Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Mastercam Phay 2D

Khóa học Mastercam Phay 2D

Khóa học lập trình phay 2D trên Mastercam – Khóa học gia công cơ bản

Mastercam là gì? Mastercam chính là phần mềm thường được sử dụng phổ biến trong lập trình gia công phay, thiết kế tạo mẫu, tạo đúc khuôn. Đây là phần mềm có những chi tiết khá phức tạp, vì vậy nếu bạn muốn sở hữu tốt phần mềm để thiết kế thì việc lựa chọn khóa học lập trình phay 2D trên Mastercam rất cần thiết. Hiện nay để tìm kiếm Khóa học Mastercam Phay 2D không khó, nhưng bạn phải biết chọn lọc những trung tâm uy tín để không tốn thời gian và chi phí. Bài viết này chúng tôi nhằm giới thiệu đến trung tâm Học Cơ Khí, là trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay.

Khóa học lập trình phay 2D trên Mastercam - Khóa học gia công cơ bản

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học lập trình phay 2D trên Mastercam

 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị học tập đầy đủ
 • Được cung cấp giáo trình mastercam miễn phí, kho bài tập thực tế với các mức độ khác nhau cho học viên thực hành.
 • Áp dụng kiến thức để thực hiện gia công ngay trên máy miễn phí tại trung tâm để ra sản phẩm thực tế.
 • Học viên tự do sắp xếp lịch học phù hợp, dễ dàng lựa chọn khóa học có lịch học phù hợp với mỗi cá nhân.
 • Hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp giấy chứng nhận
 • Hỗ trợ viết CV, hỗ trợ làm đồ án cho sinh viên và giới thiệu doanh nghiệp uy tín.
 • Có đội ngũ hỗ trợ trước – trong – sau khi hoàn thành khóa học
 • Được xem lại bài giảng bằng video để không bị hổng kiến thức.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được sở hữu trọn bộ bài tập mastercam để thực hành thường xuyên và thành thạo hơn. Đồng thời, khóa học còn cam kết hỗ trợ học lại khi bạn chưa nắm vững kiến thức. Luôn có đội ngũ giảng viên hỗ trợ trước, trong và sau khi hoàn thành chương trình học.

khóa học lập trình phay 2D trên Mastercam

Chương trình đào tạo cho khóa học lập trình phay 2D trên Mastercam

Khóa học lập trình CNC phay 2D trên Mastercam bao gồm hai chương trình đào tạo chính là: Gia công cơ bản và gia công nâng cao. Nội dung cụ thể bao gồm:

 • Giới thiệu phần mềm, hướng dẫn cài đặt và sử dụng cơ bản trên Mastercam.
 • Thực hiện vẽ lệnh 2D 
 • Lựa chọn máy để gia công và thiết lập phôi theo hình dạng bất kỳ.
 • Hướng dẫn thực hành gia công sản phẩm thực.
 • Tùy biến và mở rộng contour 2D.
 • Hướng dẫn lệnh phay hốc Pocket, lệnh khoan, phay mặt..
 • Làm quen với các lệnh khắc chữ, logo, phay cao tốc Dynamic Mill, phay biên dạng cao tốc, phay vét.
 • Lệnh phay hốc tròn, phay rãnh tạo chu trình khoan tự động, phay lỗ tròn…
 • Thực hành để xuất G-code.

Đối tượng nào phù hợp với khóa học lập trình phay 2D trên Mastercam do Học Cơ Khí đào tạo?

Khóa học lập trình phay 2d trên mastercam tại Học Cơ Khí được xây dựng bài giảng với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên. Với lộ trình này, phù hợp với tất cả các bạn đang có nhu cầu học nhưng chưa tự tin về kiến thức của mình, hoặc những bạn vừa mới bắt đầu học lập trình gia công. 

Đặc biệt trong những năm gần đây, ngành công nghiệp trong nước phát triển mạnh, trong đó có cả gia công lập trình CNC. Với sự phát triển đó đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn và cơ hội phát triển hơn khi gia nhập vào lĩnh vực này. Chính vì thế, nếu bạn đang thuộc một trong những đối tượng dưới đây và mong muốn học phay 2D Mastercam chất lượng thì nhất định không nên bỏ qua:

 1. Bạn là sinh viên học các lĩnh vực thiết kế máy, sản phẩm và mong muốn học để hỗ trợ cho việc học và công việc sau khi ra trường.
 2. Bạn đang là kỹ sư, hoặc làm việc tại các doanh nghiệp kỹ thuật cơ khí,.. muốn làm chủ phần mềm nhưng kiến thức và kỹ năng còn hạn chế, chưa thúc đẩy công việc phát triển hơn được.
 3. Người đã có kinh nghiệm trong công đoạn đứng máy và gia công, muốn thành thạo phần mềm một cách chuyên nghiệp để có cơ hội làm việc tại nước ngoài, hoặc tăng mức thu nhập so với hiện tại.
 4. Người đang muốn mở riêng công ty về lĩnh vực gia công và  lập trình phay trên mastercam, hay làm các công việc báo giá, tư vấn sản phẩm, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Với lộ trình học bắt đầu từ số 0, đảm bảo mọi đối tượng đều có thể học lĩnh vực này một cách dễ dàng. Đặc biệt dưới sự chỉ dẫn của giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực này, sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích cho công việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học lập trình phay 2d trên mastercam

Các khóa học lập trình phay 2D trên Mastercam của trung tâm Học Cơ Khí

Học Cơ Khí luôn chủ động đưa ra nhiều khóa học khác nhau để cho bất kỳ ai cũng có thể học được, đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của trung tâm so với các trung tâm khác. Các khóa học gồm có:

 1. Khóa học Mastercam 2D

Khóa lập trình gia công phay 2D là khóa học được thực hiện lập trình 2D trên Mastercam cơ bản, gồm các chương trình hỗ trợ gia công như: Phay mặt, phay hốc dạng vùng, phay theo biên dạng, khoan, khoét, doa, taro..

 1. Khóa học lập trình gia công phay 3D Mastercam

Đây là khóa học nâng cao nhằm hướng dẫn người lập trình gia công phay Mastercam trên môi trường 3D( dạng gia công thô trên bề mặt cong của 3D). Để tham gia khóa học này, bạn phải đạt điều kiện chính là nắm vững kiến thức cơ bản và thực hành lập trình trên phay Mastercam 2D.

=> Ngoài ra, khi đăng ký khóa học lập trình phay 2D trên Mastercam của trung tâm Học Cơ Khí, đầu tiên bạn sẽ được làm quen đến phần mềm và học các chi tiết cơ bản, thực hành thiết kế theo mẫu một cách thành thạo. Trong đó, bạn sẽ biết cách mô phỏng sản phẩm và chỉnh sửa chi tiết đơn giản lẫn phức tạp. Sau khóa học bạn sẽ nâng cao được kỹ năng lên ý tưởng, phát hiện vấn đề và nhanh chóng sửa lỗi để nâng cao hiệu suất làm việc.

Khóa học Mastercam 2D

Tại sao Học Cơ Khí là trung tâm uy tín và đáng để lựa chọn?

Học Cơ Khí là trung tâm đang có đội ngũ giảng viên trẻ, sở hữu các loại chứng chỉ cấp cao và đặc biệt là kinh nghiệm làm việc thực tế. Chính vì thế, khi đến đây bạn không chỉ được học các lý thuyết trong sách, mà còn được nghe một vài kiến thức hay trong thực tế. Trung tâm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, giảng dạy bằng tâm huyết của mình đã mong rằng sẽ giúp được 100% học viên đạt kết quả cao.

Nhanh tay đăng ký khóa học để được hỗ trợ miễn phí nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MASTERCAM PHAY 2D – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033.666.2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961.304.638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.cokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com

%d bloggers like this: