Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Inventor

Khóa học Inventor

Khi nhắc đến một phần mềm thiết kế lĩnh vực cơ khí đắc lực thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên của phần mềm Inventor. inventor la gi – inventor là phần mềm được ưa chuộng và đang trở thành xu hướng của các kỹ sư và doanh nghiệp trên thị trường. Chính vì thế, Học Cơ Khí đã nhanh chóng phát triển khóa học Inventor với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ các bạn học viên, hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp. Hãy cùng Học Cơ Khí tìm hiểu về khóa học này nhé!

Khóa học Inventor

Mục tiêu khóa học Inventor tại Học Cơ Khí

 • Khóa học nhằm đào tạo học viên nắm rõ tất cả các kiến thức, các nội dung và vấn đề liên quan đến bản vẽ 2D và 3D. Biết cách phác thảo bản vẽ một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao, biết cách xuất chiếu dưới bản vẽ 2D đạt tiêu chuẩn.
 • Đào tạo lắp ráp, giúp người thiết kế tư duy và có nhiều ý tưởng để hoàn thiện sản phẩm, tạo sự liên kết với khách hàng về sản phẩm thiết kế và ý tưởng của mình. Hoặc có tính thuyết phục khi trình bày sản phẩm ở báo cáo luận văn tốt nghiệp..
 • Nắm bắt lý thuyết và thực hành thường xuyên từ các bài tập thực tế, giúp hình thành các kỹ năng và tư duy, thiết kế chuyên nghiệp hơn bằng ý tưởng của mình.

Inventor là gì mà ai cũng muốn tham gia khóa học inventor?

Inventor là phần mềm được phát triển bởi hãng Autodesk và là phần mềm được tạo ra để phục vụ thiết kế các sản phẩm cơ khí và các mô hình 3D. Inventor có khả năng thiết kế một cách chuyên nghiệp, nhiều tính năng hỗ trợ cho quá trình lắp ghép, mô phỏng. Đồng thời, đây cũng là một phần mềm thiết kế hoàn chỉnh và tạo ra sản phẩm tối ưu nhất.

Một vài tính năng nổi bật của phần mềm inventor mà học viên nên biết là gì?

 • Tính năng xây dựng mô hình ở dạng 3D một cách dễ dàng và chi tiết
 • Phần mềm cho phép chuyển đổi bản vẽ từ 2D sang 3D
 • Dễ dàng mô phỏng, phân tích các chi tiết và tháo lắp hoàn chỉnh
 • Người dùng có thể tạo nguyên mẫu kỹ thuật số, hoặc tất cả các mẫu được tạo ra trong bản vẽ Autocad 2D và các dữ liệu 3D.
 • Khả năng thiết kế nhanh và chính xác từ sản phẩm chi tiết kim loại đến các loại đường ống phức tạp.
 • Sở hữu kho thư viện đầy đủ các tiêu chuẩn hỗ trợ cho các bản vẽ cơ khí.
phần mềm inventor

Các lĩnh vực dành cho học viên khi lựa chọn khóa học inventor để đáp ứng công việc?

 1. Thiết kế chi tiết kim loại tấm Sheet metal
 2. Thiết kế chi tiết máy và tính toán
 3. Thiết kế các loại sản phẩm ngành nhựa, làm khuôn và tách khuôn
 4. Thiết kế khung dầm
 5. Xuất  bảng vẽ kỹ thuật chính xác và nhanh chóng
 6. Mô phỏng các loại động lực, cơ cấu máy móc
 7. Thiết kế trong lĩnh vực điện – điện tử
 8. Phân tích ứng suất để sản phẩm được tối ưu hóa, nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian..
 9. Ứng dụng vào công việc xây dựng các hệ thống đường ống dầu, vệ sinh, khí, nước, chất thải.
 10. lập trình gia công cơ khí
khóa học inventor

Khóa học Inventor dành cho những đối tượng nào?

Khóa học Inventor không quá khó để học và thiết kế một cách chuyên nghiệp, nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải có kiến thức và rèn luyện thì mới có thể làm việc được. Chính vì thế, đây là khóa học dành cho các đối tượng sau:

 • Bạn là sinh viên chuyên ngành kỹ thuật tại các trường Đại Học, Cao Đẳng muốn thành thạo phần mềm để hỗ trợ cho kỳ làm đồ án tốt nghiệp.
 • Bạn vừa mới ra trường nhưng kiến thức ở trường khá hạn chế khiến bạn không đủ kiến thức và kỹ năng thực hành để đi làm. 
 • Người đã đi làm nhưng trình độ vẫn dậm chân tại chỗ, kiến thức hạn hẹp. Muốn công việc thăng tiến và phát triển hơn, thu nhập cao hơn.
 • Bạn muốn sở hữu chứng chỉ Inventor để dễ dàng xin việc hoặc học Inventor để thi lấy chứng chỉ.
 • Bạn muốn học Inventor nâng cao nhưng ở khá xa trung tâm, mong muốn được học online.

Hiện nay để có thể học một inventor cơ bản không phải là điều quá khó, bởi các bài tập và nội dung liên quan đến Inventor có thể dễ dàng tìm kiếm ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn tự tìm hiểu để thành thạo Inventor là điều cực kỳ khó, bởi các kiến thức không có sự liên kết và đầy đủ. Đồng thời, điều này chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian nhưng mãi không đem lại kết quả. Chính vì vậy, việc đầu tư cho mình một khóa học, một đơn vị giảng dạy uy tín là điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và có đạt được những mong muốn.

Lựa chọn khóa học Inventor tốt nhất cho học viên

 1. Khóa học Inventor cơ bản

Khi bắt đầu khóa học, tất cả các học viên đều được đào tạo những kiến thức cơ bản để có thể làm quen và hiểu rõ các thao tác và công cụ sử dụng phần mềm.

Vừa là những buổi học về lý thuyết, học viên cũng sẽ được thực hành ngay để hiểu và tích lũy các kiến thức cơ bản trên phần mềm trước khi sang thực hành nâng cao.

 1. Chương trình đào tạo inventor nâng cao

Sau khi được học qua kiến thức cơ bản, học viên sẽ được học sâu vào Inventor và các loại module như: xuất bản vẽ 2D, lắp ráp Assembly, thiết kế kim loại tấm Sheet Metal, mô phỏng, thiết kế bề mặt và khung dàn Weldment.

học Inventor nâng cao

Trong quá trình học, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chia sẻ những kiến thức thực tế cực kỳ bổ ích, đồng thời còn thường xuyên cung cấp những bài tập inventor thực tế. Thường xuyên thực hành để giúp học viên đạt đến trình độ chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Hình thức học của khóa học inventor đa dạng như thế nào?

Học Cơ Khí là trung tâm được đông đảo các bạn học viên tham gia và biết đến. Để đáp ứng nhu cầu học inventor, trung tâm đã cho ra nhiều hình thức học khác nhau để cho bất kỳ đối tượng nào cũng có thể lựa chọn.

 1. Học Inventor trực tiếp tại trung tâm
 2. Học trực tiếp 1 kèm 1 với giảng viên
 3. Lớp học inventor online 
 4. Tự học Inventor qua bộ video từ giảng viên cung cấp và tự học bằng giáo trình Inventor trung tâm biên soạn.

Với một khóa học đào tạo từ cơ bản đến nâng cao này, các bạn học viên có thể đăng ký hình thời gian, lịch học một cách linh hoạt mà không ảnh hưởng đến chất lượng học. Chính vì thế, khóa học Inventor chính là lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn nên quan tâm đến!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CAD/CAM/CNC – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033.666.2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961.304.638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.cokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com

%d bloggers like this: