Chuyển tới nội dung
Khóa học Solidworks ở Quảng Trị
Trang chủ » Sách Hay » Khoá học Solidworks ở Quảng Trị của trung tâm Học Cơ Khí

Khoá học Solidworks ở Quảng Trị của trung tâm Học Cơ Khí

  • bởi
  • Chưa phân loại

Bạn đam mê thiết kế, bạn nhìn thấy được tiềm năng trong ngành thiết kế kỹ thuật cơ khí? Bạn có định hướng theo đuổi ngành thiết kế lâu dài? Bạn đang theo học ngành thiết kế kỹ thuật cơ khí cần sử dụng phần mềm Solidworks để hoàn thành luận án tốt nghiệp của mình? Bạn là những nhà quản lý cần nâng cao nghiệp vụ để dễ dàng quản lý nhân viên của mình? Bạn đang ở Quảng Trị? Bạn đang tìm kiếm khoá học Solidworks ở Quảng Trị? Lớp học Solidworks ở Quảng Trị khá hiếm? Khoá đào tạo Solidworks ở Quảng Trị nào uy tín? Học Solidworks ở Quảng Trị có ít sự lựa chọn? Bạn đang khó khăn trong việc tìm học Solidworks tại Quảng Trị? Hiểu được tâm lý đó, trung tâm Học Cơ Khí đã biên soạn ra DVD học Solidworks online dành cho những bạn có nhu cầu học Solidworks ở Quảng Trị. Đây là DVD đào tạo học viên có được những kỹ năng thiết kế sản phẩm kỹ thuật cơ khí, lắp ráp các chi tiết máy và gia công sản phẩm hoàn toàn trên máy tính. So với việc thiết kế bằng tay thì thiết kế trên phần mềm Solidworks sẽ giúp quá trình thiết kế tiết kiệm được nhiều thời gian, cũng như thiết kế ra những sản phẩm tối ưu hơn vì nó được thiết kế trong không gian đa chiều. Do đó, với những tỉnh như Quảng Trị thì nhu cầu theo học các lớp học Solidworks ở Quảng Trị cũng gia tăng. Trung tâm Học Cơ Khí sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục những kiến thức về Solidworks.

Khóa học Solidworks ở Quảng Trị

DVD học Solidworks tại Quảng Trị đặc biệt được biên soạn ra dành cho những bạn đang có nhu cầu học Solidworks online, hoặc những bạn đang tìm Khoá học solidworks tại Đông Hà;  Khoá học solidworks tại Cam Lộ;  Khoá học solidworks tại Cồn Cỏ;  Khoá học solidworks tại Đa Krông; Khoá học solidworks tại Gio Linh;  Khoá học solidworks tại Hải Lăng; Khoá học solidworks tại Hướng Hóa ; Khoá học solidworks tại Triệu Phong, Khoá học solidworks tại Vĩnh Linh. Học thông qua DVD sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Các bạn học theo thời gian rảnh của mình nên hiệu quả tiếp thu cao hơn. Ngoài ra, chỉ cần bỏ tiền mua DVD một lần là bạn có thể xem lại nhiều lần nên rất tiết kiệm. Bên cạnh đó, dù là học Solidworks online nhưng chúng tôi vẫn rất chú trọng biên soạn ra những cuốn giáo trình sao cho dễ hiểu và dễ học nhất. Chính vì thế, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Học Solidworks online những chất lượng vẫn giống như học tại trung tâm. Đặc biệt, DVD được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao nên dù là những học viên mới vẫn có thể theo kịp các bài giảng. DVD ngoài những bài giảng còn có những bài thực hành để học viên thực tập trên phần mềm Solidworks. Chúng tôi mong muốn học viên của mình có thể thiết kế thành thạo các bản vẽ sau khi hoàn thành khoá học Solidworks ở Quảng Trị online, nên việc thực hành không chỉ giúp học viên nhớ được như công cụ trong Solidworks mà còn có thể tự tin thiết kế ra những bản vẽ đầu tiên. Các bài tập này đều được lấy từ công việc thực tế để học viên dễ dàng ứng dụng vào công việc sau khi hoàn thành DVD học Solidworks ở Quảng Trị của chúng tôi.

Học Solidworks tại Quảng Trị

Trung tâm Học Cơ Khí đã có nhiều năm đồng hành cùng học viên trong lĩnh vực giảng dạy những kiến thức về thiết kế đồ hoạ, đặc biệt là thiết kế trên phần mềm Solidworks. Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế. Đặc biệt là dưới sự hỗ trợ tận tình của họ, thì các học viên sẽ có thể tiến bộ lên từng ngày. Sau khi hoàn thành khoá học Solidworks online, người học sẽ có thể thiết kế ra những bản vẽ chuyên nghiệp nhất. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm khoá học Solidworks ở Quảng Trị, vui lòng liên hệ với trung tâm Học Cơ Khí để sở hữu những DVD hướng dẫn Solidworks độc nhất của chúng tôi nhé.

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Bấm Vào Link dưới để biết được lịch khai giảng của các khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: