Chuyển tới nội dung
Khóa học Solidworks ở Thái Bình
Trang chủ » Sách Hay » Khoá học Solidworks ở Thái Bình của trung tâm Học Cơ Khí

Khoá học Solidworks ở Thái Bình của trung tâm Học Cơ Khí

Bạn đang ở Thái Bình, bạn đang tìm khoá học Solidworks ở Thái Bình? Bạn đam mê thiết kế? Bạn có định hướng phát triển trong ngành thiết kế đồ hoạ? Bạn mong muốn tìm các khoá học Solidworks để học? Các lớp học Solidworks ở Thái Bình khó tìm? Khoá đào tạo Solidworks ở Thái Bình khá hiếm? Học Solidworks ở Thái Bình có khó không? Nếu không tìm được khoá học Solidworks tại Thái Bình thì nên học ở đâu? Thực sự với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc học Solidworks tại Thái Bình ngày càng dễ dàng hơn vì đã có khoá học Solidworks ở Thái Bình online của trung tâm Học Cơ Khí. Trung tâm Học Cơ Khí hiểu được rằng không chỉ những bạn ở các thành phố lớn mới có ý định học Solidworks mà cả những bạn ở các tỉnh như Thái Bình cũng cần học Solidworks. Chính vì thế, khoá học Solidworks online này đặc biệt được biên soạn ra dành cho những bạn ở Thái Bình có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ của mình. Khoá học Solidworks ở Thái Bình online của trung tâm Học Cơ Khí sẽ đào tạo học viên có được kỹ năng thiết kế sáng tạo trên mô hình không gian đa chiều, học cách lắp ráp các chi tiết máy và cách gia công trên phần mềm Solidworks. Trung tâm đã có nhiều năm đồng hành cùng học viên theo đuổi niềm đam mê thiết kế đồ hoạ của mình.

Khóa học Solidworks ở Thái Bình
Khóa học Solidworks ở Thái Bình

Khoá học Solidworks ở Thái Bình online đặc biệt dành cho những bạn đang ở xa hoặc bận rộn đang cần tìm các khoá học Solidworks online, hoặc những bạn đang cần tìm Khoá học solidworks tại Đông Hưng, Khoá học solidworks tại Hưng Hà,  Khoá học solidworks tại Kiến Xương,  Khoá học solidworks tại Quỳnh Phụ, Khoá học solidworks tại Thái Thụy,  Khoá học solidworks tại Tiền Hải, Khoá học solidworks tại Vũ Thư. Khoá học Solidworks ở Thái Bình online này của trung tâm Học Cơ Khí được thiết kế theo cách học hiện đại. Người học không cần đến trực tiếp các trung tâm để học mà chỉ cần học trên máy tính có kết nối với internet. Đặc biệt, người học có thể chủ động được thời gian học của mình nên quá trình học sẽ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, dù là học Solidworks online, nhưng các giảng viên của trung tâm sẵn sàng hỗ trợ học viên của mình nếu như họ có những thắc mắc nào liên quan đến bài học. 

Lớp học Solidworks ở Thái Bình
Lớp học Solidworks ở Thái Bình

Trung tâm Học Cơ Khí là trung tâm đào tạo thiết kế kỹ thuật cơ khí uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi rất chú trọng chất lượng trong từng bài giảng. Tất cả các bài giảng và giáo trình đều được biên soạn độc quyền bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm song song trong giảng dạy và nghiên cứu kỹ thuật cơ khí. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay giáo trình nếu có sự thay đổi trong ngành. Các học viên khi đăng ký khoá học Solidworks ở Thái Bình online sẽ được gửi những video được chính các giảng viên chúng tôi biên soạn và đứng lớp. Vì đây là học Solidworks online nên trung tâm sẽ có cách thiết kế hợp lý nhất để học viên dù là mới vào ngành vẫn có thể hiểu và theo kịp các bài giảng. Các giáo trình được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, và lồng ghép những bài thực hành vào các bài giảng chính. Trung tâm mong muốn học viên của mình có thể thực hành nhiều để làm quen với các lệnh và cũng tự tin thiết kế ra những bản vẽ của riêng mình. Do đó, sau khi hoàn thành khoá học Solidworks tại Thái Bình online, người học sẽ có thể vẽ ra những bản vẽ 2D, 3D chuyên nghiệp nhất và có thể ứng dụng vào công việc thực tế ngay. 

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm khoá học Solidworks ở Thái Bình, vui lòng liên hệ với trung tâm Học Cơ Khí để sở hữu những khoá học Solidworks online độc quyền của trung tâm nhé.

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: