Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Solidworks Cơ Bản – Đào Tạo Chuyên Nghiệp Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học Solidworks Cơ Bản – Đào Tạo Chuyên Nghiệp Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học Solidworks Cơ Bản, hay còn gọi là khóa học thiết kế cơ khí và sản xuất được áp dụng vào các lĩnh vực kỹ thuật và phần mềm 3D. Nổi trội hơn với các đối thủ khi sở hữu nhiều tính năng, công cụ và thao tác thiết kế nhuần nhuyễn, được các chuyên gia đánh giá cao từ trước đến nay. Chính vì vậy mà Solidworks ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn.

Khóa học Solidworks căn bản nhằm mục đích đào tạo cho người mới bắt đầu từ con số 0. Bằng phương pháp giảng dạy và hỗ trợ thực hành kèm lý thuyết, Học Cơ Khí là cơ sở mang đến niềm tin cho các bạn tin tưởng và lựa chọn đầu tư đáng tin cậy.

KHÓA HỌC SOLIDWORKS CƠ BẢN
KHÓA HỌC SOLIDWORKS CƠ BẢN

Hiểu rõ hơn về đặc điểm phần mềm và ưu điểm Khóa học Solidworks Cơ Bản 

Học Solidworks căn bản 2D là bước học lấy kiến thức nền tảng và cơ bản nhất trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật. Giúp người học dễ dàng định hướng được kiến thức, kỹ năng và tư duy thiết kế cơ bản liên quan đến Solidworks.

Đồng thời, khóa học Solidworks cơ bản phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học và phục vụ cho công việc, học tập hoặc bất kỳ các mục tiêu trước đó. Các kiến thức cần thiết và cơ bản nhất đều được giảng viên trung tâm nghiên cứu và đưa vào giảng dạy có hiệu quả. Đảm bảo chất lượng đầu cho 100% học viên chính là mục tiêu của chúng tôi.

Khóa học Solidworks Cơ Bản – mục tiêu đào tạo cho người học:

 • Tập trung đào tạo những kỹ năng thiết kế solidworks cơ bản.
 • Những kiến thức lý thuyết về việc thiết lập, thực hành quản lý và điều khiển bản vẽ 2D và 3D.
 • Nắm vững các công cụ, cách xử lý tình huống bản vẽ, kết hợp tính năng cho từng loại sản phẩm cần được thiết kế.
 • Tạo cơ sở để tham gia vào các khóa học nâng cao hơn.
 • Đảm bảo chất lượng, thực hành thường xuyên để đạt được kết quả cao.
 • Thành thạo các công cụ, chức năng của Solidworks bằng bộ bài tập học solidworks căn bản 3D chất lượng.

Khóa học Solidworks Cơ Bản hướng đến đối tượng học viên nào?

 • Sinh viên đang theo học các ngành cơ khí chế tạo máy, kỹ thuật thiết kế, nội thất, ngành cơ điện tử…
 • Người có đam mê thiết kế cơ khí
 • Kỹ sư kỹ thuật – cơ khí – điện, kỹ thuật viên.
 • Những người thường tư vấn bán hàng và báo giá sản phẩm muốn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Những hình thức học nào của lớp học solidworks cơ bản để cho mọi đối tượng học viên có thể lựa chọn?

Khóa học Solidworks căn bản cơ khí được hoạt động giảng dạy với nhiều hình thức khác nhau. Đa dạng hình thức học chính là ưu điểm giúp các bạn học viên dễ dàng tham gia và lựa chọn cho mình lớp học phù hợp.

Khóa học trực tiếp tại trung tâm 

Hình thức học này phù hợp với những bạn đang học tập và làm việc tại tp HCM, phương tiện đi lại dễ dàng. Được học trực tiếp và trao đổi với giảng viên, đặc biệt được hỗ trợ giải đáp các vấn đề ngay trong quá trình học.

Học solidworks cơ bản online

Lớp học đã được trung tâm sắp xếp số lượng học viên vừa phải, học tập hiệu quả bằng giáo trình solidworks cơ bản và phương pháp dạy học online chuyên nghiệp của Học Cơ Khí. Phương pháp này vừa tiết kiệm được thời gian đi lại, còn phù hợp với các bạn ở xa.

Học trực tiếp 1 kèm 1 với giảng viên

Phù hợp với những bạn có điều kiện, muốn đẩy nhanh tiến trình học để phục vụ cho công việc.   Đặc biệt, học kèm giúp tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn và thực hành thành thạo hơn so với hình thức học theo lớp.

Tự học Solidworks cơ bản qua dvd của trung tâm thiết kế

Hầu hết các bài giảng, kiến thức trọng tâm cho một khóa đã được giảng viên quay trọn bộ các      video tự học Solidworks cơ bản cho những bạn có nhu cầu tự học. Thông thường những người này đều bận rộn và ở xa trung tâm, vì vậy phương pháp tự học rất hiệu quả nếu bạn tập trung học. Đồng thời đẩy nhanh quá trình học, tự sắp xếp được thời gian và vị trí học cho mình.

Hoàn thành Khóa học Solidworks Cơ Bản, học viên được nhận những lợi ích nào?

Tất cả các lớp học đều được giảng viên bố trí, sắp xếp lớp học và hoàn thiện giáo trình theo hướng chuyên nghiệp. Đó chính là lý do giúp các bạn học viên được học hiệu quả hơn, tự tin thực hiện kế hoạch của mình sau khi hoàn thành chương trình học. 

 1. Tài liệu giáo trình: Hầu hết các nội dung kiến thức trọng tâm nhất đều được chọn lọc bởi giáo sư nổi tiếng. Nhằm đưa các nội dung cần thiết cho một khóa học cơ bản chất lượng đến học viên cơ khí.
 2. Thực hiện các bản vẽ thực chiến: Khi kết thúc chương trình học, học viên có khả năng tự thực hiện các bản vẽ cơ bản. Tự động lên ý tưởng và biết cách điều khiển bản vẽ theo hướng tư duy của mỗi bạn học viên.
 3. Cơ hội việc làm cao: Là một trong những ngành nghề cực hot và thiếu nhân lực, thiết kế cơ khí giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn, mức lương cao và dễ dàng đi xin việc sau khi có được chứng chỉ Solidworks cơ bản.
 4. Hỗ trợ trước, trong và sau khi hoàn thành chương trình học:
 • Trước khi tham gia khóa học: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7, hỗ trợ đăng ký và hướng dẫn về khóa học cho các học viên.
 • Trong khi học: Hỗ trợ cài đặt phần mềm, lựa chọn cấu hình máy phù hợp, lựa chọn khóa học phù hợp với mỗi cá nhân.
 • Sau khóa học: Đối với khóa học offline, học viên đặc biệt được hỗ trợ học lại nếu vẫn chưa nắm vững các kiến mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Khóa học online video được share để xem suốt đời, có đội ngũ giảng viên hỗ trợ giải đáp để theo sát và kịp thời hỗ trợ quá trình học.

⇒ Ngoài khóa học Solidworks cơ bản ra, các bạn có thể học thêm khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao để cơ hội việc làm cao hơn. Đăng ký ngay để được hỗ trợ nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SOLIDWORKS – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: https://cokhi.org/

Email: hoccokhi.org@gmail.com

%d bloggers like this: