Chuyển tới nội dung
Khóa học Solidworks ở Tuyên Quang
Trang chủ » Sách Hay » Khoá học Solidworks ở Tuyên Quang của trung tâm Học Cơ Khí

Khoá học Solidworks ở Tuyên Quang của trung tâm Học Cơ Khí

Bạn đang ở Tuyên Quang, bạn đang tìm khoá học Solidworks ở Tuyên Quang ? Bạn đam mê thiết kế đồ hoạ? Bạn cần biết sử dụng phần mềm Solidworks để hoàn thiện luận án tốt nghiệp của mình? Bạn là nhà quản lý cần nâng cao nghiệp vụ của mình? Bạn chưa tìm được lớp học Solidworks tại Tuyên Quang nào uy tín và chất lượng để học? Các lớp đào tạo Solidworks ở Tuyên Quang vẫn chưa phổ biến? Học Solidworks ở Tuyên Quang ít sự lựa chọn? Bạn vẫn không biết nên tìm khoá học Solidworks tại Tuyên Quang ở đâu? Tuy nhiên, học Solidworks tại Tuyên Quang không còn khó nữa khi đã có DVD học Solidworks online của trung tâm Học Cơ Khí.

Khóa học Solidworks ở Tuyên Quang
Khóa học Solidworks ở Tuyên Quang

Đây là DVD học Solidworks online nên người học có thể chủ động được thời gian và không gian học tập. Học Solidworks online sẽ phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay, vì mọi người thường không thể sắp xếp được thời gian rảnh theo thời khoá biểu của các trung tâm hoặc những bạn ở xa khó tìm đến một lớp học Solidworks tại Tuyên Quang để học. Do đó, DVD học Solidworks ở Tuyên Quang online được biên soạn ra dành cho các bạn. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì DVD có cùng giáo trình và cùng giảng viên với các khoá học trực tiếp tại trung tâm. Các bạn sẽ được đào tạo cách thiết kế các bản vẽ trong không gian đa chiều, lắp ráp các chi tiết máy và gia công sản phẩm hoàn toàn trên máy tính. Trung tâm Học Cơ Khí đã có nhiều năm đồng hành cùng học viên chinh phục ước mơ thiết kế của mình.

Đào tạo solidworks
Đào tạo solidworks

DVD khoá học Solidworks tại Tuyên Quang online của trung tâm Học Cơ Khí phù hợp với những bạn đang tìm các khoá học Solidworks online, học Solidworks ở Tuyên Quang, khoá học Solidworks tại Chiêm Hóa, khoá học Solidworks tại Hàm Yên, khoá học Solidworks tại Lâm Bình, khoá học Solidworks tại Na Hang, khoá học Solidworks tại Sơn Dương, khoá học Solidworks tại Yên Sơn,Học Solidworks online thông qua DVD sẽ giúp học viên chủ động được thời gian rảnh của mình nên hiệu quả học tập sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, học viên có thể kết nối DVD với đầu đĩa hoặc máy tính nên cũng rất tiện lợi. Thay vì dành thời gian coi phim hoặc chơi game thì các bạn chỉ cần dành 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ để học rất có lợi cho công việc của mình. 

Khóa học Solidworks Tại Tuyên Quang
Khóa học Solidworks Tại Tuyên Quang

Trung tâm Học Cơ Khí đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kỹ thuật cơ khí cho học viên. Chúng tôi sở hữu những giảng viên có niềm đam mê với ngành thiết kế và họ đang làm việc trực tiếp trên phần mềm Solidworks. Chính vì thế, những kiến thức và kinh nghiệm mà họ đã tích lũy sẽ được truyền đạt lại cho các thế hệ theo sau. Trung tâm chú trọng cho học viên thực hành vì chỉ có thực hành mới làm cho học viên tiến bộ hơn từng ngày. Thực hành không chỉ giúp học viên nhớ được các lệnh và các công cụ sử dụng trong phần mềm Solidworks, mà khi thực hành nhiều học viên sẽ có được những tư duy thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp hơn. Các học viên sau khi hoàn thành DVD học Solidworks online đều có thể thiết kế ra những bản vẽ chuyên nghiệp và có thể áp dụng vào công việc thực tế ngay. Và các bạn còn có thể thi đậu các chứng chỉ Solidworks quốc tế rất có lợi cho công việc tương lai của mình nữa đó.

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm khoá học Solidworks ở Tuyên Quang, vui lòng liên hệ với trung tâm Học Cơ Khí để sở hữu những DVD học Solidworks online độc nhất của trung tâm nhé.

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: