Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Mastercam Phay 3D

Khóa học Mastercam Phay 3D

Khóa học lập trình phay 3D trên Mastercam

Khóa học lập trình phay 3D trên Mastercam là khóa học nâng cao được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến vào những ngành công nghiệp quan yếu của các nước trên toàn thế giới, chính vì thế cơ hội việc làm rất cao cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực này. Khóa học lập trình phay 3d trên Mastercam được thiết kế một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, nhằm nâng cao hiệu quả học tập và mang lại sự tin tưởng cho mọi đối tượng học viên. Đảm bảo chất lượng đầu ra cho khóa học và bất kỳ ai cũng có thể đi làm ngay khi lựa chọn trung tâm Học Cơ Khí là nơi đồng hành.

Khóa học lập trình phay 3d trên Mastercam

Mastercam là gì? Tổng quan về phần mềm Mastercam

Phần mềm Mastercam là phiên bản của dòng sản phẩm CAD CAM được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới trong  25 năm qua. Nó dựa trên những yêu cầu khắt khe của mảng phân phối và sản xuất. Ngày nay, Mastercam đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp quan trọng nhất của đất nước: hàng không, ô tô, gia công khuôn mẫu, ép phun, viện nghiên cứu khoa học, v.v. trong các nhà máy quốc phòng.

Khóa học lập trình phay 3d trên Mastercam hỗ trợ lập trình sản phẩm trên máy gia công tự động CNC,  máy phay CNC 2-5 trục,  máy gia công gỗ CNC,  máy  tiện CNC,  máy bàn. Cắt dây EDM bằng lửa điện, máy chạm khắc mỹ thuật…

Khóa học lập trình phay 3d trên Mastercam

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm dành cho các bạn kỹ sư

Phần mềm Mastercam là giải pháp lập trình gia công CNC hàng đầu thế giới được phát hành bởi CNC Software, Inc. (Một trong những nhà phát triển phần mềm lâu đời nhất (CAD/CAM), hiện đặt tại Tolland, Connecticut). Mastercam ngày càng được sử dụng rộng rãi và phát triển ở các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam đối với lĩnh vực công nghệ và gia công . Tính năng của phần mềm khá thân thiện với người dùng, giúp cho công việc lập trình trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo chất lượng. Chính ưu điểm đó mà mastercam hiện nay được đánh giá là phần mềm lập trình hiệu quả và nhanh chóng hơn so với các phần mềm khác.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ khám phá được nhiều điểm mạnh của nó và dễ dàng tập trung xử lý, hoặc có thể chuyển đổi file từ phần mềm khác vào Mastercam để xử lý nhanh hơn. Trong quá trình gia công, người dùng có thể chỉnh sửa tỉ mỉ từng chi tiết từ bề mặt đơn giản đến phức tạp, và điều khiển gia công CNC từ 3 đến 5 trục.  Học mastercam còn có thể sử dụng để lập trình cho wire EDM, phay, tiện, khoan, lập trình EDM.

Chính những ưu điểm đó, đó giúp cho công nghệ xã hội ngày càng phát triển nhanh hơn. Trong công việc mastercam cũng tạo ra năng suất làm việc cao, giúp giảm bớt chi phí lao động, quy trình thiết kế cũng được tối ưu hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn khóa học lập trình phay 3d trên mastercam sẽ tạo ra được nhiều cơ hội việc làm và sở hữu mức lương cực kỳ hấp dẫn. 

Khóa học Mastercam Phay 3D

Khóa học lập trình phay 3D trên Mastercam dành cho những đối tượng nào?

 1. Bạn đang là sinh viên và học các ngành liên quan đến lĩnh vực thiết kế kỹ thuật, chế tạo máy… bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi bảo vệ đồ án tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị ra trường để xin việc, muốn học để có kinh nghiệm và kiến thức cho kỳ thi và công việc sau khi ra trường.
 2. Những kỹ sư đang đi làm tại các doanh nghiệp, nhà máy như trình độ vẫn còn quá kém, chưa làm chủ được phần mềm để có thể đồng hành cùng các dự án trong công ty.
 3. Bạn có niềm đam mê với lĩnh vực này, muốn học lập trình mastercam và đang tìm kiếm một trung tâm giảng dạy uy tín.
 4. Bạn đã có kinh nghiệm trong các công việc đứng máy, gia công nhưng chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản và khó có thể phát triển sự nghiệp được. Muốn học để nâng cao trình độ và làm việc ở vị trí cao cùng với mức lương  hấp dẫn.
 5. Bạn đang có ý tưởng mở công ty riêng, xưởng sản xuất trong lĩnh vực gia công. Muốn học lập trình phay 3d trên mastercam để có thể điều hành và quản lý công ty hiệu quả.
 6. Bạn mong muốn được làm việc tại nước ngoài, xuất khẩu lao động để có mức thu nhập cao ở nước ngoài.

Nếu bạn đang thuộc một trong những đối tượng trên, thì hãy đến với Học Cơ Khí để được học với môi trường chuyên nghiệp. Giáo trình mastercam chất lượng chính là yếu tố quyết định việc học thành công hơn mà Học Cơ Khí có và đặc biệt là nhiều lợi ích cho học viên đến với trung tâm. 

 lập trình phay 3d trên mastercam

Chi tiết khóa học lập trình phay 3D trên Mastercam tại trung tâm Học Cơ Khí

Khóa học thuộc chương trình đào tạo nâng cao, chính vì thế sau khi học khóa học lập trình cnc này bạn có thể sử dụng một cách chuyên nghiệp. Dưới đây chính là nội dung của chương trình học:

 • Học các lệnh và cách vẽ chi tiết trong môi trường 3D: dạng mặt cong, mặt khối
 • Buổi học hướng dẫn thiết lập quy trình gia công với các chi tiết 
 • Phương pháp gia công mặt cong và tinh
 • Biết cách mô phỏng và phân tích đường chạy dao
 • Hướng dẫn gia công, chỉnh sửa file chương trình và xuất ra sản phẩm ứng với chi tiết từng loại máy.

Đồng thời sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được:

 • Nắm vững toàn bộ kiến thức liên quan đến lập trình phay trên mastercam. Các kỹ năng thiết kế, hiểu được giao diện, cơ cấu phần mềm, chức năng trong quá trình làm việc.
 • Biết cách lên ý tưởng, hoàn thiện vai trò lập trình gia công trên nhiều máy khác nhau.
 • Được sở hữu bộ bài tập mastercam để rèn luyện kỹ năng thường xuyên, hiểu được công việc thực tế mà các doanh nghiệp đang làm việc. Đồng thời giúp có thêm kỹ năng thiết kế nhanh, tối ưu và đạt hiệu quả cao.
 • Sau khi học nhưng vẫn chưa nắm được kiến thức và thực hành thì học viên có thể học lại mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào
 • Được trung tâm hỗ trợ 24/7, trước khi học , trong quá trình học và sau khi kết thúc khóa học.
 • Được cấp chứng chỉ và định hướng công việc phù hợp với từng đối tượng.
 • Hỗ trợ viết CV xin việc và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Liên hệ ngay trung tâm để được tư vấn lựa chọn khóa học miễn phí nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MASTERCAM PHAY 3D – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033.666.2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961.304.638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.cokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com

%d bloggers like this: