Chuyển tới nội dung
Khóa học Solidworks Bình Thạnh
Trang chủ » Sách Hay » Điểm Danh Khóa Học Solidworks Bình Thạnh – Khoá Học Chất Lượng

Điểm Danh Khóa Học Solidworks Bình Thạnh – Khoá Học Chất Lượng

 • bởi
 • Chưa phân loại

Có thể thấy rằng, việc học một khóa học Solidworks Bình Thạnh và biết về phần mềm Solidworks là một điều cực kỳ cần thiết. Và khoá học Solidworks tại Bình Thạnh có mặt tại Việt Nam cũng chính vì sự phổ biến của nó. Nhận thấy nhu cầu học tập của con người ngày cành cao, công việc phủ sóng toàn cầu và đặc biệt là ở các doạn nghiệp lớn nhỏ, trong đó có Việt Nam. Vì sao Solidworks lại trở thành một công cụ cần thiết đến vậy?? Hãy cùng học cơ khí khám phá thêm nhé. 

Solidworks là phần mềm thiết kế CAD 3D cực kỳ nổi tiếng. Có mặt trên toàn thị trường vào năm 1997 và từ khi ra đời đến nay, cái tên này vẫn không ngừng giảm độ hot. Nó có sức ảnh hưởng và phổ biến là nhờ vào khả năng phục vụ qua các ngành: thiết kế điện, khung dầm, các lĩnh vực cơ khí, kiến trúc, thiết kế nội thất, kỹ thuật ô tô, kỹ sư bán hàng…một phần là nhờ vào các mô hình 3D mạnh mẽ và đa dạng.

Chính vì vậy, khóa học Solidworks tại Bình Thạnh ra đời nhằm phục vụ và giúp các bạn học viên tiến tới những công việc mà mình yêu thích, an tâm về chất lượng giảng dạy của Học Cơ Khí.

Khóa học Solidworks Bình Thạnh
Khóa học Solidworks Bình Thạnh

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Solidworks Bình Thạnh

Đào tạo Solidworks Bình Thạnh sẽ phù hợp với bạn nếu như:

 • Bạn là sinh viên của các trường đại học, đang học các ngành cơ khí và mong muốn học Solidworks để có kinh nghiệm cũng như hỗ trợ cho việc học tập, làm đồ án, bài luận.
 • Bạn là kỹ sư, thiết kế nội thất, kỹ thuật ô tô, quản lý doanh nghiệp… muốn học Solidworks để nâng cao kỹ năng, hỗ trợ cho công việc và thăng chức để có mức lương hấp dẫn.
 • Bạn là người cực kỳ đam mê với kỹ thuật thiết kế, muốn học để tích lũy kỹ năng, xuất bản vẽ, thành thạo hơn trong viết thiết kế sản phẩm máy móc.
 • Bạn mong muốn được có cơ hội làm việc ở nước ngoài.
 • Bạn đã từng học Solidworks cơ bản và đang có ý định muốn tham gia khóa học Solidworks nâng cao.

Vậy thì, Lớp học Solidworks tại Bình Thạnh chính là dành cho bạn.

Khóa học Solidworks tại quận Bình Thạnh
Khóa học Solidworks tại quận Bình Thạnh

Các Hình Thức Tham Gia Khóa Học Solidworks Bình Thạnh 

Hiện nay, nhu cầu học online rất phổ biến. Vì đa số các bạn học viên đều ở xa, những người đang đi làm thường không có thời gian. Bận rộn gia đình, hay sinh viên các trường vào những năm cuối khó mà có nhiều thời gian. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các học viên trên cả nước. Học cơ khí đã đưa ra các biện pháp học Solidworks ở Bình Thạnh cực kỳ đa dạng, nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố chất lượng, và hiệu quả cho học viên.

Gồm 4 hình thức học chính:

 • Học Solidworks online và có giảng viên hướng dẫn cực kỳ tận tình. Luôn đặt mục tiêu là giúp học viên tiếp cận kiến thức kĩ nhất, vì vậy việc luôn theo dõi và hỗ trợ học viên là điều không thể thiếu. 
 • Học Solidworks online 1 kèm 1: có thể thấy việc học online vừa tiết kiệm thời gian, mà chất lượng học chẳng khác gì học trực tiếp. Nay lại có thêm phương pháp học kèm, thì việc đẩy nhanh tiến trình và kỹ năng là một điều quá rõ ràng. Tuy nhiên, hình thức này hơi tốn kém so với các hình thức khác một chút.
 • Học trực tiếp tại trung tâm: học trực tiếp, trao đổi được nhiều người, và dễ dàng tiếp thu hơn.. sẽ là một trong những mong muốn của các học viên ở gần. 
 • Tự học qua bộ Dvd: được thiết kế sẵn, bạn có thể linh hoạt toàn bộ thời gian, học bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Và đặc biệt xem lại bao nhiêu lần cũng được.

Các phương pháp học đều có những đặc điểm có lợi nhất với học viên của trung tâm. Vì vậy những ai có ý định và muốn học tại đây, thì không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa nhé. 

Lớp học Solidworks online
Lớp học Solidworks online

Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Solidworks Bình Thạnh.

Học Solidworks tại Bình Thạnh, đảm bảo cho bạn một đội ngũ giảng viên có nhiều năm va chạm và kinh nghiệm dồi dào. 

Nội dung khóa học đa dạng và có nhiều module hỗ trợ học viên thiết kế như: khóa học bắt đầu là cơ bản, khoá học nâng cao ( Drawing Tools, Sheet metal, Mold Tools, Professional…). Khóa học Motion – Animation, Khoá Surface, Khóa Simulation..

Các buổi học được sắp xếp với số lượng phù hợp, nhằm đảm bảo chất lượng học hiệu quả nhất có thể.

Trang bị các thiết bị phòng học, máy chiếu, công cụ thực hành đều có đủ

Hỗ trợ thi chứng chỉ sau khi hoàn thành. Đặc biệt chứng chỉ là một tấm bằng rất quan trọng cho bạn khi đi xin việc. Dựa vào đó, các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá về năng lực của bạn, và dĩ nhiên bạn sẽ có cơ hội làm việc ở môi trường chuyên nghiệp. Với mức lương hấp dẫn, và có cơ hội đi ra nước ngoài làm việc. 

-> Bạn nghĩ sao sau khi đọc bài viết này nhỉ. Một lần nữa chúng tôi cam kết cho bạn lộ trình học diễn ra hiệu quả nhất. Đảm bảo làm được việc ngay, và thường xuyên có những bài tập mới thực tế nhất để bạn luyện tập cho đến khi thành thạo kỹ năng. Ngoài ra, hoàn 100% học phí nếu bạn chưa sử dụng được Solidworks, quá hấp dẫn phải không ạ. Tất cả chỉ có ở Học Cơ Khí thôi nhé!! 

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Bấm Vào Link dưới để biết được lịch khai giảng của các khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d