài bài tập là có thể thực hiện thiết kế được. Chính vì thế, tại các trung tâm đã nghiên cứu sẵn một lộ trình học cho những bạn vừa mới bắt đầu, những bạn chưa thể thiết kế. Với form nội dung từ học autocad cơ bản đến autocad nâng cao do giảng viên lấy chuẩn từ hãng, liên kết với bài tập thực hành thực tế để nâng cao hiệu quả. 

Khóa học autocad hướng dẫn chi tiết về cách lên tỷ lệ bản vẽ, lên ý tưởng và thiết lập bản vẽ chỉnh chu và đúng kỹ thuật, cách để tăng hiệu suất thiết kế và tốc độ vẽ bất kỳ một sản phẩm nào đó. Chính vì thế, sau lộ trình học của Học Cơ Khí, bạn sẽ không còn cảm thấy lo sợ khi được giao thiết kế trong doanh nghiệp.

học autocad cơ bản đến autocad nâng cao

Đa dạng hình thức khi lựa chọn khóa học autocad tại Học Cơ Khí

Học Cơ Khí hoạt động khá lâu và đã có được những thành tựu đáng kể cho mình trong hành trình mang lại niềm tin cho học viên đến với trung tâm cơ khí. Cho đến nay, trung tâm cũng đã thu hút được kha khá số lượng học viên không chỉ tại TpHCM mà còn ở khắp các tỉnh thành. Chính vì thế, để phục vụ và đáp ứng nhu cầu đó, Học Cơ Khí đã đưa ra nhiều hình thức học khác nhau để cho mọi học viên đều được tham gia học tập, bao gồm:

  1. Khóa học autocad online: 

Khóa học autocad online có nhiều ưu điểm so với offline. Bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp, không cần phải di chuyển đến trung tâm nhưng chất lượng học vẫn đảm bảo. Lớp học có số lượng học viên ít để học viên dễ dàng trao đổi hơn.

  1. Khóa học autocad cơ khí offline: 

Khóa học autocad tại tphcm phù hợp với những bạn ở gần, không bị gò bó về thời gian. Hình thức học này giúp bạn học trực tiếp với giảng viên, được giảng viên theo sát và hỗ trợ ngay khi không hiểu bài. 

  1. Học autocad qua dvd, bộ video do trung tâm phát hành : 

Hình thức học này hiện đang rất phổ biến và được ưa chuộng. Bạn có thể học bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào, có thể rút ngắn thời gian học và học hiệu quả hơn nếu như bạn kiên trì. Ưu điểm của hình thức này chính là được sở hữu video trọn đời mà không tốn thêm chi phí. Ngoài ra còn được tặng kèm các giáo trình và kho bài tập autocad 2d để học viên thực hành.

  1. Học kèm 1:1 với giảng viên: 

Nếu bạn muốn kết quả học hiệu quả hơn, muốn đẩy nhanh tiến trình học autocad 2d để đi làm ngay thì việc lựa chọn khóa học kèm cực kỳ hợp lý. Bạn sẽ được giảng viên chỉ dạy tận tình, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học. Giáo trình autocad 2d dạy kèm được nghiên cứu chất lượng từ các chuyên gia. Tuy nhiên về chi phí thì học kèm sẽ có học phí cao hơn so với các hình thức khác.

 học autocad cơ khí

Tại sao bạn nên lựa chọn Học Cơ Khí là nơi đầu tư kiến thức

Trung tâm hiện đang được rất nhiều bạn học viên quan tâm đến, đặc biệt là những đánh giá chân thực của học viên cũ dành cho trung tâm. Chính vì thế mà trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, cập nhật những xu hướng về công nghệ để chọn lọc nội dung học phù hợp. Đảm bảo đúng với chỉ tiêu tuyển dụng tại các doanh nghiệp.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo nhưng bạn vẫn chưa nắm được kiến thức, hoặc chưa thể thiết kế được thì có thể học lại mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào. Ngoài ra còn được hỗ trợ viết CV, làm đồ án tốt nghiệp và giới thiệu những doanh nghiệp uy tín.

Đây là khóa học được giảng dạy bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực. Đồng thời đã mang lại nhiều giá trị cho học viên, giúp học viên đạt được mục tiêu của mình. Giảng viên trẻ, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm giúp bạn có thêm những kiến thức thực tế sau khi đi làm. Chính vì thế nếu bạn đang quan tâm đến khóa học autocad thì hãy yên tâm lựa chọn Học Cơ Khí để đầu tư kiến thức nhé!

%d bloggers like this: