Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Mastercam

Khóa học Mastercam

Đào tạo khóa học Mastercam – Lập trình chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Khóa học Mastercam là phần mềm được áp dụng vào trong lĩnh vực gia công cơ khí, với phần mềm này bạn có thể gia công bất cứ các chi tiết sản phẩm mà bạn muốn. Đồng thời mastercam thưởng chỉ chú trọng vào gia công, và bạn cũng có thể lấy file ở phần mềm khác đưa vào mastercam để thực hiện gia công. Nếu bạn đang tìm kiếm học lập trình phay trên mastercam thì cũng đừng quá lo lắng, lộ trình học đã được trung tâm sắp xếp hiệu quả cho mọi học viên, cùng tìm hiểu thêm về khóa học nhé!

lập trình tiện trên mastercam

Phần mềm Mastercam là gì? – Khóa học mastercam

Trong sự phát triển của nền công nghệ toàn thế giới hiện nay đã giúp cho công việc và cuộc sống của con người trở nên hiện đại hóa lên rất nhiều. Đối với trong công việc, con người đang dần dần thay đổi các phương thức, công cụ truyền thống và thay vào đó là các thiết bị công nghệ với nhiều tính năng vượt trội. Cũng như các phần mềm công nghệ, hầu như con người không phải bỏ ra quá nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng hiệu quả công việc lại cao và chất lượng hơn rất nhiều.

Mastercam là phần mềm thường được sử dụng và hỗ trợ trong môi trường gia công cho phép người sử dụng có thể thông qua việc tương tác đồ họa để tạo ra mã code trên phần mềm gia công CNC.

Phần mềm được thành lập tại Massachusetts vào năm 1983, CNC Software, Inc. Đây đều là những doanh nghiệp sử dụng đầu tiên và giới thiệu phần mềm CAD/CAM đến cả thế giới về lập trình tiện trên mastercam. Nhằm giúp người lập trình có thể thiết kế mọi chi tiết ảo được thực hiện trên máy tính và hỗ trợ trong giai đoạn gia công chi tiết đó.

học lập trình phay trên mastercam

Phần mềm Mastercam có những chức năng gì mà các học viên cần phải biết

Cho đến hiện nay, phần mềm Mastercam đang trong đà phát triển và được sử dụng khá nhiều trên toàn thế giới. Điều đó cho thấy được mastercam đang sở hữu khá nhiều đặc điểm nổi bật như:

 1. Học lập trình mastercam cho thấy khả năng thiết kế chi tiết và có thể lập chương trình để điều khiển gia công CNC 3 trục, 4 trục, 5 trục.
 2. Giúp thiết lập đường chạy một cách hoàn chỉnh như drill, pocketing, peel mill, advanced multi axis, engraving, contour..
 3. Khả năng lập trình hiệu quả CNC và diễn ra tốt hơn.
 4. Giúp cho giai đoạn chuẩn bị thiết kế và lập trình gia công nhanh chóng hơn.
Đào tạo khóa học Mastercam

Những lĩnh vực thường được ứng dụng trong phần mềm khóa học mastercam?

Mastercam là phần mềm khá nổi bật và được lựa chọn sử dụng vào các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là cơ khí.

Ngoài ra, khi học mastercam bạn sẽ thấy được đây cũng là phần mềm được sử dụng phổ biến trong những ngành công nghiệp như: sản xuất ô tô, lĩnh vực hàng không, khuôn đúc, khuôn ép… Không những thế, phần mềm Mastercam còn hỗ trợ thiết kế các dạng mô hình 2D và 3D một cách chuyên nghiệp, được thực hiện gia công qua nhiều hệ điều hành và máy CNC khác nhau.

Yêu cầu đối với học viên khi muốn học tốt mastercam là gì?

Để có thể học về Mastercam một cách hiệu quả và tốt nhất, đòi hỏi người học phải tập trung để nắm vững kiến thức căn bản của phần mềm máy CMC. Để học tốt hơn,bạn nên biết cách lập trình bằng tay và biết cách vận hành về CNC trước khi học mastercam.

 • Người học cần phải thành thạo máy tính và khả năng đọc bản vẽ chính xác.
 • Có kiến thức cơ bản về CNC
 • Thường xuyên cập nhật những kiến thức mới về CNC
 • Biết cách vận hành và thành thạo
 • Nắm vững các kiến thức về M-Code, hay G-Code.

Đây đều là những yêu cầu cần thiết khi bạn đi làm. Chính vì vậy, khóa học Mastercam ra đời từ Học Cơ Khí sẽ giúp các bạn vượt qua được những lo lắng đó, giúp các bạn đạt được các mục tiêu của mình bằng một khóa học chất lượng.

Học viên được gì khi đăng ký khóa học mastercam tại Học Cơ Khí

 1. Thời gian học linh hoạt, phù hợp với học viên.

Đến với khóa học, bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp với mình để đăng ký học tại trung tâm. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn khóa học online để tiết kiệm chi phí đi lại và dễ dàng linh động vị trí học. Khóa học được cập nhật lịch học liên tục, và số lượng học viên ít để đảm bảo chất lượng học cao nhất có thể. Đồng thời bạn cũng có thể được học bù buổi học vắng để tránh bị mất kiến thức và làm ảnh hưởng đến chất lượng học tập. Cả khóa học online và offline đều được trang bị một cách kỹ lưỡng, chú trọng đến nội dung và thực hành để đáp ứng cho công việc.

 1. Được học 1 kèm 1 với giảng viên.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều sở hữu chuyên môn cao, đặc biệt các giảng viên đã hoạt động giảng dạy nhiều năm nên có nhiều kinh nghiệm thực tế để chia sẻ kiến thức bổ ích cho học viên. Học kèm giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học, giảng viên hỗ trợ xuyên suốt thời gian học cho học viên.

 1. Cam kết chất lượng đào tạo.

Đến với trung tâm, học viên sẽ được cam kết sử dụng thành thạo phần mềm và gia công trên mastercam. Trong quá trình học luôn hỗ trợ để giải đáp, cài đặt phần mềm phù hợp với cấu hình máy. Đặc biệt sau khi hoàn thành nếu vẫn chưa thành thạo hoặc chưa nắm vững kiến thức thì có thể học lại cho đến khi thành thạo mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

 1. Môi trường học chuyên nghiệp.

Học Cơ Khí chuẩn bị khá chỉnh chu và tỉ mỉ từ khóa học online đến offline. Đối với offline tại trung tâm, phòng học trang bị đầy đủ máy móc phục vụ cho khóa học và không gian thoáng mát. Đối với khóa học online, video đảm bảo chất lượng và rõ nét, cung cấp các bài tập mastercam để học viên thường xuyên thực hành.

 1. Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giảm học phí khi đăng ký từ hai khóa học trở lên, được tặng giáo trình mastercam chuẩn hãng cho học viên. Nếu sau buổi học nhưng vẫn chưa hiểu bài, bạn có thể xem lại video đã học do trung tâm cung cấp. Học viên được hỗ trợ trước, trong và sau khi hoàn thành khóa học với sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên tại trung tâm.

Học lập trình mastercam

Một vài thông tin khi đăng ký khóa học mastercam

Khóa học Phay 2D mastercam 

 • Gồm 12 buổi lý thuyết
 • 03 buổi thực hành máy CNC trực tiếp tại xưởng
 • Học phí 1.8tr cho một khóa học

Khóa học Phay 3D mastercam

 • Gồm 12 buổi lý thuyết
 • 02 buổi thực hành máy CNC trực tiếp tại xưởng
 • Học phí 2.3tr 

Sinh viên được giảm 300k/ khóa khi đăng ký khóa học, và các đối tượng khác được giảm 10% tổng học phí khi đăng ký từ 2 khóa học

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

%d bloggers like this: